In thẻ nhựa

In thẻ nhựa là gì?
Thẻ nhựa được làm từ nhựa, sử dụng máy in chuyên dụng để truyền tải các thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng, trên thẻ nhựa các bạn tuỳ ý trình bày hình ảnh thông của quý khách lên thẻ, thẻ nhựa được sử dụng rất phổ biến và đa dạng.

 

banner the nhua
Thẻ nhựa sử dụng làm gì?

Do là nhựa nên rất dễ dàng sử dụng, không sợ bị hư khi gặp phải nước và tuổi thọ của thẻ nhựa rất cao, kèm theo đó là thẻ nhựa có thể truyền tải được thông tin của doanh nghiệp qua các bản thiết kế để gửi đến khách hàng. Từ những ưu điểm kể trên nên in thẻ nhựa được sử dụng làm thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe…

in the nhua o tai binh duong 1
Ngoài ra thẻ nhựa còn được ứng dụng dùng làm các thẻ thông minh sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng (thẻ ATM), thẻ nhân viên, thẻ hội viên sản phẩm thẻ nhựa này được gọi là thẻ từ.
Các thẻ nhựa thường được dùng ở đâu?
Thẻ nhựa thường được dùng tại các trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại dưới dạng Member Card , ngân hàng dưới dạngThẻ ATM, thẻ giữ hành lý, giữ xe…

Thẻ nhựa có rất nhiều ưu điểm phù hợp cho các doanh nghiệp nên nhu cầu in thẻ nhựa rất cao nhưng làm thế nào để có được một thẻ nhựa đạt được các yêu cầu về độ bền và chất lượng Công Ty Cao thời đại đã cung cấp cho các bạn dịch vụ in thẻ nhựa để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Dịch vụ in thẻ nhựa của Công Ty In Kỹ Thuật Số cung cấp cho khác hàng rất nhiều loại thẻ để các bạn lựa chọn như: in thẻ nhựa cao cấp, in thẻ nhựa thường, in thẻ nhựa nhủ bạc, in thẻ nhựa nhủ vàng, in thẻ nhựa trong suốt (Vip Card).

201303084903 gui mail binh anh
Các bạn có nhu cầu in ấn thẻ nhựa cho nhân viên công ty hay in thẻ nhựa cho khách hàng vip có thể tham khảo Dịch vụ in thẻ nhựa của Công Ty Cao Thời Đại  với máy móc hiện đại, nguyên liệu cao cấp, đội ngũ sản xuất chuyên nghiêp có khả năng đáp ứng số lượng 1000 thẻ nhựa 1 giờ bảo đảm tiến độ sản xuất không làm trễ chương trình tặng Card của quý khách.
Số lượng in thẻ nhựa là bao nhiêu?

Do quy trình sản xuất thẻ nhựa rất hiện đại nên chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách từ số lượng thấp cho đến số lượng nhiều, có thể in từ 10 thẻ 100 thẻ hay nhiều hơn nữa, do in thẻ nhựa có quy trình sản xuất khép kín nên giá in thẻ nhựa tuỳ thuộc vào số lượng đặt hàng của quý khách để có giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá in thẻ nhựa chính xác.

in the nhua

In thẻ nhựa có rất đa dạng nếu quý khách đang có nhu cầu nhưng không có am hiểu về thẻ nhựa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thẻ nhựa, để có được một sản phẩm phù hợp và giá cả hợp lý nhất.

Quy%2Btrinh%2Bin%2Bthe%2Bnhua2
Xem thêm: In bạt hiflex  –  In hiflex

Trả lời