In hilex khổ lớn giá rẻ ở Cao Thời Đại, TRUNG ĐAN BLOG

In hilex khổ lớn giá rẻ ở Cao Thời Đại

Vì sao in hiflex, in bạt quảng cáo khổ lớn tại công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại lại có giá thành rẻ?

Bởi công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty đều là những người được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Chế độ làm việc khoa học kết hợp với hệ thống máy móc đa dạng, tiên tiến hiện đại đã góp phần không nhỏ trong việc đẩy nhanh tốc độ làm ra thành phẩm và từ đó giảm được giá thành đầu ra. Cao Thời Đại cũng luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu đầu vào, nhập tận gốc với số lượng lớn để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh chênh lệch.

Phương pháp in Hiflex, in bạt quảng cáo khổ lớn

Với những khổ in lớn sẽ được đội ngũ thiết kế thành những file nhỏ để in sau đó ghép lại thành khổ lớn. Quá trình ghép file luôn được tiến hàng cẩn trọng trong từng chi tiết nên chất lượng thành phẩm được bảo đảm. In Hiflex, in bạt quảng cáo khổ lớn chủ yếu được dùng ngoài trời nên mực dùng để in là loại mực gốc dầu có độ bám cao, bền màu cho hình ảnh sắc nét, bắt mắt. Với trình độ tay nghề cao, đội ngũ thiết kế sẽ đảm bảo tính chính xác của thành phẩm được gần nhất với file thiết kế giúp cho việc thi công dễ dàng. Tiêu chuẩn của in hiflex loại dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 đến 0,38mm và loại mỏng là 0,32 đến 0,34mm. Trong đó, loại trung bình được lựa chọn nhiều nhất do có giá thành phải chăng nhất.

In hilex khổ lớn giá rẻ ở Cao Thời Đại, TRUNG ĐAN BLOG

Một số dịch vụ in ấn của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại

Ngoài đáp ứng nhu cầu in Hiflex, in bạt quảng cáo khổ lớn, công ty Cao Thời Đại còn cung cấp các dịch vụ in ấn, in trên mọi chất liệu khác như: in pp, in pp cán format, in decal trong, in decal lưới, in phông đám cưới, in decal trang trí ô tô, in băng rôn…

Quý khách có nhu cầu về in ấn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 01225.088.044 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cao Thời Đại tự hào là địa chỉ in ấn tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn trong cả nước suốt nhiều năm qua. Hãy đến với dịch vụ in ấn của công ty Cao Thời Đại để được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời