fbpx

Gia công inox chuyên nghiệp tphcm, Bồn khuấy trộn, Bồn di động tại Hải Tân Thành

may dong phuc

May Đồng Phục

Gọi:0972.87.1518
Gia công inox chuyên nghiệp tphcm, Bồn khuấy trộn, Bồn di động tại Hải Tân Thành
3.5(71%)46Đánh giá
Tags: Gia công inoxGia công inox chuyên nghiệpGia công inox tphcm
Công Ty Hải Tân Thành chuyên nhận gia công inox chuyên nghiệp tại TPHCM, gia công Bồn Khuấy Trộn , gia công Bồn Di Động, gia công bồn chứa, gia công bồn áp suất, băng Tải PVC, băng tải công nghiệp. Gia công inox hiện nay đã trở th

Gia công inox chuyên nghiệp tphcm, Bồn khuấy trộn, Bồn di động tại Hải Tân Thành

Công Ty Hải Tân Thành chuyên nhận gia công inox chuyên nghiệp tại TPHCM, gia công Bồn Khuấy Trộn , gia công Bồn Di Động, gia công bồn chứa, gia công bồn áp suất, băng Tải PVC, băng tải công nghiệp. Gia công inox hiện nay đã trở thành dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi nhiều công ty gia công inox trên toàn quốc.

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-1

Inox hay thép không gỉ bây giờ không còn xa lạ gì với người dân Việt nữa. Các sản phẩm làm từ inox ngày càng phổ biến, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Inox bền, đẹp và ngày nay cũng khá rẻ, nên việc sử dụng vật liệu inox làm sản phẩm gia dụng ngày càng nhiều. Do nhu cầu của con người rất đa dạng và phong phú nên có những sản phẩm đặc thù không bán trên thị trường hàng loạt, phổ biến. Nên nếu bạn cần gia công một sản phẩm nào đó không có bán trên thị trường có thể liên hệ với dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của Hải Tân Thành.

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-1

Năng lực : Với đội ngũ kỹ sư tài năng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo Kết cấu thép, băng tải, bồn bể, lắp đặt đường ống, gia công inox tphcm cùng đội ngũ thợ giỏi, có chứng chỉ, có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm tốt.

  • Hợp tác : chúng tôi rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp về kích thước, tiết kiệm nhất và tiền bạc mà vẫn đảm bảo được độ bền theo thời gian.
  • Công nghệ : với các máy móc hiện đại và khả năng học hỏi, áp dụng công nghệ tốt, chúng tôi luôn cốgắng tạo ra sản phẩm với công nghệ tốt nhất.
  • Thiết kế : Sau khi khảo sát đầy đủ về kích thước, vị trí lắp đặt, kỹ sư sẽ thiết kế bản vẽ 2d bằng : autocad và thiết kế 3d bằng : solidworks, pdms, plant 3d, 3d max…và gửi cho khách hàng duyệt.
  • Chế tạo : Khâu chế tạo được áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế như : ASME, TCVN 8366 – 2010…có sự can thiệp của máy móc công nghệ để đo độ dày, siêu âm đường hàn ( ultrasonic ), kiểm tra bằng bột từ ( MT ), kiểm tra bằng thẩm thấu ( PT ), chụp phim ( RT ) và kiểm tra áp lực.
  • Lắp đặt : Với đội ngũ kỹ sư giám sát và đội ngũ công nhân lành nghề, các công trình lắp đặt đường ống vào bồn và từ bồn ra các thiết bị thường rất nhanh và chuyên nghiệp.
  • Bảo hành : Cam kết đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng dù cho đã hết thời hạn bảo hành.

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-1

Gia công inox cao cấp chuyên nghiệp có tính chống ăn mòn, bền với thời gian.
Đặc tính chung của sản phẩm Inox chính là tính chống ăn mòn lớn và với Inox 304 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này.

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-6
Gia công inox cao cấp chuyên nghiệp là loại hợp kim có thể tái sử dụng.
Inox là hợp kim có thể tái chếmà không làm mất đi những phẩm chất vốn có. Các nguyên liệu dùng để tạo nên thép không gỉ được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất ra các sản phẩm mới

Thành lập năm 2003, tiền thân là xưởng cơ khí Thanh Phát nay là CÔNG TY TNHH HẢI TÂN THÀNH đã và đang khẳng định vị trí trong lĩnh vực “Khảo sát – Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo kết cấu thép – Chế tạo băng tải – Chế tạo Bồn bể – Lắp đặt đường ống Công Nghiệp”

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-5

Các hạng mục chế tạo gồm:

– Bồn chứa.
– Bồn khuấy trộn hóa chất, gia nhiệt.
– Bồn áp lực.
– Bồn và hệ thống CIP.
– Bồn di động.
– Bồn xử lý nước thải.
– Silo.
– Lắp đặt đường ống.
– Lốc tôn.
– Vê chỏm cầu.
– Các phụ kiện bằng thép không gỉ dùng cho ngành thực phẩm, giải khát, hóa chất, dược phẩm…
– Nhà thép tiền chế
– Mái đón (Canopy)
– Băng tải công nghiệp , thực phẩm
– Kệ chứa hàng.
– Vật liệu được dùng gia công chế tạo: Thép Q235, Thép SS400, Inox 201, 304, 316…
– Các sản phẩm được chế tạo và kiểm tra theo tiêu chuẩn: ASME section VIII – Division 1, TCVN 8366 – 2010, 7704 – 2007.
– Có giấy chứng nhận kiểm tra của QUATEST bằng phương pháp không phá hủy ( NDT ) như: siêu âm đương hàn ( ultrasonic ), kiểm tra bằng bột từ ( MT ), kiểm tra bằng thẩm thấu ( PT ), chụp phim ( RT )…và thử áp lực.
– Với đội ngũ kỹ sư từ các trường đại học lớn như: bách khoa, sư phạm kỹ thuật…và công nhân giàu kinh nghiệm, có bằng chứng nhận hàn, từ sự tận tâm với nghề kết hợp cùng các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm bồn bể – kết cấu thép – băng tải của Hải Tân Thành sản xuất luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy cao nhất.

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-4

Tại sao bạn nên chọn gia công inox tại cửa hàng chúng tôi.

Câu hỏi này khách hàng của tôi hay hỏi lắm. Còn bạn! Liệu bạn có hỏi tôi: “Tại sao tôi phải gia công tại cơ sở của bạn mà không phải chỗ khách hay không?”.

Không biết bạn có đang theo đạo nào không? Nếu bạn theo đạo Phật thì đó là do duyên thôi bạn ạ. Tôi cũng hay nói vui với khách hàng: “Gia công inox chuyên nghiệp ở đâu cũng vậy, gia công chỗ em em cảm ơn!”.

Gia-cong-inox-chuyen-nghiepTPHCM-Bon-khuay-tron-Bon-di-dong-tai-Hai-Tan-Thanh-3

Tuy vậy tôi cũng sẽ cho bạn một số lý do để giúp bạn có thể an lòng hơn câu nói đùa ở trên.

 

  • Chúng tôi làm được việc: Gia công các bộ phận, linh kiện, chi tiết inox không khó đối với chúng tôi. Chúng tôi có máy móc, trang thiết bị cần thiết và đầy đủ để có thể đảm nhận được công việc gia công sản phẩm cho công ty, cửa hàng của bạn.
  • Giá gia công rẻ: Máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng của chúng tôi có sẵn, nguồn nhân lực tay nghề cao, làm việc năng suất tốt. Đây sẽ làm yếu tố giúp chúng tôi có thể cạnh tranh về giá với các cửa hàng, công ty gia công khác.
  • Có kinh nghiệm làm việc: Chúng tôi đã nhận gia công cho hàng trăm công ty, hộ gia đình, với nhiều sản phẩm lớn nhỏ khác nhau trong 14 năm qua.
  • Có nguồn nhân lực: Chúng tôi nhận sản xuất, làm sản phẩm inox theo yêu cầu và cả gia công các sản phẩm công nghiệp nên người làm việc tại cửa hàng luôn ổn định. Nguồn nhân lực có tay nghề làm việc lâu năm.

CTY TNHH HẢI TÂN THÀNH
Địa chỉ: 36 Bùi Văn Ngữ, KP3 Phường Tân Chánh HIệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Xướng sản xuất : 142/6 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn . Huyện Hóc Môn,Tp Hồ Chí Minh
SĐT: 08.62566620
Hotline :0903919166 Mr Thanh – 0911228178 Mr Hải
Website: http://giaconginoxtphcm.com/
Mail : ctytnhhhaitanthanh@gmail.com

May đồng phục

Bài viết liên quan

Hùng Tài Land – Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Hùng Tài Land – Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

Đi cùng sự phát triển Long Thành, Nhơn Trạch,... các xã gần thành phố Biên Hòa cũng vươn lên không kém. Các khu công nghiệp lần lượt mọc lên cùng giao thông hạ tầng không ngừng phát triển. Chính vì vậy, bất động sản nơi này tăng v
Doanh Nhân Toàn Cầu Nguyên Khương Duy - Master Global

Doanh Nhân Toàn Cầu Nguyên Khương Duy - Master Global

Master Global là cộng đồng những chuyên gia toàn cầu, những doanh nhân tự do về tài chính, không gian, thời gian và các mối quan hệ. Đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi và hấp thụ tinh hoa thế giới về Vietnam quê hương xây dựng đ
Nhà Tốt Chính Chủ.Com MUA VÀ BÁN TRONG THẾ GIỚI CHÍNH CHỦ

Nhà Tốt Chính Chủ.Com MUA VÀ BÁN TRONG THẾ GIỚI CHÍNH CHỦ

Mua Và Bán Trong Thế Giới Chính Chủ – Không Có Cò * NƠI NGƯỜI BÁN… NHANH CHÓNG BÁN ĐƯỢC NHÀ KHÔNG TỐN CHI PHÍ CÒ. ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐẾN VÀ ĐĂNG TIN TẠI NHÀ. * NƠI NGƯỜI MUA…  XEM ĐƯỢC MỌI CHI TIẾT, HÌNH ẢNH, VI
Gia công mica hút nổi – Hộp đèn ép nổi – Chữ hút nổi giá rẻ tphcm

Gia công mica hút nổi – Hộp đèn ép nổi – Chữ hút nổi giá rẻ tphcm

Công ty TNHH quảng cáo Đinh Phan, chuyên về lĩnh vực quảng cáo mica hút nổi, hộp đèn ép nổi, chữ hút nổi với chất lượng cao, đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc và công nghệ cao, nhân viên lành nghề làm theo những đơn đặt hàng

Xem thêm nhiều hơn

In ấn thiết kế bóp đựng đĩa CD / DVD các loại

In ấn thiết kế bóp đựng đĩa CD / DVD các loại

Bóp đĩa CD/DVD dùng để đựng những chiếc đĩa có dữ liệu nhạc, hình ảnh, video, v.v...theo sở thích của mọi người sẽ giúp cho những chiếc đĩa được bảo quản tốt hơn , chất lượng và dữ liệu được lưu trữ một cách khoa học và thuận tiện
Lòng nhân ái của bác sĩ lương y giàu nghị lực Nguyễn Thị Kim Oanh

Lòng nhân ái của bác sĩ lương y giàu nghị lực Nguyễn Thị Kim Oanh

Động lực khiến bà Nguyễn Thị Kim Oanh đi theo ngành y chính là gia đình của bà. Cha bà bị bệnh lao xương từ khi bà lên bảy tuổi. Vì thế, ngay từ thời điểm đó, với lòng nhân ái cũng như nghị lực của mình bà đã mơ ước trở thành bác
Xu hướng thiết kế bao bì chuyên nghiệp và hiện đại

Xu hướng thiết kế bao bì chuyên nghiệp và hiện đại

Trong thời đại phát triển như ngày nay thì bao bì đang có xu hướng được thiết kế một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhằm tạo nên một thương hiệu vững mạnh và uy tín cho doanh nghiệp có nhu cầu marketing thương hiệu sản phẩm của mì
4 biểu hiện mà mẹ bầu khổ sở khi mang thai phải trải qua

4 biểu hiện mà mẹ bầu khổ sở khi mang thai phải trải qua

Khi mang thai thì trong cơ thể các mẹ bầu thay đổi rõ rệt rất nhiều vấn đề xảy ra trong cơ thể bạn. Mang thai là hành trình tuyệt vời nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả. Thực tế, với hầu hết mẹ bầu thì ốm nghén chỉ kéo dài 3 tháng đầ