Thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp tại Sóc Trăng caothoidai

In pano quảng cáo thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Pano quảng cáo, Billboard quảng cáo, Biển quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, đã tồn tại, phát triển và rất thông dụng từ nhiều thập kỷ qua. Loại hình quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp lớn ưu chuộng, tuy chí phí không rẻ nhưng hiệu quả trong việc phát triển một thương hiệu, quảng bá dịch vụ – sản phẩm thì rất lớn.Ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường.

in-pano

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp được kết cấu như thế nào?

Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo pano, quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt in Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

in-pano-1

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp chịu đựng được những yếu tố tác động từ thiên nhiên.

Để thiết kế và thi công một công trình pano quảng cáo ngoài trời khổ lớn, biển quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành; có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa to, gió lớn, …

Quảng cáo ngoài trời bao gồm ba lĩnh vực chính: quảng cáo trên đường phố nội thất (“Street Furniture”), quảng cáo trên và trong phương tiện giao thông, nhà ga và sân bay (“Transport”) và quảng cáo trên bảng, biển (“Billboard”). Còn một số hình thức quảng cáo ngoài trời khác, chẳng hạn như quảng cáo trên xe đẩy mua sắm hoặc ở trạm xăng, được nhóm lại với nhau gọi là “Ambient Media”.

in-pano-quang-cao

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp ngày càng phát triển trên thị trường.

Trong những năm gần đây đã có một sự thay đổi lớn trong bối cảnh phương tiện truyền thông gây ra bởi các phương tiện và thiết bị kỹ thuật số ngày càng tăng. Điều này đã khiến cho những người sử dụng các phương tiện truyền thông kỹ thuật số theo những cách hoàn toàn mới. Thay đổi cấu trúc này khiến cho hầu hết các hình thức truyền thống lớn của phương tiện truyền thông gây ra một sự suy giảm lớn khán giả.

Đối với báo chí độc giả bị suy giảm mạnh. Trong trường hợp quảng cáo trên truyền hình, mặc dù khán giả đã không từ chối quảng cáo trên hình thức này, sự xuất hiện của quảng cáo kỹ thuật số làm tăng thêm nhiều sự lựa chọn. Ngược lại, khán giả ra khỏi nhà có xu hướng ngày càng tăng khi dân số thế giới ngày càng đô thị hóa.

inhiflex-4

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp ngoài trời là giải pháp tốt nhất để quảng cáo thương hiệu.

Ngoài ra, công nghệ kỹ thuật số in hiflex giá rẻ đã góp phần làm cho quảng cáo ngoài trời trở thành một kênh thông tin liên lạc liên quan hơn và linh hoạt hơn so với trước, trong khi vẫn giữ độ phủ rộng của dân số. Bản chất của quảng cáo ngoài trời cũng có nghĩa là nó phải phù hợp với sự thay đổi của người tiêu dùng tương tác với các thông điệp quảng cáo. Không giống như hầu hết các phương tiện truyền thông lớn khác, các đối tượng phát triển phù hợp và tương tác với chi phí cho mỗi liên lạc.

Pano quảng cáo ngoài trời làm cho khách hàng nhanh chóng nhận thức được thương hiệu trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng rộng rãi quảng cáo đa khu vực.Pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp cung cấp một loạt các giải pháp với các chức năng và các hiệu ứng khác nhau. Khi số lượng và thời gian được quy hoạch đúng cách, nó có thể phù hợp với hầu hết các ngân sách phương tiện truyền thông.

in pano (1)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo chuyên nghiệp tương tác với người tiêu dùng hiệu quả.

Với một không gian màn hình hiển thị lớn, hình thức quảng cáo này làm cho hình ảnh nổi bật nhất có thể và đảm bảo thông tin liên lạc hiệu quả với thông điệp ngắn gọn của nó. Nó làm tăng hiệu quả của các thông điệp quảng cáo và nhận biết thương hiệu.Với công nghệ hiện đại, chẳng hạn như kỹ thuật số, video và internet không dây, đã bắt đầu thay đổi bộ mặt của quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, chẳng hạn như màn hình LED, ứng dụng Bluetooth, dự báo và màn hình cảm ứng,..để tương tác với người tiêu dùng.

Quảng cáo ngoài trời cho phép sáng tạo đáng kinh ngạc xung quanh các ứng dụng 3D, cũng như các giải pháp âm thanh tương tác dựa trên sự tăng hiệu quả của tin nhắn và tỷ lệ thu hồi quảng cáo.Ngoài trời có thể là nơi cuối cùng mà người tiêu dùng không kiểm soát không gian quảng cáo. Điều này cho phép các nhà quảng cáo kiểm soát và sử dụng hình thức quảng cáo này một cách tốt nhất. Quảng cáo ngoài trời ảnh hưởng tới người tiêu dùng khi họ đang ra quyết định mua. Là kênh gần nhất với thời điểm mua hàng, và ảnh hưởng đến hành vi mua của người tiêu dùng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời