Quản trị website 24/7

Quản trị website là công việc mà các công ty, tổ chức, các nhân phải làm nhằm hoàn thiện website về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Quản trị website bao gồm: Xây dựng nội dung website: Sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dự liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website.

Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: Website sống là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác, khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ hơn.

– Cập nhật các tin tức liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty.

– Tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm.

– Cập nhật các thông tin, hình ảnh, bài viết về sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

– Tối ưu hóa website: Tác động mã nguồn và nội dung website. Tối ưu chuẩn hóa Seo Onpage từ A-Z nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing… và giúp website chạy nhanh hơn.

Quảng bá website…

Đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn, site rao vặt, email, các trang mạng xã hội, hệ thống của chúng tôi dựng sẵn. Dịch vụ quản trị website “Seo Online” đáp ứng nhu cầu cập nhật những website có nội dung chất lượng chưa tốt, chúng tôi sẻ xây dựng, cập nhật, từng bước nhầm giúp website thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh cao dầnlên (nội dung là vua).

Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hóa bài viết (theo chuẩn seo) sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tưởng đối với người sử dụng và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả khách hàng tiềm năng của bạn.

– Bạn không có đủ thời gian, nguồn thông tin cần thiết để có thể tìm kiếm và biên tập các bài viết lên website của mình.

– Bạn cảm thấy thực sự rắc rối với những trình biên tập được trang bị trên website.

– Cảm thấy lãng phí khi bỏ rất nhiều thời gian để ngồi làm nội dung cho trang web (Trong khi với thời gian đó bạn có thể làm rất nhiều việc kiếm ra lợi nhuận nhiều hơn).

– Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 khoản chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình hay công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

Bạn băn khoăn không biết website của mình đã được tối ưu hóa hay chưa?==> Hiều được khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng, tiết kiệm được thời gian, chi phí và những kỹ thuật phức tập… Seo Online cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp giá rẻ. Theo đó các chuyên viên của Seo Online sẽ đảm nhận vai trò của người quản trị, biên tập nội dung, tối ưu hóa website theo chuẩn Seo, quảng bá trên google 1 cách chuyên nghiệp cho website của doanh nghiệp.

Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ?

– Không lo tìm đủ nguồn thông tin cần thiết cập nhật trên website của mình.

–  Không sợ thiếu thời gian để tìm kiếm và biên tập nội dung cho website. > Không còn cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ CMS trên website.

– Không phải tốn kém chi phí thuê nhân viên quản trị website, cũng không phải lo lắng về an toàn của website khi nhân viên nghỉ việc

– Không lo ngoại các nội dung không phù hợp, các liên kết (link) hỏng, mất ảnh trên website của mình…

5 1 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments