In hiflex , in phong nền tiệc cưới, TRUNG ĐAN BLOG

In hiflex , in phong nền tiệc cưới

Hiflex là gì?

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

Tại sao nên chọn Hiflex làm phông nền:

Có rất nhiều chất liệu có thể làm phông nền như: PP, Canvas, Hiflex… Nhưng Hiflex được mọi người ưa chuộng nhất bởi vì nó có những ưu điểm đặc biệt hơn các loại chất liệu khác: Giá thành rẻ, bền màu, độ bám mực cao… Có thể tại sử dụng làm trong công việc khác.

In hiflex , in phong nền tiệc cưới, TRUNG ĐAN BLOG

Chỉ với những yếu tố trên thì Hiflex đã là ứng cử viên sáng giá cho mọi khách hàng có nhu cầu in ấn rồi.

Nên In Hiflex ở đâu để đảm bảo được những yếu tố trên?

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi tại Cao Thời Đại . Chúng tôi tin rằng với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Trải qua 8 năm hình thành và rèn giũa, Cao Thời Đại tự hào khi được đứng vào top những công ty in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngàn khách hàng trên cả nước và cả quốc tê, chúng tôi tin rằng 1 lần quý khách đến với Cao Thời Đại sẽ là 1 lần cảm thấy hài lòng về sản phẩm của mình. Các cơ quan truyền thông và báo chí đã nói về Cao Thời Đại như là 1 công ty đầu tàu, tiên phong trong lĩnh vực Cao Thời Đại .

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời