Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo tại Bình Dương, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Công Ty Cao Thời Đại chuyên cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ, chất lượng tốt, nhanh chóng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận khác. Các doanh nghiệp công ty cần quảng cáo thương hiệu của mình sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in quảng cáo trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, bạt hiflex, nhựa, decal bạt PP và nhiều chất liệu khác. Hiflex là loại bạt PVC chịu lực tốt trong điều kiện ánh sáng và môi trường ngoài trời, nó rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác bởi độ bám của mực cực kỳ tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những lợi ích khi thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo ngoài trời nhé.

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo tại Bình Dương, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo có cấu tạo như thế nào?

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Bề mặt Hiflex phẳng và trắng sáng có thể dùng để căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực nước (thích hợp cho sử dụng trong nhà) và in Hiflex bằng mực dầu (rất bền, có thể sử dụng ngoài trời) . Chi phí In Hiflex rất thấp và thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Thiết kế thi công bảng hiệu Hiflex quảng cáo giá rẻ là dạng bảng hiệu có kết cấu đơn giản, độ bền không cao bằng các chất liệu quảng cáo khác. Song thế mạnh của loại bảng hiệu này là chi phí thấp, thi công nhanh, mẫu mã thiết kế tùy chọn đa dạng nên in hiflex vẫn là lựa chọn rộng rãi của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo, nhất là các cửa hiệu, các công ty sản xuất hàng tiêu dùng thi công tại các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối.

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo tại Bình Dương, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo có những lợi ích gì?

In Hiflex giá rẻ thật tế là một loại bạt PVC chịu lực, có khả năng chịu đựng khá tốt. Bạt Hiflex có thể nói rằng là một loại chất liệu ” Không ngại nắng cũng chẳng sợ mưa”. Có độ bền  trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. In hiflex giá rẻ chuyên nghiệp hay in pano quảng cáo được sử dụng rất nhiều trong trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như: In backdrop cho hội nghị, sự kiện, in phông nền sân khấu, đám cưới, in banner, in băng rôn treo quảng cáo, in băng rôn làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo, sử dụng cho các công trình xây dựng…

Bảng hiệu hiflex quảng cáo cao cấp là bảng hiệu cơ bản nhất đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, với lợi thế chi phí thấp, dễ dàng thi công lắp đặt, không kén chọn về hình ảnh, nội dung bảng hiệu. Ngoài ra, khi chúng ta muốn thay đổi nội dung bảng hiệu thì cũng rất đơn giản và nhanh chóng với chi phí cực thấp. Vì vậy bảng hiệu hiflex thường được sử dụng làm bảng hiệu tại các cơ sở kinh doanh, cửa hàng….

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo tại Bình Dương, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thiết kế thi công bảng hiệu hiflex quảng cáo tại Cao Thời Đại

Các loại hình in hiflex có kích thước lớn được trưng dụng để lắp đặt quảng cáo ngoài trời để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh, logo thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp và những chiến lược marketing , quảng bá thương hiệu của công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công. Công ty Cao Thời Đại là một công ty có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp ,in trên nhựa…trên địa bàn TPHCM, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

Chất liệu in hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, pano, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triển lãm, hội thảo… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply