In Hiflex giá rẻ thành phẩm phông nền, băng rôn, banner

In Hiflex giá rẻ thành phẩm phông nền, băng rôn, banner, TRUNG ĐAN BLOG !!!

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

In băng rôn
In phông nền tuyên truyền
In bảng quảng cáo
In menu khổ lớn
In hộp đèn quảng cáo ngoài trời
In phông nền trang trí, bao quanh các công trình xây dựng
In hiflex giá rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng.

Nhân viên gia công đang thực hiện dán biên, cuốn mép cho băng rôn hiflex

Điểm khác biệt về kỹ thuật in hiflex giá rẻ

Có 3 yếu tố để hiflex không thể thực hiện in nhanh offset.

Thứ nhất, đây là chất liệu bạt được cấu thành từ các sợi nhựa PVC đan vào nhau. Bạn chỉ có thể tiến hành in trên máy in phun kỹ thuật số bởi máy in offset chỉ in được sản phẩm bằng giấy hoặc thẻ nhựa.

Thứ 2, khổ in ấn của bạt hiflex là không giới hạn và đặc biệt rất lớn. Máy in offset có thể in những sản phẩm bị giới hạn về kích thước như là thẻ nhựa, name card, tờ rơi, catalogue, brochure. Những sản phẩm này có khổ in ấn nhỏ.

Thứ 3, dù bạn đặt in số lượng lớn sản phẩm hiflex, bạn vẫn phải thực hiện in trên các máy in phun kỹ thuật số, có chăng sự khác nhau là có cơ sở nhiều máy in, cơ sở ít máy in hơn. Một khi bạn đã thực hiện in ấn tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi đáp ứng in nhanh hiflex khổ lớn cho bạn trên hệ thống nhiều máy in hiflex, khổ in 3.2m.

Giá in hiflex càng rẻ một khi bạn đặt in càng nhiều, nếu chỉ in một tấm hiflex làm phông nền, băng rôn, khẩu hiệu,… thì giá in hiflex thường ở mức sàn chung và không có sự khác biệt nhiều giữa các đơn vị in ấn.

Hệ thống nhiều máy in phun kỹ thuật số khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số đáp ứng nhu cầu in số lượng nhiều, in lấy hàng ngay trong ngày

In hiflex giá rẻ ở đâu?

Hỗ trợ in test cho các đơn hàng lớn, cần đảm bảo màu sắc và độ chính xác của hình ảnh

Tại In Kỹ Thuật Số, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số đang thực hiện gia công banner hiflex số lượng lớn

Trọn gói dịch vụ do chúng tôi cung cấp: Tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi. Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không-thuê-ngoài hay không-qua-trung-gian.

Do đó, chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những lỗi sai sót trong quá trình in ấn hay nhầm lẫn nào.

Leave a Reply