Dịch vụ in hiflex khổ lớn giá rẻ tại Tân Bình, TRUNG ĐAN BLOG

Dịch vụ in hiflex khổ lớn giá rẻ tại Tân Bình

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu quảng cáo của khách hàng hiện nay Cao Thời Đại nhận in kỹ thuật số khổ lớn các loại như: In hiflex khổ lớn, in băng rôn khổ lớn, in banner khổ lớn, in backdrop. Với khổ in hiflex khổ lớn nhất thị trường hiện nay, chiều rộng 3.2m và chiều dài lên đến vài chục mét. Cao Thời Đại là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện…

Dịch vụ in hiflex khổ lớn giá rẻ tại Tân Bình, TRUNG ĐAN BLOG

Hiflex chất liệu in ấn phổ biến nhất cho in bạt khổ lớn loại hình in băng rôn quảng cáo

Gần như chiếm lĩnh mảng in ấn ngoài trời, đặc biệt là in ấn khổ lớn, in bạt khổ lớn với bạt in hiflex mang trong mình nhiều đặc điểm phù hợp với điều này.

Đầu tiên phải kể đến kích thước của bạt lớn, chiều rộng 3.2m, thực hiện in ấn lên đến 3.1m sau khi đã chừa lề,chừa biên,chiều dài bạt hiflex lên đến hàng chục mét được cuốn lại thành cuộn lớn. Do đó, với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể đặt in băng rôn khổ lớn hay bất cứ loại bảng hiệu phông nền khổ lớn nào.

Tiếp đến là độ bền trong sử dụng, được cấu tạo từ nhựa PVC, nên độ bền cũng như khả năng kháng nước trở thành đặc trưng của bạt hiflex, đây là những tiêu chí phù hợp cho sử dụng để trưng bày trong thời gian dài và nhất là điều kiện ngoài trời.

Dịch vụ in hiflex khổ lớn giá rẻ tại Tân Bình, TRUNG ĐAN BLOG

Điểm hạn chế của bạt in hiflex cho in bạt khổ lớn

Bên cạnh các ưu điểm thì in hiflex khổ lớn cũng có những hạn chế nhất định, có thể kể đến như mùi nhựa khó chịu của bạt hiflex cùng việc in ấn hình ảnh không được chất lượng như PP hay decal.

Do tâp trung cho quảng cáo ngoài trời, thường được quan sát từ xa nên bạt hiflex sẽ không thể hiện tốt hình ảnh nếu cần quan sát gần như poster, banner sự kiện.

Qua đây, tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của mình mà bạn lựa chọn loại vật phẩm quảng cáo phù hợp nhất. Đơn cử như một đợt quảng bá chương trình học của trung tâm ngoại ngữ, băng rôn quảng cáo từ in bạt khổ lớn sẽ thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, dọc các tòa nhà, trung tâm; banner/poster sẽ thích hợp cho giới thiệu các khóa học ngay tại văn phòng tiếp tân.

Dịch vụ in hiflex khổ lớn giá rẻ tại Tân Bình, TRUNG ĐAN BLOG

In hiflex khổ lớn đáp ứng mọi yêu cầu in ấn quảng cáo

Nếu bạn muốn in ấn số lượng lớn thì in hiflex khổ lớn có thể đáp ứng nhanh chóng cho bạn. Nếu muốn in khổ lớn thì in hiflex khổ lớn hay in pano quảng cáo có thể hoàn toàn đáp ứng. Khổ rộng 3.2m cùng chiều dài không hạn chế cho phép bạt hiflex in khổ rộng lớn, có thể dán nối tăng kích thước hoặc in nhiều bản chỉ trong 1 lần bằng việc sắp xếp file in hợp lý.
Bạt hiflex có 3 loại độ dày: Loại mỏng thích hợp sử dụng in ấn hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo; loại trung thích hợp in poster, banner, băng rôn; loại dày có thể in phông nền, in pano quảng cáo khổ lớn.
Khi có bất cứ yêu cầu sử dụng nào thì bạn hãy chọn in hiflex quảng cáo giá rẻ để tiết kiệm chi phí và công tác chuẩn bị, tổ chức thực hiện diễn ra thuận lợi hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc và nhu cầu thực hiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:Điện thoại: (+84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (+84.8) 3965 1387

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời