In bao bì đựng gạo

Gạo là một trong những loại thực phẩm chủ đạo , quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, các nhà sản xuất gạo hiện nay đã tạo ra những loại gạo rất thơm ngon, bổ dưỡng giúp cho bữa ăn của mọi người ngày càng đa dạng, phong phú và chất lượng hơn.

Để sản phẩm gạo đến với tay người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp cũng như xây dựng và tạo dựng thương hiệu gạo chất lượng được nhiều người biết đến nhiều hơn thì bao bì đựng gạo có vai trò khá quan trọng và là một trong những sản phẩm được các sản xuất quan tâm và đặt ưu tiên lên hàng đầu.

Bao bì đựng gạo được thiết kế , khắc và in ấn nhiều màu sắc đa dạng bằng những máy móc hiện đại, kỹ thuật cao chuyên dụng cho in ấn đảm bảo các tiêu chuẩn và đầy đủ các nội dung , thông tin cần thiết theo yêu cầu của khách hàng và chọn lọc từ những vật liệu tốt như túi nhựa PE, túi nylon các loại để cung cấp những sản phẩm bao bì chất lượng cao và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH quảng cáo Nam Long chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn ,thiết kế các loại bao bì đựng gạo, bao bì thực phẩm các loại và các loại hộp giấy với những thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho in ấn và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp , tận tâm với nghề, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần đặt hàng về sản phẩm in ấn quảng cáo đủ mọi chủng loại theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, thiết kế và in ấn bao bì đựng gạo chất lượng cao các loại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo.
Quý khách có thể xem thêm các dịch vụ in ấn và quảng cáo khác của chúng tôi tại : Nam Long
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG
Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 – 3075 3076 – Fax: 08. 6296 5458
Hotline: 0919.009.708
Email: info@namlongdv.com  
In bao bì đựng gạo
4.3 (86.67%) 3 votes

Nội dung bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *