In ấn , thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo khá phổ biến hiện nay với những chất liệu giấy cao cấp , đa dạng giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng hiệu quả.

Với ưu điểm nhỏ gọn , tiện lợi,nhiều công ty đã chọn hình thức quảng cáo này là một trong những chiến lược quảng cáo , pr sản phẩm , thương hiệu của mình đến khách hàng có nhu cầu nhanh nhất, tốt nhất và có chi phí thấp, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho nhiều công ty.

Tờ rơi hiện nay được thiết kế và in ấn với công nghệ in offset hiện đại đã cho ra những vật phẩm quảng cáo có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, thể hiện rõ đầy đủ những thông tin mà doanh nghiệp, công ty muốn truyền đạt đến với người tiêu dùng cũng như khách hàng, với những thiết kế đầy ấn tượng độc đáo, tạo cảm giác thu hút, lôi cuốn , hấp dẫn khách hàng nhiều hơn khi nhìn vào tờ rơi.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn , cung cấp các sản phẩm tờ rơi quảng cáo , bao bì giấy, hộp giấy dùng trong các ngành: thực phẩm, dược phẩm, hóa – mỹ phẩm, văn phòng phẩm và các ngành khác có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần in ấn và đặt hàng các loại bao bì giấy của quý khách.

Quý khách có nhu cầu đặt mua và in ấn các loại tờ rơi , bao bì , hộp giấy các loại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo…/.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG

Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 – 3075 3076 – Fax: 08. 6296 5458

Hotline: 0919.009.708

Nội dung bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *