In banner khai trương

In banner khai trương, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Sự kiện khai trương là dịp mà khách hàng của bạn chính thức được tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Ấn tượng đầu tiên luôn là khoảnh khắc họ nhớ nhất về bạn, để tạo một ẩn tượng tốt nhất, bạn hãy tô chức sự kiện khai trương của mình chu đáo và chuyên nghiệp nhất có thể.

Banner treo sự kiện khai trương giúp bạn hoàn thành tốt một buổi khai trương, với chức năng thông tin đến khách hàng của bạn, đến với những người chưa hề tiếp xúc hay biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tùy thuộc vào nguồn tài chính, bạn có thể lựa chọn chất liệu in ấn cũng như số lượng in ấn cho banner treo sự kiện khai trương của mình.

In banner khai trương, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Tìm hiểu chất liệu Backlit Film cho banner treo sự kiện khai trương

Backlit Film là loại film polyester có khả năng khuếch tán ánh sáng chiếu từ phía sau. Chất liệu này có thể cho thành phẩm in với chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc trung thực nhất so với bản thiết kế.

Phân loại Backlit Film

Backlit Film có keo: với lớp keo ở mặt sau, sau khi được in ấn xong, Backlit Film được dán vào các bề mặt phẳng để sử dụng
Backlit Film không keo: thường được kẹp giữa hai tấm vật liệu trong suốt, có thể là kính hoặc mica trong suốt, sử dụng cho những nội dung thường xuyên phải thay đổi hoặc thường xuyên được cập nhật.
Trong trường hợp này, in ấn banner treo sự kiên khai trương, Backlit Film không keo sẽ là chất liệu in ấn phù hợp nhất.

Thành phẩm in xong sẽ được gia công bấm lỗ để dễ dàng treo lên trong sự kiện, với bốn lỗ được bấm tại 4 góc của banner, bạn chỉ cần luồn dây qua và treo lên.

Phương thức và kỹ thuật in ấn cho banner treo sự kiện khai trương

Kỹ thuật sử dụng cho in Backlit Film là kỹ thuật in ngược tức là in lên mặt sau của chất liệu in nhưng cho hình ảnh ở mặt trước rõ nét có độ tương phản đẹp. Có thể được in bằng chê độ in hai lớp mực để đạt được độ rõ nét khi sử dụng đèn chiếu phía sau. Sử dụng mực dung môi cho in ấn Backlit Film.

Độ phân giải của bản thiết kế, thông thường từ 300 – 1400 DPI, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của các loại quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.

Dịch vụ in ấn Backlit Film chuyên nghiệp tại TP.HCM

Công ty Cao Thời Đại  chúng tôi đã có khoảng thời gian hơn tám năm hoạt động, với hàng ngàn đơn hàng thiết kế và in ấn các sản phẩm quảng cáo, phục vụ công việc khác nhau; kinh nghiệm ngày càng nhiều, kỹ năng thiết kế ngày càng hoàn thiện sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Luôn đưa lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi Cao Thời Đại  luôn mong muốn được hỗ trợ quý khách trong công việc in ấn. Dịch vụ in ấn của chúng tôi không dừng lại ở in ấn banner treo sự kiện khai trương mà còn đa dạng các sản phẩm khác, từ những ấn phẩm thông thường như tờ rơi, brochure, danh thiếp đến các sản phẩm đến các ấn phấm cao cấp như in silk, danh thiếp cao cấp,…

Đến với Cao Thời Đại  bạn nhận được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu sử dụng từ bản thiết kế, ý tưởng thiết kế, chất liệu in ấn, phương pháp in ấn, màu sắc, kiểu dáng, gia công,… cho đến thương thảo về giá cả với chúng tôi.

Leave a Reply