Rối loạn nhịp tim – cho ai từng gặp: ‎Lalisa Manobal “‎ปราณปรียา มโนบาล” Nữ Ca sĩ Góc Thái

Lisa sinh ngày 27 tháng 3 năm 1997 tại Buriram, Thái Lan.Tên lúc khai sinh của cô là Pranpriya Manobal (ปราณปรียา ลลิสา มโนบาล) nhưng sau đó gia đình của cô đã đổi tên cô thành Lalisa Manoban. Nhưng trong hộ chiếu của cô lại là Pranpriya Manobal. Cô thông thạo tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Anh và biết cả tiếng Trung, tiếng Nhật.

Gia đình Lisa gồm có ba người: bố dượng, mẹ và Lisa. Bố dượng Lisa là đầu bếp người Thụy Sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới, ông thắng cuộc thi đầu bếp toàn cầu, có nhiều nhà hàng và lớp dạy nấu ăn.

Cô trở thành thực tập sinh của YG vào tháng 4 năm 2011 thông qua buổi thử giọng đầu tiên năm 2010 của công ty tại Thái Lan và cô là người duy nhất vượt qua hơn 4000 thí sinh tại quốc gia này để chính thức trở thành thực tập sinh dưới trướng YG Entertainment, và là người duy nhất được nhận trong buổi thử giọng này.

Cô nhiều lần lọt vào các bảng xếp hạng về sắc đẹp. Cô được công chúng ca ngợi về ngoại hình đẹp. Nhờ những tài năng vượt trội như nhảy tốt, rap tốt và giọng hát ổn định nên Lisa được mệnh danh là “cây hút fan quốc tế” của Black Pink. Lisa là thành viên được chú ý trên mạng xã hội nhất nhóm với Instagram nhiều lượng theo dõi nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Trên nhiều diễn đàn, fanpage, khán giả chúc mừng ca sĩ nhóm Black Pink. Các fan Trung Quốc còn chi tiền đặt ảnh quảng cáo chúc sinh nhật cô tại các tòa nhà ở 9 thành phố của nước này. Hiện Lisa làm huấn luyện viên show tìm kiếm tài năng Thanh xuân có bạn 2, do Iqiyi – nền tảng video trực tuyến hàng đầu Trung Quốc – sản xuất.

5 1 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments