Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai

Cao Thời Đại là một trong những đơn vị chuyên in pano quảng cáo, thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp,với đội ngũ nhân viên sáng tạo tận tình và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ mang đến cho quý khách một bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất.Trong các chiến dịch quảng cáo, các doanh nghiệp thường dành một phần không nhỏ kinh phí cho việc thi công pano quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ dàng thu hút sự chú ý, có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm,giúp cho chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn trong việc nhắm đúng thị trường mục tiêu.

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Tại sao thi công bảng hiệu pano ngoài trời đang dần phát triển trên thị trường?

Trước nay, mỗi khi nghe nói tới quảng cáo ngoài trời, nhiều người nghĩ ngay đến những bảng quảng cáo kích thước lớn trên các nóc nhà, bức tường bên ngoài các tòa nhà cao tầng, dọc các xa lộ, bờ sông… Đây là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống, được dân trong nghề gọi là “billboard”.

Quảng cáo ngoài trời được nhìn nhận là có tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, do chưa có các quy định cụ thể về kích cỡ, hình thức và chất liệu của các phương tiện quảng cáo ngoài trời, nên sự phát triển này mang nặng tính tự phát, xâm phạm mỹ quan đô thị. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đầu tư xứng đáng cho nội dung quảng cáo ngoài trời, phổ biến vẫn là biểu tượng (logo), khẩu hiệu (slogan), hình ảnh sản phẩm… Chính sự thiếu chăm chút này đã làm giảm hiệu quả truyền thông, dù mẩu quảng cáo xuất hiện ở những vị trí đẹp trong thành phố.

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời có kích thước khoảng bao nhiêu ?

Thuật ngữ pano quảng cáo ngoài trời hay bảng quảng cáo ngoài trời có kích thước từ khoảng 80m2 (trong nội thành, thành phố) và 250m2 (trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Kích thước có thể dao động tùy vào bảng thiết kế quảng cáo của doanh nghiệp. Một trong những vị trí đặt pano quảng cáo ngoài trời được các doanh nghiệp ưa thích là các bức tường của những nhà cao tầng có vị trí đẹp, nằm ở khu vực trung tâm thành phố hoặc có lượng người lưu thông hằng ngày qua lại lớn.

Trước đây khi lắp đặt pano quảng cáo thường rất mất thời gian khi phải sử dụng hệ thống chân cột cứng, chôn sâu và đổ bê tông để gia tăng độ bền vững của pano quảng cáo. Chất liệu khung của pano quảng cáo ngoài trời thường bằng sắt uốn theo hình vuông hoặc tròn, hàn theo kết cấu cứng. Bên cạnh đó, bề mặt pano quảng cáo thường dùng bạt Hiflex in phun để tăng khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt cũng như độ bền màu của quảng cáo.

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời phải có kế hoạch và quản lý chặt chẽ

Nhưng ngày nay khi những cột trụ pano quảng cáo đã có sẵn vị trí lại hoàn toàn thuận lợi cho việc thuê lại theo thời gian mà chiến dịch marketing của bạn đang hướng tới để giảm nhẹ chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả. Kích thước của pano quảng cáo vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của chúng. Rõ ràng người đi đường ở khoảng cách xa cũng có thể dễ dàng nhìn thấy. Nhưng một phần chúng cũng gây cản trở giao thông và cảnh quan đô thị nếu không được quy hoạch cụ thể. Chính vì vậy bạn nên có một kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện vì cơ quan chức năng quản lý rất chặt chẽ việc cấp phép lắp đặt pano quảng cáo ngoài trời.

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Những điều cần lưu ý khi thi công bảng hiệu pano ngoài trời.

  • Thông điệp trên pano quảng cáo ngoài trời lý tưởng nhất là có ít hơn 6 từ:

Khi đang di chuyển trên phố xá bận rộn thì khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để chăm chút đọc một thông điệp quá dài. Thế nên một thông điệp ngắn, có thể đọc được chỉ trong vài giây là lý tưởng nhất cho pano quảng cáo ngoài trời.

  • Gây chú ý nhưng không phản cảm và không cản trở giao thông:

Bất cứ ai làm quảng cáo cũng đều muốn sản phẩm của mình có thể thu hút sự chú ý. Nhưng nếu một bảng quảng cáo ngoài trời không chỉ gây chú ý mà còn phản cảm hoặc cản trở giao thông thì có thể gây ra hiệu quả ngược.

  • Không nên đưa phương thức liên lạc vào bảng quảng cáo:

Người di chuyển trên đường phố có rất ít thời gian để nhìn các pano quảng cáo ngoài trời. Thế nên họ chắc chắn sẽ không thể kịp ghi lại số điện thoại hay địa chỉ email trên pano. Việc làm này là lãng phí không gian không cần thiết.

Thi công bảng hiệu pano ngoài trời chuyên nghiệp tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

  • Hãy có một pano quảng cáo thông minh:

Một bảng hiệu quảng cáo nhàm chán sẽ không gây được chú ý, nhưng một pano quảng cáo quá phức tạp cũng khó có thể tiếp cận được khách hàng. Hãy giữ cho pano quảng cáo ngoài trời của bạn thật độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đơn giản, dễ hiểu.

  • Sử dụng càng nhiều pano quảng cáo càng tốt:

Giá tiền để đặt 1 pano quảng cáo ngoài trời là không rẻ nhưng cũng không mang lại hiệu quả nếu chỉ đặt 1 cái. Pano quảng cáo ngoài trời cần được bao phủ rộng khắp để khách hàng có thể nhớ và tiến tới hành động. Hãy yên tâm là kết quả mang lại chắc chắn sẽ hơn nhiều lần so với số tiền bạn đã bỏ ra.

  • Hãy để hình ảnh lên tiếng:

Như đã nói, người di chuyển trên phố xá đông đúc không có nhiều thời gian để đọc các thông điệp dài dòng. Hãy gắng sức sáng tạo để có hình ảnh quảng cáo súc tích nhất, để cho khách hàng có thể hiểu được bạn chỉ thông qua hình ảnh họ nhìn thấy.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời