Dịch vụ in hiflex quảng cáo của Cao Thời Đại

Đáp ứng nhu cầu in quảng cáo của quý khách hàng. chúng tôi nhận in hàng gấp số lượng lớn đảm bảo đúng chất lượng In hiflex nhanh – rẻ – đẹp.

In Hiflex: In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái,…che nên gọi là inbạt hiflex …trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,… không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.Chủ yếu được dùng bảng khổ lớn căn ngoài trời.

in hiflex (2)

+ Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc kích thước ngang 3,2m dài tùy chọn khác)

+ Chất liệu: Bạt Hiflex – Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt

In bạt Hiflex – in hiflex:

Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan. In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.

-Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm ( Bandroll)

-Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm ( Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)

-Loại dầy : 0.46 mm ( Pano, biển tấm lớn).

In hiflex banner chất lượng giá rẻ

Độ dày của in hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo.

Chỗ nào in hiflex giá rẻ ? Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khoảng từ 5 – 7 ngàn /1 m2 ,điều này tùy thuộc vào độ phân giải của máy in, độ phân giải càng cao thì chất lượng in càng sắc nét do đó tạo ra sự chênh lệch này. Nhìn chung, In Hiflex giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp có nhu cầu làm quảng cáo.

in hiflex (3)

Đa phần các công ty in kỹ thuật số đều yêu cầu bạn phải cung cấp file in hoặc báo giá in kỹ thuật số là chưa có phí thiết kế, và mức phí này sẽ dao động tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Nhưng chúng tôi luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng thông qua sự ủng hộ của các bạn trong suốt những năm qua do đó chúng tôi luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách như : thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi……để phù hợp với phương châm in hiflex giá rẻ mà các bạn mong muốn

Tại sao nên chọn in hiflex ở Cao Thời Đại

Dịch vụ in hiflex số lượng lớn tại tp.hcm. In hiflex bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.

Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn, nó được chia làm 3 loai bao gồm : – Hiflex không xuyên sáng- Hiflex xuyên sáng 50%- Hiflex xuyên sáng 100% Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khá ít…

in hiflex  (7)

Với máy in KTS đời mới hiện nay, đáp ứng được nhu cầu in hiflex giá rẻ của khách hàng khó tính về màu sắc và chất lượng bài in.

In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.

Chúng tôi nhận In 2 loại bạt sau:

– Loại bình thường: 0.32mm

– Loại giầy: 0.36mm

GIÁ: 20.000 – 35.000 (TÙY VÀO SÓ LƯỢNG, ĐỘ DÀY BẠT HIFLEX).

Dịch vụ in hiflex giá rẻ ở đâu ?

Dịch vụ in Hiflex của Cao Thời Đại  đáp ứng nhu cầu in nhanh hiflex lấy liền. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các dịch vụ gia tăng khác như:

2xyl

Tư vấn thiết kế, sử dụng hình ảnh

Tư vấn gia công hoàn thiện sản phẩm

Công ty Cao Thời Đại sở hữu 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn.

In hiflex ở đâu nhanh và giá rẻ ?

Dịch vụ in hifflex số lượng lớn tại tp.hcm. In hifflex bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.

In Băng Rôn In hiflex giá rẻ
In treo băng rôn giá rẻ

Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn, nó được chia làm 3 loai bao gồm : – Hiflex không xuyên sáng – Hiflex xuyên sáng 50%- Hiflex xuyên sáng 100% Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất.

In Băng Rôn In hiflex giá rẻ
In treo băng rôn giá rẻ

In hiflex tại tphcm là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Về mặt giá cả hầu như thị trường đều đã có mức giá chung chỉ chênh lệch nhau khá ít…

In Băng Rôn In hiflex giá rẻ
In treo băng rôn giá rẻ

Với máy in KTS đời mới hiện nay, đáp ứng được nhu cầu in hiflex giá rẻ của khách hàng khó tính về màu sắc và chất lượng bài in.

In Băng Rôn In hiflex giá rẻ
In treo băng rôn giá rẻ

In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.

Chúng tôi nhận In 2 loại bạt sau:

– Loại bình thường: 0.32mm

– Loại giầy: 0.36mm

GIÁ: 20.000 – 35.000 (TÙY VÀO SÓ LƯỢNG, ĐỘ DÀY BẠT HIFLEX).

in hiflex
In treo băng rôn giá rẻ

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế cũng như in các mẩu quảng cáo.

Cảm ơn đã xem bài viết!

Bạn cần in hiflex-băng rôn hãy liên hệ với chúng tôi

Căn cứ vào yêu cầu sử dụng mà pp chia làm các loại như sau:

– PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..

– PP cáng màng mờ có keo: thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

– PP không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Ngoài ra in pp cũng được chia làm 2 loại in pp trong nhà và in pp ngoài trời tùy theo yêu cầu của khách hàng.

bat-in-hiflex-xuyen-sang

Pp trong nhà: thông dụng hơn vì đa phần là sử dụng trong nhà, pp trong nhà nhìn rất tươi, bắt mắt và thân thiện.
Pp ngoài trời cũng được sử dụng khá phổ biến cho các bưởi giới thiệu sản phẩm, event….

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.
Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Có hai loại:

In Hiflex chuyên nghiệp bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời)
In Hiflex chuyên nghiệp bằng mựa nước (sử dụng trong nhà).

In hiflex giá rẻ ở Q11

Hiflex là gì?

Hiflex là một loại nhựa PVC có màu trắng sữa có thể chịu nắng mưa và co giãn tốt.

Hiflex được sử dụng trong nhiều trường hợp từ in quảng cáo, in băng rô, hay dùng để in biển hiệu, gần như tất cả mọi thứ về in ấn kỹ thuật số đều có thể in hiflex.

in hiflex (7)

Hiflex gần như không có 1 kích thước nhất định có thể nhỏ như 1 standy hoặc lớn như  banner quảng cáo ngoài trời dai 1-2m.

Với chất liệu Hiflex có độ bền cao và nhiều ưu điểm về kỹ thuật in như: độ bám màu tốt, màu thể hiện sắc nét, độ bền màu cao.

In Hiflex bằng gì?

Bạt Hiflex được in bằng máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số cao cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng ngoài trời hay trong nhà mà sử dụng mực nước hay mực dầu. Tuy nhiên tốt nhất là sử dụng mực dầu cho cả hai trường hợp.

Để có một bản in Hiflex hoàn hảo và tốt nhất thì cần phải có bản thiết kế đẹp và dàn thiết bị in ấn chuyên nghiệp

In hiflex giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn muốn có một bản in chất lượng và đẹp mắt hãy đến với Cao Thời Đại để được phục vụ một cách tốt nhất. Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Cao Thời Đại có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.

In hiflex phong nền tuyển sinh Đại Học Cao Đẳng

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang đến gần, các trường cũng đang tiến hành chạy đua cho chương trình thu hút đăng ký của các học sinh. Thông thường các trường sẽ tiến hành quảng bá thông tin, chương trình tuyển sinh thông qua các kênh như internet, tin nhắn, tờ rơi. Ngoài ra, tại khuôn viên của trường còn được đặt, treo những phông nền về chỉ tiêu,

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang đến gần, các trường cũng đang tiến hành chạy đua cho chương trình thu hút đăng ký của các học sinh. Thông thường các trường sẽ tiến hành quảng bá thông tin, chương trình tuyển sinh thông qua các kênh như internet, tin nhắn, tờ rơi. Ngoài ra, tại khuôn viên của trường còn được đặt, treo những phông nền về chỉ tiêu, ngành nghề, khối tuyển sinh. Đó chính là loại hình in hiflex làm phông nền cho chương trình tuyển sinh do Cao Thời Đại thực hiện.

tuyen sinh

Tại sao chọn nhanh phông nền hiflex khổ lớn cho chương trình tuyển sinh?

Như đã đề cập ở trên, phông nền hiflex có chứa thông tin tuyển sinh thường được đặt trước cổng trường nhằm thu hút sự chú ý của những người qua lại. Do đó, yêu cầu chính yếu của loại phông nền này chính là khổ lớn, tuổi thọ cao.

Tại sao lại in khổ lớn?

Phông nền là loại hình in nhanh hiflex khổ lớn. Bạn muốn những thông tin của bạn nhanh chóng được người đọc tiếp nhận thì bắt buộc phải có sự sắp xếp, chọn lọc thông tin kỹ càng, hợp lý. Ngoài ra, khổ in lớn chính là yếu tố giúp người đọc tiếp nhận được nhiều thông tin và được chú ý hơn.

tuyen-sinh

Tại sao phải chọn chất liệu hiflex?

Những sản phẩm in ấn cho hoạt động giới thiệu thông tin tuyển sinh này sẽ được đặt ngoài trời để thu hút mọi người, qua đó kích thích nhu cầu tham khảo và nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Bạn không thể thu hút được những học sinh lớp 12 hay những bậc phụ huynh lựa chọn trường nếu như những phông nền này đặt trong nhà hay khuôn viên trường. Bởi khả năng họ thấy là rất thấp.

Do sử dụng ngoài trời nên sẽ chịu tác động về thời tiết mưa nắng thất thường hoặc sức gió. Do đó, đòi hỏi sản phẩm của bạn phải có độ bền cao thì mới đi đến cùng với chương trình tuyển sinh được.

In hiflex quản cáo game

Hiện nay, loại hình kinh doanh giải trí như quán game đang rất phát triển. Bạn muốn hút khách vào quán của mình thì việc tạo dựng hình ảnh là hết sức quan trọng. Hãy đến với dịch vụ in hiflex quảng cáo chuyên nghiệp cho quán game của công ty Cao Thời Đại . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn đẹp nhất và bắt mắt nhất.

quang-cao-game

Với tính chất là địa chỉ giải trí nên đòi hỏi thiết kế quảng cáo cho quán game phải mang tính sáng tạo, thiết kế đẹp mắt. Các game thủ là những người khá kỹ tính trong việc chọn địa điểm giải trí phù hợp nhất với mình. Ngoài chất lượng về máy móc và công nghệ thì không gian cũng là một yếu tố được các game thủ chú trọng đến. Những hình ảnh quảng cáo game đẹp mắt, sinh động tạo sự thư giãn, dễ chịu cho các game thủ khó tính. Đồng thời cũng góp phần làm đẹp thêm cho không gian quán game của bạn. Đây cũng chính là hình thức quảng cáo tế nhị nhất, hiệu quả nhất tới các game thủ khi quán của bạn có những game mới.

Lựa chọn in bạt hiflex quảng cáo cho quán game là một lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà lại đem lại hiệu quả cao. Bởi chất liệu dùng để in được cấu tạo từ những sợi nhựa màu trắng PVC dẻo, dai có độ bền cao, có khả năng chống nước tốt, bám màu cao. Chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, chân thực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với phương tiện máy móc tiên tiến hiện đại, công ty Cao Thời Đại  luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

In hiflex ở đâu rẻ hơn ?

In hiflex được thực hiện in ấn trên chất liệu thông dụng là hiflex, do khả năng in ấn trên khổ lớn, dài, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bền và dễ dàng trưng bày. In băng rôn giá rẻ là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có được một thông điệp quảng cáo hiệu quả đển nhiều khách hàng.

In băng rôn giá rẻ từ chất liệu hiflex – điều mà nhiều cửa hàng hiện đang thực hiện

Nhanh chóng và tiện dụng là những ưu điểm của in băng rôn giá rẻ từ hiflex, thông tin quảng cáo, phần trăm khuyến mãi, hình ảnh sản phẩm minh họa,… là những điều được ưu tiên trình bày trên băng rôn.

Tấm băng rôn quảng cáo của bạn không cần quá lớn, dựa vào các thức bạn treo băng rôn, treo dọc theo hai bên cửa hàng, treo ngang phía trước cửa hàng,… mà bạn thực hiện in ấn với kích thước tương ứng.

Gửi mẫu thiết kế của bạn về chúng tôi để được nhân viên thiết kế kiểm tra, hoặc bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm in ấn của chúng tôi để cùng nhân viên thiết kế thực hiện mẫu in trong thời gian chỉ từ 1 tiếng đống hồ trở xuống.

in hiflex  (10)

In ấn hiflex làm băng rôn quảng cáo giá rẻ được thực hiện trên máy in hiflex khổ lớn, in mực dầu cho sử dụng ngoài trời. Nếu bạn có nhiều cửa hàng hoặc thực hiện in ấn cho một chuỗi cửa hàng, dịch vụ in băng rông giá rẻ số lượng nhiều từ chúng tôi giúp bạn nhanh chóng có được thành phẩm in.

Trong một lần in, chúng tôi sắp xếp tất cả số bản in băng rôn của bạn trên một khổ in lớn và thực hiện trong một lần in duy nhất. Sau khi xong, mực hoàn toàn khô, nhân viên in ấn – gia công thực hiện cắt rời thành phẩm theo đúng kích thước.

Ngoài ra, để thuận tiện cho bạn trong việc treo băng rôn, dịch vụ gia công như cuốn biên tránh tưa phần bìa bạt hiflex băng rôn; đóng khoen bốn góc để treo căng đều bốn góc với dây kẽm mà không làm rách băng rôn hiflex; hoặc gia công xỏ cây, xỏ cây đóng khoen để chắn chắn băng rôn được căng đều, rõ ràng và tránh bị gió làm vắt ngang, khó quan sát.

Hãy mô tả vị trí bạn treo băng rôn cho nhân viên kinh doanh và nhân viên in ấn – gia công của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện in băng rôn với một kích thước thích hợp cũng như gia công sau in hiệu quả trưng bày cao nhất.

In hiflex nhanh rẻ đẹp nhận ngay trong ngày

Hiflex là gì?

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

Hiflex thường được sử dụng nhiều trong các sản phẩm quảng cáo như:

Bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, băng rôn khai trương, pano, mặt dựng, stadee, tranh ảnh…

Chất liệu hiflex:

HIflex có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng như: Giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ.

Có 3 loại in hiflex thường gặp:

– Loại không xuyên sáng.

– Loại xuyên sáng 50%.

– Xuyên sáng 100%.

Bạt hiflex có độ dày từ mức 0.26 mm đến 0.52 mm.

bat-in-hiflex-xuyen-sang

Thời gian gia công và giá thành khi in bạt hiflex:

Để đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách hàng Cao Thời Đại đã mạnh dạn đầu tư vào dàn máy in hiện đại nhất hiện nay. Vì thế quý khách có thể an tâm về thời gian khi đến với chúng tôi.

Như quý khách hàng đã biết Cao Thời Đại đã hoạt động trên 8 năm trong lĩnh vực in ấn vì thế chúng tôi là đối tác uy tín và thân thiết của các công ty cung cấp nguyên vật liệu ngành in, chúng tôi không qua khâu trung gian vì thế giá thành sẽ luôn đảm bảo ở mức độ ổn định nhất.

In băng rôn hiflex tuyển sinh Đại Học

Kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, nhiều trường đại học chọn cách treo băng rôn quảng cáo các loại hình đạo tạo phong phú để thu hút được nhiều thí sinh đăng ký tham gia. Dịch vụ in băng rôn quảng cáo bằng chất liệu PVC tại công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm in với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Vì sao các trường đại học cần treo băng rôn tuyển sinh?

Gần đây, nhiều trường đại học rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn khi lượng sinh viên đăng ký học giảm dần. Mỗi khi kỳ tuyển sinh mới bắt đầu, các trường đại học lại quay cuồng để tìm cách thu hút học sinh. Việc treo băng rôn, áp phích tuyển sinh và giới thiệu các chương trình đạo tạo là điều hết sức cần thiết. Thông qua những thông tin cô đọng trên tờ băng rôn, sinh viên có thể nắm được những cái cơ bản nhất về khóa học, loại hình đào tạo, thời gian đào tạo của trường hay thậm chí là xu hướng xin việc làm sau khi ra trường có thuận lợi hay không. Trên cơ sở đó đưa ra được lựa chọn khóa học, trường học phù hợp nhất với khả năng của mình. Hơn nữa, tất cả các băng rôn này đều được dùng ngoài trời nên điều tất yếu là chất lượng băng rôn phải đảm bảo. Màu mực tươi sáng, nét chữ rõ ràng không bị phai nhạt nếu chẳng may gặp mưa gió.

tuyen sinh

Vậy địa chỉ nào in băng rôn quảng cáo chất lượng?

Các bạn có thể tìm đến dịch vụ in băng rôn quảng cáo tuyển sinh đại học chất lượng tốt tại công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại. Đây là địa chỉ in ấn tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Xưởng in được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu được nhập với khối lượng lớn tại những địa chỉ uy tín nên luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt. In băng rôn quảng cáo tuyển sinh đại học thường được dùng máy in bạt công nghệ cao, sử dụng chất liệu in hiflex với cấu tạo từ các sợi nhựa trắng PVC có độ bền cao nhờ sự dẻo dai, có khả năng chống thấm nước tốt. Mực dùng để in băng rôn quảng cáo tuyển sinh đại học là loại mức gốc dầu có khả năng bám dính cao, lâu trôi, lâu phai cho hình ảnh nét chữ rõ ràng, sắc nét.

Công ty TNHH đầu tư quảng cáo Cao Thời Đại đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu của quý khách hàng như in băn rôn quảng cáo, in bạt hiflex, in phông cưới, in decal trang trí xe máy, ô tô, in poster…Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 01225.088.044 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.