Kệ quảng cáo

Kệ Xgiá chữ Xstandee là những tên gọi khác nhau của một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những sự kiện, hội nghị, hoặc trước những nhà hàng, khách sạn… để quảng cáo cho những sự kiện đang diễn ra tại nơi đó. Với thế mạnh là thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng, nhỏ gọn, ấn tượng, kệ X đang ngày càng trở nên quan trọng.

 

» Kệ x, giá chữ x, standee là gì?

Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…

Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

 

» Khi nào thì bạn cần làm kệ X, giá chữ X, standee??

Như đã giới thiệu, kệ X, giá chữ X hay standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường.

Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Nhưng không dừng lại ở đó, giá chữ X còn được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó. Hàng ngày trên phố, bạn cũng có thể gặp rất nhiều sản phẩm này.

Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của giá chữ X ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… và đặc biệt có giá rất… mềm! Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một sản phẩm kệ X, standee tuyệt vời của datactd.vaihai.com.

» Tại sao công ty bạn nên làm làm kệ X, giá chữ X, standee tại datactd.vaihai.com

Đơn giản bởi chúng tôi là nhà cung cấp kệ X, giá chữ X chuyên nghiệp. Sự lựa chọn tại datactd.vaihai.com là rất gát gao và đó là lý do những sản phẩm kém chất lượng không thể tồn tại ở datactd.vaihai.com dù chỉ là trong ý nghĩ. Kể cả bạn đặt hàng ngàn chiếc kệ X, giá chữ X ngay trong đêm nay, chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng với một thái độ nhiệt tình khó tin. Bạn được quyền lựa chọn các nhà cung cấp và việc so sánh chưa bao giờ đơn giản như bây giờ. Ngay lúc này bạn hãy trải nghiệm datactd.vaihai.com để đưa ra những so sánh và cảm nhận cho riêng mình.
Xem thêm: In bạt hiflex  –  In hiflex

 

website: trungdan.com

Trả lời