In hiflex giá rẻ bất ngờ ở quận 11

In hiflex giá rẻ bất ngờ ở quận 11, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Sau đây Cao Thời Đại sẽ giới thiệu đặc điểm của in hiflex giá rẻ tại Quận 11 : một trong những chất liệu để in quảng cáo. Hiện nay trong lĩnh vực in ấn quảng cáo có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu vd in hiflex, in backlit, in decan…Với nhiều cách manketing khác nhau trong đó quảng cáo bằng in ấn đóng 1 vai trò không hề nhỏ trong sự thành công của việc PR thương hiệu Sp, của 1 doanh nghiệp, của 1 cửa hàng….

In hiflex giá rẻ bất ngờ ở quận 11, TRUNG ĐAN BLOG !!!

IN HIFLEX GIÁ RẺ TẠI QUẬN 11 CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Hiện nay, thì trường in hiflex giá rẻ tại Quận 11, giá hiflex có nhiều mức giá khác nhau, giá cả chênh lệch in ấn cũng không lớn lắm (chừng vài ngàn đồng/m2 – khoảng 4-8.000) tùy thuộc vào các loại máy in với độ phân giải khác nhau. Và tất nhiên, máy in độ phân giải càng lớn thì sự chênh lệch mức giá sẽ khác nhau (đó là khách hàng in với số lượng ít, nhỏ lẻ) nhưng điều này sẽ khắc phục khi in với số lượng nhiều. Công ty Cao Thời Đại cam kết in với giá thành rẻ nhất. Ở đâu rẻ hơn sẽ hoàn lại tiền cho quý khách.

In hiflex giá rẻ bất ngờ ở quận 11, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Đặc điểm in heflex tại Công ty Cao Thời Đại : heflex tên gọi thông dụng chính là bạt hay là bạt heflex. Đó là 1 loại nhựa PVC có 2 mặt một mặc màu trắng sữa, một mặc màu trắng đục( xám). Người ta thường dùng màu trắng sữa để in bạt heflex vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bong bẩy. Còn màu trắng đục ( xám ) người ta in những sản phẩm sân khẩu dung để quay phim, chụp hình trong các sự kiện ca nhạc, liveshow, giới thiệu SP mới. Heflex hay bạt heflex có thể chịu mưa nắng, co giãn tốt, độ bền màu có thể từ 1 năm đến 3 năm, màu sắc đậm thì độ bền màu càng lâu.

Leave a Reply