fbpx

Quảng cáo trực tuyến doanh nghiệp là người hưởng lợi

may dong phuc

May Đồng Phục

Gọi:0972.87.1518
Quảng cáo trực tuyến doanh nghiệp là người hưởng lợi
5(100%)25Đánh giá
Tags:
Quảng cáo trực tuyến là một hình thức quảng cáo ( In hiflex quảng cáo ) được sử dụng từ rất lâu, nhưng vì trước đây khi muốn được cấp phép quảng cáo thì những thủ tục liên quan rất nhiều, làm ảnh hưởng đến tến độ của chương trình

Bài viết liên quan

Điện thoại cao cấp Vertu Signature Touch về Việt Nam với giá cao ngất ngưỡng

Điện thoại cao cấp Vertu Signature Touch về Việt Nam với giá cao ngất ngưỡng

Nhà sản xuất điện thoại hạng sang Vertu vừa giới thiệu với công chúng mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của mình với tên gọi Signature Touch. Chiếc điện thoại cao cấp này  được làm thủ công với khung sườn bằng Titan cấp độ
Thiết kế và in tờ rơi cho công ty du lịch

Thiết kế và in tờ rơi cho công ty du lịch

Tờ rơi được dùng để quảng bá và giới thiệu sản phẩm cho các công ty kinh doanh các mặt hàng , các sản phẩm hay các dịch vụ khác cho người tiêu dùng , và trong lĩnh vực kinh doanh ngành du lịch thì loại hình thiết kế và in ấn
In túi giấy làm công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

In túi giấy làm công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay với sự cạnh tranh gay gắt từ những công ty kinh doanh trên cùng lĩnh vực mà các doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh đều có nhu cầu đặt sản phẩm in túi giấy để giúp cho doanh nghiệp có thể quảng cáo, tiếp thị sả
Thời gian hoàn thành công việc

Thời gian hoàn thành công việc

không bao gồm các yếu tố khác như chất lượng công việc hoặc hiệu quả sử dụng nguồn lực . Biểu hiện kém: Luôn nằm trong tốp cuối cùng hoàn thành công việc Thường trễ hẹn các công việc quan trọng (với độ trễ đáng kể), rất khó k

Quảng cáo trực tuyến doanh nghiệp là người hưởng lợi

Quảng cáo trực tuyến là một hình thức quảng cáo ( In hiflex quảng cáo ) được sử dụng từ rất lâu, nhưng vì trước đây khi muốn được cấp phép quảng cáo thì những thủ tục liên quan rất nhiều, làm ảnh hưởng đến tến độ của chương trình quảng cáo Pr của từng doanh nghiệp.
Quảng cáo trực tuyến doanh nghiệp là người hưởng lợi

Nếu như trước đây để được cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm, thực phẩm doanh nghiệp phải chuẩn bị tập tài liệu với đầy đủ giấy tờ liên quan từ giấy chứng nhận sản xuất kinh doanh, giấy xác nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, nội dung quảng cáo (gồm cả văn bản, Audio, video…). 
Cùng với đó đại diện doanh nghiệp phải mang chồng hồ sơ lớn đến Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) đăng ký. Sau 10 ngày tiến hành kiểm tra rà soát, nếu nội dung quảng cáo đúng thì giấy xác nhận nội dung quảng cáo sẽ được chuyển về doanh nghiệp thông qua đường bưu điện. 
Quy trình trên theo hướng thuận lợi nhất, nếu trường hợp nội dung quảng cáo chưa đúng, chưa phù hợp với công dụng thực của sản phẩm, đại diện doanh nghiệp sẽ phải lên trực tiếp Cục ATTP để chỉnh sửa bổ sung giấy tờ liên quan.
Như vậy doanh nghiệp sẽ phải chờ ít nhất nửa tháng với có được giấy xác nhận nội dung quảng cáo. Đó còn chưa kể trong thời gian xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo doanh nghiệp phải đi lại nhiều lần, in ấn nhiều tài liệu liên quan.
Từ thực tế bất cập của thủ tục trên, ngày 21/7/2014 Bộ Y tế ra Quyết định số 2664/QĐ-BYT về việc thí điểm triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng thuộc thẩm quyền Bộ Y tế và cả trong ngành in ấn ( In hiflex ).
Theo đó, Cục ATTP là đơn vị chức năng thực hiện việc cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm thực phẩm sẽ chịu trách nhiệm thực hiện cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo qua đường Internet trực tuyến bắt đầu từ ngày 1/8/2014.
Trải qua hơn 2 tháng áp dụng, hình thức cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trực tuyến đã mang lại hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian vật chất cho doanh nghiệp.
Khẳng định với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, TS Nguyễn Thanh Phong – Phó Cục trưởng Cục ATTP cho biết: “Việc áp dụng cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo qua mạng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian vật chất lớn cho doanh nghiệp giúp cơ quan quản lý minh bạch trong việc xét duyệt nội dung quảng cáo”.

Doanh nghiệp được lợi lớn

Là người trực tiếp thực hiện việc kiểm tra xem xét hồ sơ xin đăng ký nội dung quảng cáo sản phẩm, thực phẩm của các doanh nghiệp, TS Nguyễn Thanh Phong cho biết, trước đây một doanh nghiệp muốn xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo phải mang rất nhiềutài liệu. Khi đó nguyên việc in ấn chuẩn bị tài liệu cộng với việc đại diện doanh nghiệp phải trực tiếp đưa tài liệu lên Cục khiến doanh nghiệp gặp khó khăn.

“Qua quá trình làm việc, thực tế có những doanh nghiệp tận TP.HCM do không có văn phòng đại diện tại Hà Nội, đại diện doanh nghiệp phải mang hồ sơ trực tiếp ra Cục để xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo, điều này khiến doanh nghiệp tốn chi phí không nhỏ nhất là với doanh nghiệp thường xuyên có mặt hàng mới muốn thực hiện quảng cáo”, TS Nguyễn Thanh Phong cho biết.
Tuy nhiên từ khi áp dụng việc cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trực tuyến, doanh nghiệp chỉ cần gửi hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo qua mạng trực tuyến riêng của Cục. 
Theo TS Nguyễn Thanh Phong, thủ tục đăng ký nội dung quảng cáo các sản phẩm, thực phẩm của doanh nghiệp hết sức đơn giản. Theo đó mỗi doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản, khi thực hiện đăng ký nội dung quảng cáo doanh nghiệp chỉ cần thực hiện scan các tài liệu liên quan để mã hóa thành văn bản điện tử. Sau đó đưa các tài liệu vào từng mục cụ thể đã được cài đặt sẵn trong tài khoản sau cùng doanh nghiệp sẽ gửi cho Cục ATTP và chờ kết quả.
Ưu điểm lớn nhất của việc đăng ký cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo qua mạng là doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình xét duyệt của Cục. 
“Doanh nghiệp sau khi gửi hồ sơ đăng ký có thể biết hồ sơ mình đang được xử lý đến đâu, do cán bộ nhân viên nào của Cục đang xử lý. Theo tiêu chuẩn ISO được Cục ATTP xây dựng khi doanh nghiệp gửi hồ sơ đăng ký lên Cục trong vòng 1 ngày sẽ được trường phòng chuyên môn giao cho cán bộ đảm trách trong 3 ngày phải thẩm định phải báo cáo trưởng phòng. Làm sao đảm bảo trong thời gian 10 ngày theo quy định của luật nếu hồ sơ đăng đúng và đầy đủ sẽ được cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo bằng văn bản với chữ ký, con dấu điện tử”, TS Phong nói.
Với hình thức cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trực tuyến việc thanh toán lệ phí đơn giản qua hệ thống KeyPay.
Được biết trước khi thực hiện cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo qua mạng, Cục ATTP đã tiến hành tập huấn cho các doanh nghiệp bố trí cán bộ để hướng dẫn cụ thể quy trình đăng ký qua mạng cho doanh nghiệp.
Qua hơn 2 tháng áp dụng, hình thức cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo qua mạng Cục ATTP đã thực hiện hoàn trả kết quả cho 239 hồ sơ, 187 hồ sơ hiện đang chờ bổ sung, hiện đang xử lý 225 hồ sơ xin đăng ký khác.
Cũng theo TS Nguyễn Thanh Phong, sau khi thành công với việc cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trực tuyến, trong năm 2014 Cục ATTP sẽ tiếp tục áp dung cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm qua mạng.
Theo đại diện một doanh nghiệp, trước đây việc đăng ký giấy xác nhận nội dung quảng cáo doanh nghiệp không chỉ tốn chi phí đi lại, nhiều khi vì lý do khách quan ngay cả khi hồ sơ đã được xét duyệt nhưng phải chờ lãnh đạo ký duyệt. 
“Tuy nhiên với việc cấp giấy xác nhận trực tuyến bằng chữ ký điện tử thì bất kỳ đâu chỉ cần có sóng điện thoại và mạng 3G lãnh đạo Cục cũng có thể ký duyệt giấy xác nhận quảng cáo, điều này giúp doanh nghiệp sớm đưa thông tin về sản phẩm mới đến với người tiêu dùng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.
May đồng phục

Bài viết liên quan

Thưởng thức những món ăn nổi tiếng hấp dẫn tại Singapore không thể bỏ qua

Thưởng thức những món ăn nổi tiếng hấp dẫn tại Singapore không thể bỏ qua

Du khách đến với tour du lịch Singapore không chỉ được thỏa sức mua sắm, khám phá thiên nhiên, con người thân thiện nơi đây mà còn được thưởng thức những món ăn nổi tiếng hấp dẫn vô cùng độc đáo.  Đất nước Singapore chứa đựng sự đ
Phụ huynh đánh cô giáo mang thai: bị án treo để phục vụ điều tra

Phụ huynh đánh cô giáo mang thai: bị án treo để phục vụ điều tra

Ngày 27/3, cho biết, bà N. (người hành hung một giáo viên thực tập đến nguy cơ bị sảy thai) được tại ngoại tuy nhiên bị cấm đi khỏi nơi cư trú để cơ quan công an tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. Trước đó, vào ngày 26/3, Sở
Camtasia Studio 2018.0.1 Full Key | Quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Camtasia Studio 2018.0.1 Full Key | Quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Camtasia Studio 2018 là một phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video tốt nhất thế giới hiện nay được phát triển bởi TechSmith Corporation. Camtasia Studio 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video
Sen đá tứ phương món quà đẹp ý nghĩa

Sen đá tứ phương món quà đẹp ý nghĩa

Sen đá tứ phương là một trong những loại sen đá có cánh chỉ mọc theo đúng 4 hướng xác định và được xếp chồng nên nhau một cách ngăn nắp, lá cân nhẵn bóng, thuôn dài về phía ngọn, đầu lá thường có màu đỏ như màu lửa. Sen đá là l
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture