Chuyên thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang caothoidai

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời hay in pano quảng cáo được lắp đặt ở những nơi như ngã tư đường, giao lộ,quốc lộ, đường cao tốc, vòng xoay, nơi công cộng , những nhà cao tầng ngoài mặt tiền có vị trí mà mọi người dễ nhìn thấy, những nơi dễ gây sự chú ý của mọi người nhất là những người tham gia giao thông , là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ ngoài trời đạt hiệu quả tối ưu rất cao .Theo từ ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực quảng cáo thì đó chính là những Pano quảng cáo – một trong những hạng mục của phương thức quảng cáo ngoài trời .Quảng cáo bằng Pano quảng cáo ngoài trời đang là một trong những hình thức mà doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay vì hiệu quả kinh tế và lợi thế về thời gian.

in hiflex  (4)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời như thế nào để hiệu quả nhất?

Được biết thì nếu quảng cáo trên Tivi thì doanh nghiệp có thể phải chi tới vài chục đến vài trăm triệu đồng chỉ được lên hình trong vài giây hoặc vài phút mà chắc gì khách hàng đã chú ý tới khi họ đang xem một chương trình hấp dẫn khác, trong khi chỉ cần cũng ngần ấy số tiền có thể làm một Pano quảng cáo ngoài trời trong vòng một năm thậm chí còn hơn thế nữa …Theo tài liệu nghiên cứu thì mỗi khách qua đường có thể dừng lại 7 giây để chú ý đến Pano quảng cáo ngoài trời vì vậy Pano quảng cáo càng hấp dẫn xúc tích thì càng để lại ấn tượng sâu sắc như vậy sản phẩm dịch vụ đó sẽ được biết đến nhiều hơn

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

thi-cong-bien-quang-cao-ngoai-troi

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tiếp cận với khách hàng một cách nhanh hơn.

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo pano ngoài trời tiếp cận với các khách hàng với tư cách là một phần của môi trường xung quanh. Không giống như báo chí, đài phát thanh và truyền hình, quảng cáo ngoài trời không cần được mời vào nhà, và cũng không cần phải cung cấp các chương trình giải trí để duy trì người xem.Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện.

Làm bảng quảng cáo pano ngoài trời là các hình thức quảng cáo có hiệu quả hiển thị cao nhất, hơn cả truyền hình, báo chí. Cao nhất phải kể đến các loại biển quảng cáo, băng rôn ngoài đường với tần suất truyền tải thông điệp 24/24h. Tất cả thông điệp quảng cáo ngoài trời của bạn sẽ không bao giờ tắt.

in-hiflex-5

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Bạn muốn quảng cáo dịch vụ ăn uống? Bạn muốn quảng cáo một dự án bất động sản? Bạn muốn quảng cáo dược phẩm? Dù là bất cứ sản phẩm/dịch vụ gì bạn đều có thể sử dụng quảng cáo ngoài trời. Bởi đối tượng mà quảng cáo hướng đến là đại chúng, không phân biệt ngành nghề, độ tuổi, giới tính,…

Quảng cáo ngoài trời còn làm tăng thêm vẻ mỹ quan của các công trình xây dựng. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.Hiện tại, chúng tôi là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng hiệu quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).

4

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Để sở hữu được một tấm bảng hiệu pano ngoài trời đẹp và ấn tượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư sở hữu mức giá tiền lớn, trong chậm tiến độ quá trình thiết kế lên hình là khâu quan trọng nhất.Vì kích thước của các tấm pano quảng cáo là rất lớn nên các công ty khi có ý định tiêu dùng hình thức này để quảng cáo nhu cầu sự đồng ý của những cơ quan chức năng, lúc những cơ quan này cho phép cấp thi công thì mới được dùng.

Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, in ấn quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời