In hiflex giá rẻ cho các sự kiện quảng cáo du lịch

Công ty in Cao Thời Đại chuyên nhận in hiflex du lịch cho các công ty chuyên nhận tour du lịch. Các đoàn đi theo tour thường cần những tấm băng rôn thể hiện chuyến đi, để chụp ảnh, nói đến chủ đề chính của chuyến đi.Quý khách muốn đặt in hiflex sự kiện cho công ty du lịch hãy liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất với màu sắc đẹp thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận in hiflex lấy liền, lấy ngay cho quý khách với dịch vụ in hiflex giá rẻ.

in-hiflrx-gia-re

In hiflex du lịch, sự kiện giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp có nhu cầu làm quảng cáo, công ty dịch vụ, tổ chức sự kiện, các chương trình đại hội thể thao, tiếp thị tuyên truyền…

Chất liệu in bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triển lãm, Hội thảo…

in-hiflex

In quảng cáo khổ lớn giới thiệu tour với bạt in hiflex khổ lớn

Sử dụng phông nền quảng cáo khổ lớn cho phép bạn thể hiện trọn vẹn và nhiều nhất những hình ảnh cũng như thông điệp muốn gửi đến khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm tour.

Cơ sở để thực hiện điều này là kích thước bạt hiflex lớn, chiều rộng là hơn 3m chiều dài được tính theo chiều dài của cuộn bạt, do đó hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in ấn khổ lớn cũng như in quảng cáo khổ lớn trên thị trường hiện nay.

in-hiflex-du-lich

Chất liệu bạt hiflex có màu trắng sữa cho phép thực hiển thị hình ảnh tươi, màu sắc nổi bật hẳn lên trên nền bạt. Bên cạnh đó, bạt hiflex còn được biết đến là một chất liệu bền, dai, sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời lẫn trong nhà, bạn hoàn toàn có thể căn đều phông nền trên giá treo hoặc dán lên tấm format mà vẫn thể hiện hình ảnh rõ ràng và căng nét nhất.

Một số ưu điểm khác của in pano quảng cáo bằng hiflex là khả năng chống thấm nước, khi thực hiện in ấn, mực in sử dụng là mực dầu do đó càng đảm bảo tính kháng nước của thành phẩm in quảng cáo khổ lớn làm phông nền giới thiệu. Nhờ đó, bạn dễ dàng lau chùi và làm sạch các phông nền như mong muốn.

in-hiflex-di-du-lich

Mọi chi tiết thắc mắc hay nhu cầu thực hiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:Điện thoại: (+84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (+84.8) 3965 1387

Trả lời