Windows XP – Hệ điều hành phổ biến, tiện dụng

Windows Xp hệ điều hành nâng cấp mới nhất dành cho Windows XP do Microsoft phát hành. Hầu như các máy tính của chúng ta đều dùng hệ điều hành này bởi tính tiện lợi và hữu dụng mà hệ điều hành này mang lại cho chúng ta.
Windows XP SP3 gồm có tất cả nâng cấp cho các phiên bản Windows XP đã được phát hành từ trước, nhất là các nâng cấp về bảo mật và bản vá lỗi, bên cạnh đó còn có các phát hành nâng cao khác. Hệ điều hành này tập hợp đầy đủ các chức năng của tất cả các phiên bản trước đó nên hệ điều hành này chạy rất ổn định và được mọi người rất yêu thích, giúp cho chúng ta thuận tiện và nâng cao hiệu suất trong trao đổi thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi, hướng tới các cá nhân, tổ chức muốn một giải pháp trọn vẹn cho việc hoạt động máy vi tính của họ. 

Chương trình có đầy đủ các chức năng kết nối mạng văn phòng cũng như kết nối mạng Lan đầy đủ, hướng tới các chức năng liên kết thông tin công cộng và những người thường xuyên làm việc với máy vi tính để trao đổi dữ liệu với nhau thật nhanh chóng và tiện lợi.

Mặc dù Microsoft đã ngừng hỗ trợ hệ điều hành này nhưng người dùng Windows trên toàn cầu vẫn đang tiếp tục sử dụng Windows XP và chưa có dấu hiệu muốn nâng cấp lên phiên bản Windows mới. 
Có thể nói Windows XP đã để lại dấu ấn đẹp, rất được mọi người yêu mến và không muốn rời bỏ hệ điều hành có tuổi đời khá lâu này.

Các bạn có thể tải về tại : Windows XP
Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều điều thú vị tại tham my vien , dieu tri namphun moi  và triet long
0 0 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments