Những kinh nghiệm khi làm pano quảng cáo ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG

Những kinh nghiệm khi làm pano quảng cáo ngoài trời

In Pano quảng cáo ngoài trời là một trong những dạng thức của quảng cáo. Khác với quảng cáo báo chí, phát thanh, truyền hình,… quảng cáo ngoài trời tiếp cận với khách hàng với tư cách là một phần của môi trường xung quanh và không cần phải cung cấp các chương trình giải trí để duy trì người xem.

Những kinh nghiệm khi làm pano quảng cáo ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG

Ngày nay, thi công in hiflex hay pano quảng cáo ngoài trời được chú ý nhiều và là một phần quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo, người ta thường dành một phần không nhỏ kinh phí cho nó …Ưu điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ dàng thu hút sự chú ý, có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm.

Đồng thời việc thi công pano quảng cáo ngoài trời cũng giúp cho chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn trong việc nhắm đúng thị trường mục tiêu. Đây là một trong những kênh truyền thông tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Những kinh nghiệm khi làm pano quảng cáo ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG

Nhưng bạn tìm hiểu thật kĩ cũng như lưu ý khi in hiflex hay,in  pano quảng cáo để có thể mang lại được một lợi ích hiệu quả nhất cho mình.

Thông điệp trên pano quảng cáo ngoài trời lý tưởng nhất là có ít hơn 6 từ: Khi đang di chuyển trên phố xá bận rộn thì khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để chăm chút đọc một thông điệp quá dài. Thế nên một thông điệp ngắn, có thể đọc được chỉ trong vài giây là lý tưởng nhất cho pano quảng cáo ngoài trời.

  • Gây chú ý nhưng không phản cảm và không cản trở giao thông: Bất cứ ai làm quảng cáo cũng đều muốn sản phẩm của mình có thể thu hút sự chú ý. Nhưng nếu một bảng quảng cáo ngoài trời không chỉ gây chú ý mà còn phản cảm hoặc cản trở giao thông thì có thể gây ra hiệu quả ngược.
  • Không nên đưa phương thức liên lạc vào bảng quảng cáo: Người di chuyển trên đường phố có rất ít thời gian để nhìn các pano quảng cáo ngoài trời. Thế nên họ chắc chắn sẽ không thể kịp ghi lại số điện thoại hay địa chỉ email trên pano. Việc làm này là lãng phí không gian không cần thiết.

Những kinh nghiệm khi làm pano quảng cáo ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG

 

  • Hãy có một pano quảng cáo thông minh: Một bảng quảng cáo nhàm chán sẽ không gây được chú ý, nhưng một pano quảng cáo quá phức tạp cũng khó có thể tiếp cận được khách hàng. Hãy giữ cho pano quảng cáo ngoài trời của bạn thật độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đơn giản, dễ hiểu.
  • Sử dụng càng nhiều pano quảng cáo càng tốt: Giá tiền để đặt 1 pano quảng cáo ngoài trời là không rẻ nhưng cũng không mang lại hiệu quả nếu chỉ đặt 1 cái. Pano quảng cáo ngoài trời cần được bao phủ rộng khắp để khách hàng có thể nhớ và tiến tới hành động. Hãy yên tâm là kết quả mang lại chắc chắn sẽ hơn nhiều lần so với số tiền bạn đã bỏ ra.
  • Hãy để hình ảnh lên tiếng: Như đã nói, người di chuyển trên phố xá đông đúc không có nhiều thời gian để đọc các thông điệp dài dòng. Hãy gắng sức sáng tạo để có hình ảnh quảng cáo súc tích nhất, để cho khách hàng có thể hiểu được bạn chỉ thông qua hình ảnh họ nhìn thấy.

Những kinh nghiệm khi làm pano quảng cáo ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG

Cám ơn đã theo dõi mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: (+84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (+84.8) 3965 1387

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời