Người yêu đi ăn tối cùng người khác cụ già 79 tuổi ghen cắt đứt tai mũi và môi bỏ vào bồn cầu

Tại thành  phố Đài Bắc, Đài Loan có nhiều dư luận bức xúc vì hành vi  tàn ác của ông cụ  79 tuổi  yêu một phụ nữ 47 tuổi ,vì ghen ông đã dùng dao cắt tai, mũi và bỏ vào bồn cầu  vàxã nước.

Nạn nhân được xác định là người phụ nữ 47 tuổi bị người yêu là ông Huang trói lại khi đang ngủ say. Sau đó, hung thủ đã xẻo tai, mũi, môi người yêu rồi bỏ vào bồn cầu xả nước. Bị đau, người phụ nữ hét lên đau đớn thì Huang lấy khăn nhét vào mồm tiếp tục thực hiện hành vi tàn ác. Gây án xong, hung thủ đã điện thoại gọi xe cứu thương cấp cứu người yêu.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương xuống hiện trường bắt khẩn cấp hung thủ, đưa nạn nhân vào bệnh viện chăm sóc đặc biệt. Phần cơ thể của nạn nhân đã được tìm lại rồi tiến hành khâu nối. Hiện sức khỏe của người phụ nữ này đã ổn định.
Qua tìm hiểu, Huang người rất hay ghen tuông vô cớ. Người đàn ông 79 tuổi này còn đe dọa bạn gái: “nếu đi ăn tối với người đàn ông khác thì máu sẽ phải đổ..”.Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Thấy bài viết hay các bạn Click vào link bên dưới ủng hộ tinh thần người viết Thank! ^_^
                                 Tag: In hiflex  |  In tui giay  |  In hiflex  |  Digital marketing.
0 0 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments