Làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long caothoidai

Ngày nay, thi công in hiflex hay in pano quảng cáo làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời được chú ý nhiều và là một phần quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo, người ta thường dành một phần không nhỏ kinh phí cho nó …Ưu điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ dàng thu hút sự chú ý, có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm.Đồng thời việc thi công pano quảng cáo ngoài trời cũng giúp cho chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn trong việc nhắm đúng thị trường mục tiêu. Đây là một trong những kênh truyền thông tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

in-pano

Làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời thu hút sự chú ý của người đi đường.

In pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Bảng hiệu pano quảng cáo được dùng làm pano quảng cáo ngoài trời , ở những nơi như ngã tư đường, giao lộ,quốc lộ, đường cao tốc, vòng xoay, nơi công cộng , những nhà cao tầng ngoài mặt tiền có vị trí mà mọi người dễ nhìn thấy, những nơi dễ gây sự chú ý của mọi người nhất là những người tham gia giao thông , là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ ngoài trời đạt hiệu quả tối ưu rất cao .

thi-cong-bien-quang-cao-ngoai-troi

Làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời đòi hỏi những yêu cầu gì ?

Thi công một pano quảng cáo hoàn thiện là cả một quá trình dài không hề dễ dàng. Đối với những khu vực thi công phức tạp hay những yêu cầu khắt khe doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm:

  • Luôn tạo ra những bản vẽ hoàn chỉnh, ấn tượng và sâu sắc
  • Đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ.
  • Tốc độ thi công nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn phương án tiết kiệm nhất.
  • Chế độ bảo hành tốt.
  • Mỗi một dự án quảng cáo ngoài trời ,Cao Thời Đại luôn đặt chất lượng công trình các pano, biển quảng cáo lên trên hết, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới.

in hiflex  (2)

Làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời cần được bố trí như thế nào ?

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

Bên cạnh các ưu điểm thì in hiflex khổ lớn cũng có những hạn chế nhất định, có thể kể đến như mùi nhựa khó chịu của bạt in hiflex giá rẻ cùng việc in ấn hình ảnh không được chất lượng như PP hay decal.Do tập trung cho quảng cáo ngoài trời, thường được quan sát từ xa nên bạt hiflex sẽ không thể hiện tốt hình ảnh nếu cần quan sát gần như poster, banner sự kiện.

26

Làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời như nào là thích hợp nhất ?

Pano quảng cáo (Biển quảng cáo) đơn một mặt: Đây là loại pano quảng cáo thông dụng, thường được bố trí những nơi mà không gian không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng, loại này có thể là biển quảng cáo ốp tường, đặt song song bên vệ đường, dưới chân đồi cạnh đường cao tốc,…Biển quảng cáo – Pano quảng cáo ba mặt ghép với nhau thành hình tam giác: Thi công pano quảng cáo loại này khá tốn kém vì tốn nhiều vật liệu, công sức nhưng có ưu điểm được nhìn thấy từ nhiều hướng khác nhau, cứng cáp và mạnh mẽ. Loại biển quảng cáo hình tam giác hộp cũng thường được bố trí ở những nơi như trung tâm thành phố,, các giao lộ lớn,…

Qua đây, tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của mình mà bạn lựa chọn loại vật phẩm quảng cáo phù hợp nhất. Đơn cử như một đợt quảng bá chương trình học của trung tâm ngoại ngữ, băng rôn quảng cáo từ in bạt khổ lớn sẽ thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, dọc các tòa nhà, trung tâm banner/poster sẽ thích hợp cho giới thiệu các khóa học ngay tại văn phòng tiếp tân.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời