In hiflex giá rẻ tại quận 8

In hiflex là tên gọi thông dụng chính là bạt, hay bạt hiflex. Đó là 1 loại nhựa PVC có 2 mặt 1 mặt màu trắng sữa, 1 mặt màu trắng đục (màu xám nhẹ). Người ta thường sử dụng mặt trắng sữa của bạt hiflex để in vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bóng bẩy. Còn màu trắng đục ( màu xám nhẹ ) người ta in những sản phẩm sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các sự kiện ca nhạc, liveshow, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Hiflex hay bạt hiflex có thể chịu mưa nắng, co dãn tốt, độ bền màu có thể từ 1 năm đến 3 năm, màu sắc đậm độ bền màu sẽ lâu hơn.

thi-cong-bien-quang-cao-ngoai-troi

Tại một số một nơi, đặc biệt là những khu đang thi công công trình bất động sản, chúng ta thấy rất nhiều banner được in với kích thước vô cùng lớn, không một máy in, dù cho đó là máy in khổ lớn. Bạn có thắc thắc tại sao lại có những sản phẩm in hiflex quá khổ như vậy không nhỉ? Đơn giản chúng tôi, đối với những file lớn hơn 3.2m chúng ta sử dụng việc cắt file trong khi thiết kế chia nhỏ ra nhiều file in sau khi in xong dùng phương pháp nối bằng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn. Phương pháp ít để lại vết tích, nên bạn không cần phải lo lắng về thẩm mỹ.

in-pano

Ứng dụng in hiflex: In hilfex được sử dụng rất nhiều trong trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như: In backdrop cho hội nghị, sự kiện, in phông nền sân khấu, đám cưới, in pano quảng cáo , in băng rôn treo quảng cáo, in băng rôn làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo, sử dụng cho các công trình xây dựng…

Cao Thời Đại với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình, hệ thống máy móc hiện đại và những đối tác cung cấp nguyên liệu tốt giá rẻ. Chúng tôi đảm bảo mang đến:

  • Tư vấn về thiết kế và in hiflex miễn phí
  • Tất cả công đoạn sẽ được nhanh chóng, tất cả đều sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế file in theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo file in sắc nét, không vỡ hình, màu sắc tươi tắn.
  • In hiflex giá rẻ chất lượng

bang-hieu-pano-1

  • In hiflex lấy trong ngày
  • Cắt thành phẩm miễn phí
  • Chất liệu tốt chống chịu mọi nắng mưa
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành

Ngoài ra in hiflex, in bạt hiflex giá rẻ chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác về in quảng cáo cộng đồng, như in poster nhanh, in poster số lượng ít. Tất cả các dịch vụ in quảng cáo cộng đồng điều sẽ được giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Điện thoại: (+84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (+84.8) 3965 1387

Trả lời