In băng rôn hiflex tuyển sinh Đại Học

Kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, nhiều trường đại học chọn cách treo băng rôn quảng cáo các loại hình đạo tạo phong phú để thu hút được nhiều thí sinh đăng ký tham gia. Dịch vụ in băng rôn quảng cáo bằng chất liệu PVC tại công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm in với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Vì sao các trường đại học cần treo băng rôn tuyển sinh?

Gần đây, nhiều trường đại học rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn khi lượng sinh viên đăng ký học giảm dần. Mỗi khi kỳ tuyển sinh mới bắt đầu, các trường đại học lại quay cuồng để tìm cách thu hút học sinh. Việc treo băng rôn, áp phích tuyển sinh và giới thiệu các chương trình đạo tạo là điều hết sức cần thiết. Thông qua những thông tin cô đọng trên tờ băng rôn, sinh viên có thể nắm được những cái cơ bản nhất về khóa học, loại hình đào tạo, thời gian đào tạo của trường hay thậm chí là xu hướng xin việc làm sau khi ra trường có thuận lợi hay không. Trên cơ sở đó đưa ra được lựa chọn khóa học, trường học phù hợp nhất với khả năng của mình. Hơn nữa, tất cả các băng rôn này đều được dùng ngoài trời nên điều tất yếu là chất lượng băng rôn phải đảm bảo. Màu mực tươi sáng, nét chữ rõ ràng không bị phai nhạt nếu chẳng may gặp mưa gió.

tuyen sinh

Vậy địa chỉ nào in băng rôn quảng cáo chất lượng?

Các bạn có thể tìm đến dịch vụ in băng rôn quảng cáo tuyển sinh đại học chất lượng tốt tại công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại. Đây là địa chỉ in ấn tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Xưởng in được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu được nhập với khối lượng lớn tại những địa chỉ uy tín nên luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt. In băng rôn quảng cáo tuyển sinh đại học thường được dùng máy in bạt công nghệ cao, sử dụng chất liệu in hiflex với cấu tạo từ các sợi nhựa trắng PVC có độ bền cao nhờ sự dẻo dai, có khả năng chống thấm nước tốt. Mực dùng để in băng rôn quảng cáo tuyển sinh đại học là loại mức gốc dầu có khả năng bám dính cao, lâu trôi, lâu phai cho hình ảnh nét chữ rõ ràng, sắc nét.

Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu của quý khách hàng như in băn rôn quảng cáo, in bạt hiflex, in phông cưới, in decal trang trí xe máy, ô tô, in poster…Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 01225.088.044 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời