Làm biển quảng cáo pano ngoài trời tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời tại Long An caothoidai

In pano quảng cáo hay làm biển quảng cáo pano ngoài trời đem lại sự chú ý đáng kể cho mọi ánh nhìn ngay từ xa. Thường xuất hiện trên đường phố, đường cao tốc, quốc lộ, quảng cáo ngoài trời … Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 đến 250m2 tùy theo từng vị trí nội thành hay ngoại thành.Ngày nay, sự xuất hiện của bảng hiệu quảng cáo ngày một dày đặc hơn bởi những giá trị mà bảng hiệu đem lại. Xây dựng nên một thương hiệu và tạo điều kiện cho việc thu hút khách hàng nhiều hơn, đặc biệt những công trình có tầm cỡ với những bảng hiệu có kích thước lớn.

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Làm bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời được làm bằng chất liệu gì?

Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau như pano , billboard, mica, bạt Hiflex, đồng, inox … Chất liệu được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo thường là pano, billboard, được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường đặt vị trí cố định vững chắc do kích thước của nó lớn hơn so với những bảng hiệu khác.

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano .Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời có kết cấu như thế nào?

Các pano quảng cáo của các công ty thường có các doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên quan đến cam kết dài hạn.Bởi vì nó mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để liên tục thay đổi nội dung quảng của bảng pano. Hợp đồng bảng hiệu pano quảng cáo thường bao gồm một khoảng thời gian 12 tháng.Điều này làm cho pano quảng cáo ít thuận lợi hơn so với các các băng rôn poster, những cái thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo hàng tuần hoặc hàng tháng.Billboard quảng cáo hoạt động tốt hơn cho các doanh nghiệp nói chung và quảng cáo thương hiệu hơn là cho sản phẩm đặc biệt tạm thời và bán hàng.

Về mặt kết cấu, Bảng Pano được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời đạt chuẩn có đặc điểm gì?

Thường tấm pano đó phải sử dụng vật liệu là Hiflex in phun (còn được gọi là chất liệu bạt) để tốt cho ánh sáng ban ngày. Còn đối với những mẫu quảng cáo cần nổi bật vào ban đêm thì sẽ sử dụng đèn led hay đèn pha chiếu sáng.

Một pano quảng cáo ngoài trời muốn thi công hoàn thiện là cả một quá trình dài chứ không hề là một công đoạn chế tác dễ dàng. Bởi kích thước của những bảng pano quảng cáo ngoài trời vốn là cực lớn nên các cơ quan chức năng hiện nay quản lý rất chặt trong việc cấp phép thi công. Đồng thời, việc thi công còn cần phải đảm bảo độ an toàn kỹ thuật và tính mỹ quan trong khu vực xung quanh.

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời tại Long An caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Làm biển quảng cáo pano ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng

Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, in ấn quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông.

Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt in Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, khi in quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc in ấn quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời