Em bé 6 tháng tuổi khóc bị cha nhấn chìm xuống nước cho tới chết
Tags: Vừa qua tại ấp Tân Hiệp xã Tân Bình huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang.Nguyễn Văn Tâm, sinh năm 1990, trú tại mẹ nhờ coi con cho mẹ đi chợ vì vợ phải đi bán vé số nuôi gia đình.Thấy con khóc, Tâm bực mình thả đứa con mớiBài viết liên quan
Phương pháp tẩy lông nách hữu hiệu bằng các loại dược phẩm từ thiên nhiên
Với những dược phẩm từ thiên nhiên như các loại trái cây, các loại tinh dầu quý chứa nhiều vitamin, các thành phẩn dinh dưỡng, hiện được nhiều chị em phụ nữ rất yêu thích và ưa chuộng trong việc làm đẹp và chăm sóc da.In thẻ nhân viên chuyên nghiệp với mẫu mã đa dạng
Các tổ chức , tập thể trong một công ty thường thể hiện sự tôn trọng quy tắc, nội dung , kỷ luật của công ty bằng việc đeo thẻ nhân viên do công ty cung cấp cỏ in logo công ty, tên nhân viên, chức vụ trong công ty. ViệcNhững bí quyết làm đẹp hiệu quả từ lô hội
Trong thời đại công nghiệp phát triển vượt bậc như hiện nay thì làn da của các chị em phụ nữ thường hay tiếp xúc với nhiều khói bụi , không khí ô nhiễm và rất dễ bị bị ảnh hưởng , tác động từ môi trường xung quanh làm chEm bé 6 tháng tuổi khóc bị cha nhấn chìm xuống nước cho tới chết
Vừa qua tại ấp Tân Hiệp xã Tân Bình huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang.Nguyễn Văn Tâm, sinh năm 1990, trú tại mẹ nhờ coi con cho mẹ đi chợ vì vợ phải đi bán vé số nuôi gia đình.Thấy con khóc, Tâm bực mình thả đứa con mới 6 tháng tuổi vào hố nước sâu 60cm, lúc vớt lên thấy bé vẫn khóc, Tâm lại nhấn xuống tiếp cho đến khi con chết.
Tại cơ quan công an, Tâm đã thừa nhận việc giết chết con mình.
Khoảng 6h sáng 9-8, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, mẹ vợ Tâm bảo Tâm ở nhà trông cháu Nguyễn Thị Huỳnh Như (sinh ngày 16-2-2013) là con đẻ của Tâm, cho bà đi chợ, còn vợ Tâm thì đi bán vé số.
Lúc này, thấy con khóc, Tâm bế con vào nhà vệ sinh, thả vào chậu nước lạnh để tắm, nhưng bé Như càng khóc lớn hơn. Bực tức vì điều này, Tâm liền thả con gái vào hồ nước sâu khoảng 60cm cạnh bên và bỏ mặc khoảng 30 giây thì vớt lên, thấy con vẫn còn khóc, Tâm tiếp tục làm như vậy thêm 3 lần nữa thì bé Như đã ngừng cử động.
Lúc này, bà Nguyệt cũng vừa đi chợ về tới, Tâm liền thả bé Như lên võng và giao con cho bà coi hắn bỏ đi uống cà phê như không có chuyện gì. Khi bà Nguyệt đến đưa võng thì thấy cháu Như bị tím tái, bà liền truy hô mọi người ẳm cháu đi cấp cứu tại trạm y tế gần đó, nhưng khi đến nơi thì cháu Như được xác định đã tử vong từ trước đó.
Qua điều tra, Công an huyện Phụng Hiệp đã xác định được Tâm chính là hung thủ và bắt giữ Tâm ngay sau đó, để phục vụ điều tra về hành vi giết người.
Thấy bài viết hay các bạn Click vào link bên dưới ủng hộ tinh thần người viết Thank! ^_^