In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại quận 12 caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại quận 12 caothoidai

Cao Thời Đại là một đơn vị chuyên thi công và in pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.Pano quảng cáo ngoài trời (Pano tấm lớn, Biển ốp tường) có là loại quảng cáo ảnh hưởng trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại quận 12 caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ và bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là những cấu trúc quảng cáo lớn được đặt trên những con đường đông đúc để được chú ý bởi các phương tiện và người đi bộ đi qua. Những bảng hiệu quảng cáo này có thể thu hút người đi bộ không chỉ vì chúng lớn mà còn vì sự đa dạng của mẫu thiết kế mà nó sở hữu.

Bảng hiệu quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời), vì tính chất ảnh hưởng thẩm mỹ và an toàn nên đây là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại quận 12 caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Các bảng hiệu in pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ được đặt ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng các tấm bảng hiệu này ở các tuyến đường quốc lộ, cao tốc, những đường phố đông đúc. Điều này đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy nội dung tấm bảng hiệu của bạn đấy.

Một điều khác với các hình thức quảng cáo truyền thông trên các kênh truyền hình, các tạp chí, báo đài khác nếu họ không thích họ sẽ chuyển kênh hoặc lật qua trang. Nhưng với tấm bảng hiệu này, họ vẫn chú ý dù thích hay không?. Thêm một việc nữa đó là việc đặt trên 1 tuyến đường phố mọi người đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại thì tấm bảng hiệu sẽ ăn vào tâm trí của họ.

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại quận 12 caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ đơn giản

Tấm bảng hiệu quảng cáo Pano cần đơn giản và dễ dàng nhận thấy ý tưởng quảng cáo, bởi mọi người chỉ tốn 2 đến 3 giây để nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Việc nhiều chi tiết quá sẽ khiến tấm bảng hiệu không hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin. Hãy thể hiện qua hình ảnh thể hiện một ý tưởng cốt lõi duy nhất, nếu bạn giữ một thông điệp đơn giản bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Với một tấm bảng hiệu to và rõ ràng, bạn nên sử dụng font chữ thiết kế dễ nhìn nhất.

In pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại quận 12 caothoidai, TRUNG ĐAN BLOG

Thời gian sử dụng bảng hiệu in pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ.

Các bảng hiệu pano quảng cáo của các công ty thường được các doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên quan đến việc cam kết dài hạn.Bởi vì nó thực sự mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để liên tục thay đổi nội dung quảng cáo của tấm bảng pano. Một hợp đồng bảng hiệu pano quảng cáo thường được ký kết với khoảng thời gian 12 tháng. Điều này làm cho tấm pano quảng cáo ít thuận lợi hơn so với các các bang rôn poster, tại sao lại như vậy?, bởi những cái thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo hàng tuần hoặc là hàng tháng. Billboard quảng cáo hoạt động tốt hơn cho những doanh nghiệp nói chung và quảng cáo thương hiệu hơn là cho sản phẩm đặc biệt tạm thời và bán hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời