Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại TPHCM, TRUNG ĐAN BLOG

Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại TPHCM

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại TPHCM, TRUNG ĐAN BLOG

Cung cấp dịch vụ in Hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ chất lượng tốt, nhanh chóng tại TPHCM. Các công ty cần quảng bá thương hiệu của mình sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in quảng cáo trên các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, đề can, bạt hiflex, bạt PP và các chất liệu khác. Việc lựa chọn nhà cung cấp, chất liệu in như thế nào đôi khi là vấn đề lớn với các khách hàng do họ không có nhiều thời gian để lựa chọn.

Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại TPHCM, TRUNG ĐAN BLOG

Ứng dụng in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ

– Làm biển bạt hiflex in phun kỹ thuật số

– Làm biển bạt hiflex dán decal

– Làm bảng biển hiệu quảng cáo, biển tên công ty, văn phòng, cửa hàng

– Làm biển pano tấm lớn

– Làm biển hộp đèn, làm biển hộp đèn siêu mỏng

– Làm biển bạt hiflex ốp mặt dựng, làm biển quảng cáo trên xe, làm bảng nội quy

– In băng rôn, banner, standee, poster quảng cáo, in phông cưới

Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại TPHCM, TRUNG ĐAN BLOG

Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ

  • Biển bạt Hiflex chống chịu tốt với mưa, nắng:. Vật liệu của bạt là từ nhựa cho có khả năng chống chịu cực tốt với nước và độ ẩm.
  • Đa dạng về chất liệu in:. Bạt hiflex có nhiều độ dầy khác nhau (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..).
  • Tùy biến về kích thước: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà biển bạt có nhiều kích thước khác nhau.
  • Dễ dàng gia công và lắp đặt:. Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Chỉ cần vài sợi dây căng ra 4 góc hay cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình.
  • Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.
  • Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng

Ưu điểm khi in hiflex quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại TPHCM, TRUNG ĐAN BLOG

Dịch vụ in hiflex quảng cáo uy tín chuyên nghiệp, in hiflex giá rẻ, in hiflex tphcm của cơ sở in ấn kỹ thuật số Cao Thời Đại với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tự tin cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất cho ra đời những sản phẩm in hiflex đẹp, ấn tượng, bắt mắt, bền màu, nổi bật mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Cao Thời Đại luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đem đến sự phát triển, thịnh vượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời