In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai

Với nhiều năm kinh kinh trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn,làm bảng hiệu quảng cáo,in pano quảng cáo ngoài trời,in bạt quảng cáo pano ngoài trời giá rẻ…và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.Ngày nay, trong các chiến dịch quảng cáo người ta thường dành một phần không nhỏ kinh phí cho việc thi công pano quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm của quảng cáo ngoài trời là dễ dàng thu hút sự chú ý, có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ở mọi thời điểm, giúp cho chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn trong việc nhắm đúng thị trường mục tiêu.

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

In pano quảng cáo ngoài trời được thi công như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào pano, hàng rào căng bạt in Hiflex, dán decal, thi công alu, bảng hiệu, hộp đèn….tại TPHCM là những dịch vụ hàng đầu với chi phí thiết kế và thi công với rẻ nhất tại công ty quảng cáo Cao Thời Đại. Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). gọi là pano quảng cáo.

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, pano quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra bảng hiệu quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo, các vị trí thuận lợi có tầm nhìn xa và các khu vực đông dân cư ví dụ như trường học, nhà chờ xe bus, ngã ba, ngã tư, vòng xoay……..

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

In pano quảng cáo ngoài trời chống chịu được tác động của thời tiết

Dịch vụ thiết kế thi công và in pano quảng cáo cỡ lớn là một loại hình quảng cáo không đơn thuần như các biển quảng cáo thông dụng, chúng có kích thước từ khoảng 50 m2 trở lên đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, chúng thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

Loại hình biển quảng cáo này đượckết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động sung quanh… Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn.

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Tại sao in pano quảng cáo ngoài trời lại được sử dụng nhiều?

Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hay đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.

Để có được một tấm bảng hiệu pano ngoài trời đẹp và ấn tượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư với mức chi phí lớn, trong đó quá trình thiết kế lên hình là khâu quan trọng nhất.Vì kích thước của những tấm pano là rất lớn nên các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng hình thức này để quảng cáo cần phải có sự đồng ý của các cơ quan chức năng, khi các cơ quan này cho phép cấp thi công thì mới được sử dụng.

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Nên chọn công ty nào để in pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp?

Tại một số một nơi, đặc biệt là những khu đang thi công công trình bất động sản, chúng ta thấy rất nhiều banner được in với kích thước vô cùng lớn, không một máy in, dù cho đó là máy in khổ lớn. Bạn có thắc thắc tại sao lại có những sản phẩm in hiflex giá rẻ khổ lớn như vậy không nhỉ? Đơn giản chúng tôi, đối với những file lớn hơn 3.2m chúng ta sử dụng việc cắt file trong khi thiết kế chia nhỏ ra nhiều file in sau khi in xong dùng phương pháp nối bằng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn. Phương pháp ít để lại vết tích, nên bạn không cần phải lo lắng về thẩm mỹ.

In pano quảng cáo ngoài trời tại Nhà Bè caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Công ty Quảng cáo Cao Thời Đại luôn tận tình và năng động đối với yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn có một quy trình hợp lý, khoa học từ khâu tư vấn, thiết kế ý tưởng nội dung thông điệp, tạo mẫu kiểu dáng pano quảng cáo, lựa chọn kết cấu kỹ thuật hợp lý,…nhằm đảm bảo chất lượng công trình nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho quý khách.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời