In bao bì thức ăn gia cầm

Bao bì dùng đựng thức ăn gia cầm là một trong những phần quan trọng cấu thành nên sản phẩm có vai trò quan trọng và thiết yếu trong ngành chăn nuôi các loại gia cầm giúp cho thức ăn gia cầm được bảo quản và lưu trữ tốt hơn.

Các loại thức ăn cho gia cầm sẽ được giữ ổn định và  đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm với những bao bì được sản xuất, gia công chất lượng từ những chất liệu thông dụng như nhựa PE , OPP/PE , v.v…trong điều kiện hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời.

Bao bì đựng thức ăn gia cầm với những độ dày khác nhau , được thiết kế và in ấn với công nghệ in ống đồng hoặc in flexo hiện đại cho ra những bao bì chất lượng tốt , độ bền cao , nhiều màu sắc đa dạng , phong phú thể hiện rõ nét, đầy đủ các thông tin về độ dinh dưỡng , tên và địa chỉ nhà sản xuất , hướng dẫn sử dụng giúp cho khách hàng và người tiêu dùng an tâm và hiểu rõ hơn về sản phẩm thức ăn cho gia cầm.

Với những sản phẩm thức ăn kết hợp với những bao bì chất lượng tốt sẽ làm tăng thêm uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp , hỗ trợ tốt cho các nhà quản lý trong các chiến lược tiếp thị, quảng cáo và tạo dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Công ty TNHH quảng cáo Nam Long chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn ,thiết kế bao bì thực phẩm cho gia cầm các loại và hộp giấy cao cấp với những thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho in ấn và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp , tận tâm với nghề, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần đặt hàng về sản phẩm in ấn quảng cáo đủ mọi chủng loại theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, thiết kế và in ấn bao bì đựng thức ăn cho gia cầm chất lượng tốt nhất  hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo.
Quý khách có thể xem thêm các dịch vụ in ấn và quảng cáo khác của chúng tôi tại : Nam Long
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG
Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 – 3075 3076 – Fax: 08. 6296 5458
Hotline: 0919.009.708
Email: info@namlongdv.com  
In bao bì thức ăn gia cầm
Rate this post

Nội dung bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *