Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 của Pháp

may dong phuc
Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 của Pháp
5(100%)1Đánh giá
Tags: đồng hồ áp suấtđồng hồ đo áp suấtđồng hồ đo áp suất Georgin M5000
Hôm nay mình xin chia sẻ về loại đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 của hãng Georgin-Pháp. Có thể nói đồng hồ đo áp suất là một thiết bị rất phổ biến khi hầu hết các ứng dụng trong nhà máy đều phải sử dụng loại thiết bị này nên

Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 của Pháp

Hôm nay mình xin chia sẻ về loại đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 của hãng Georgin-Pháp.

Có thể nói đồng hồ đo áp suất là một thiết bị rất phổ biến khi hầu hết các ứng dụng trong nhà máy đều phải sử dụng loại thiết bị này nên khi lựa chọn mua thiết bị, ta cũng nên tham khảo thêm một số thông tin về sản phẩm để tránh rủi ro có thể xảy ra.

Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000:

Với thiết kế nhỏ gọn, vật liệu gia công bằng Inox 316L, mặt kính làm bằng kính cường lực safety glass 4mm rất an toàn khi bị vỡ; đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 đang được sử dụng nhiều trong các nhà máy bên cạnh các thương hiệu đồng hồ áp suất khác.

Đồng hồ áp suất Georgin M5000

Đồng hồ áp suất Georgin M5000

Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất Georgin M5000:

 • Thiết kế bằng vật liệu Inox SS316L, tạo độ chắc bền và làm tăng khả năng bảo vệ của đồng hồ.
 • Mặt số của đồng hồ  được in rõ nét, giúp dễ dàng quan sát.
 • Độ chính xác cao với sai số chỉ 0,5%.
 • Chất lượng thiết kế được đảm bảo, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt; thích hợp gắn trong nhà máy cũng như ngoài trời.
 • Mặt đồng hồ được làm bằng kính cường lực safety glass 4mm; trong trường hợp bị bể sẽ tạo thành các hạt nhỏ, không gây hại.
 • Có thiết kế nút chống quá áp giúp đồng hồ không bị nổ khi bị quá áp.
 • Trong đồng hồ có dầu để chống rung cho thiết bị.

Thông tin liên hệ báo giá đồng hồ đo áp suất Georgin M5000:

Mobile: 0987 0983 11 – Zalo: 0987 0983 11

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Georgin:

Trong hầu hết các ứng dụng trong nhà máy hiện nay, chúng ta đều cần dùng đến đồng hồ đo áp suất. Đồng hồ đo áp suất có thể được dùng để đo trong các trường hợp:

Đồng hồ đo áp suất nước trong các đường ống bơm nước, xả nước:

Đây được xem như là ứng dụng phổ biến của đồng hồ đo áp suất; dải đo của ứng dụng này rất đa dạng với những dải đo áp suất thấp. Khi cần đo áp suất trong các đường ống, ta chỉ việc gắn trực tiếp đồng hồ lên vị trí cần đo áp suất, rất dễ dàng và tiện lợi.

Đồng hồ đo áp suất khí nén thủy lực:

Môi trường khí nén thủy lực có đặc điểm là áp suất thường rất cao nên nếu dùng đồng hồ đo áp suất trong môi trường này, ta cần lưu ý nhiều đến dải đo áp suất cũng như thương hiệu của sản phẩm để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Đồng hồ áp suất Georgin M5000

Đồng hồ áp suất Georgin M5000 mặt 63mm

Đồng hồ đo áp suất hơi trong các lò hơi:

Môi trường này có đặc điểm là nhiệt độ sẽ rất cao vì thế khi sử dụng, ta phải lưu ý nhiều đến vấn đề xử lý nhiệt độ. Đa số các loại đồng hồ đo áp suất hiện nay trên thị trường thường có nhiệt độ hoạt động tối đa vào khoảng dưới 100 oC, vì thế để sử dụng đồng hồ đo áp suất trong môi trường này, ta có thể sử dụng thêm ống siphon để giảm nhiệt độ. Về lắp đặt thì cũng rất đơn giản, ta chỉ cần kết nối đồng hồ với 1 đầu của ống siphon, 1 đầu còn lại của ống siphon gắn trực tiếp vào vị trí cần đo áp suất.

Đồng hồ đo áp suất chân không:

Còn được gọi là đồng hồ đo áp suất âm, với dải đo là từ -1 đến 0 bar, nghĩa là đồng hồ sẽ có giá trị lớn nhất là -1 và giá trị nhỏ nhất sẽ là 0. Ứng dụng của loại đồng hồ đo áp suất chân không là được dùng trong các máy hút chân không công nghiệp.

Đồng hồ đo áp suất màng:

Đây là loại đồng hồ dạng màng dùng trong môi trường thực phẩm hoặc được phẩm . Các loại đồng hồ này thường có kết nối dạng Clamp hoặc mặt bích.

Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000

Đồng hồ đo áp suất màng Georgin

Cách sử dụng đồng hồ đo áp suất Georgin M5000:

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng khá đơn giản khi được gắn trực tiếp vào vị trí cần đo áp suất, ta chỉ cần kết nối phần ren kết nối vào ren kết nối của vị trí cần đo áp suất.

Thông thường, đồng hồ đo áp suất sẽ có kiểu ren kết nối là G1/2” hoặc NPTM 1/2, tùy vào vị trí cần đo mà ta có thể chọn loại ren kết nối phù hợp, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều các đầu chuyển ren có thể chyển đổi giữa các chuẩn ren,ta có thể dùng các thiết bị này để chuyển đổi về đúng kích thước ren mình cần.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất Georgin M5000:

 • Dải đo: đa dạng từ dải đo âm từ -1 đến 0 bar; đến các dải đo lớn như 0-250 bar, 0-400bar….
 • Vật liệu thân đồng hồ và chân kết nối: Inox SS16L.
 • Màn hình đồng hồ làm bằng kính cường lực safety glass 4mm (đối với loại đường kính mặt 100mm trở lên) và bằng nhựa polymer (đối với loại đường kính mặt 63mm).
 • Thiết kế nút giảm áp để tránh đồng hồ bị vỡ.
 • Sai số 1%.
 • Ren kết nối: G1/2”, NPTM 1/2”
 • Đường kính mặt đồng hồ: 63mm hoặc 100mm, 150mm.
 • Thiết kế có dầu bên trong để chống rung.
 • Nhiệt độ môi trường làm việc: -40oC đến 65oC.
 • Nhiệt độ phần chân kết nối chịu được: tối đa 200 oC.
 • Xuất xứ: được gia công tại Pháp và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi Công ty Hưng Phát.
Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000

Thông số Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000

Một số lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo áp suất Georgin M5000:

 • Dải đo áp suất: khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất, ta phải quan tâm nhiều đến dải đo của sản phẩm, ta nên chọn thiết bị có dải đo lớn hơn yêu cầu 1 chút để thiết bị có độ bền cao.
 • Ren kết nối: yếu tố này ít được lưu ý khi chọn mua, tuy nhiên, đây là một yếu tố quan trọng vì nếu ta chọn sai phần ren thì sẽ không gắn vào được, và nếu có gắn vào được thì phần ren kết nối sẽ không khít và có thể dẫn đến việc áp suất bị thoát ra ngoài, dẫn đến sai số khi đo.
 • Vật liệu gia công đồng hồ: đối với những môi trường thông thường như nước, khí có áp suất thấp, ta có thể lựa chọn các loại đồng hồ có chất liệu Inox 304L và chân kết nối bằng đồng. Tuy nhiên đối với các ứng dụng cần đo có áp suất cao như là máy nén khí; chắc chắn ta phải dùng loại đồng hồ có chất liệu Inox 316L; để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa rủi ro có thể xảy ra.

Giá đồng hồ đo áp suất:

Vì đồng hồ đo áp suất được sử dụng rộng rãi nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất loại thiết bị này và giá của thiết bị cũng có rất nhiều mức giá khác nhau; từ rẻ vài trăm ngàn 1 cái đến hơn 1 triệu đồng 1 cái tùy thuộc vào chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm. Bên cạnh các thương hiệu lớn như WIKA  hoặc SUKU của Đức; thì thương hiệu Georgin là một thương hiệu lớn của nước Pháp; một trong các nước G7 nên về các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Có thể mua đồng hồ đo áp suất Georgin M5000 ở đâu?

Công ty Hưng Phát là đại diện độc quyền của thương hiệu Georgin tại Việt Nam. Chất lượng của đồng hồ đo áp suất Georgin được khẳng định; trong suốt thời gian chúng tôi làm nhà phân phối cho đến nay; chưa có một phản hồi về việc hư hỏng từ khách hàng. Điều này làm cho chúng tôi tin tưởng và tiếp tục làm việc với thương hiệu này.

Lý do bạn nên mua đồng hồ đo áp suất tại Hưng Phát:

Công ty Hưng Phát đang là đại diện của các thương hiệu đến từ các nước Châu Âu; G7: Seneca của Italy, Stiko của Hà Lan, Georgin của Pháp, Dinel của Cộng hòa Séc.

Không chỉ đồng hồ đo áp suất mà tại donghodoapsuat.vn; khách hàng có thể tìm thấy hầu hết các loại thiết bị đo lường tự động hóa; có thể kể đến như: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất; cảm biến đo chênh áp lò hơi, cảm biến chống cháy nổ; bộ chuyển đổi tín hiệu, bộ chia tín hiệu analog, bộ hiển thị nhiệt độ – Analog – áp suất – Relay,…

Dải đo áp suất đa dạng, hàng đa số có sẵn:

Chúng tôi có các loại đồng hồ đo áp suất với dải đo đa dạng; phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, hàng luôn có số lượng lớn trong kho.

 Chế độ sau bảo hành tốt:

Sản phẩm của Hưng Phát đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi kỹ thuật về sản phẩm. Ngoài ra, khi khách hàng đã mua hàng tại Hưng Phát sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí về sản phẩm; kể cả khi sản phẩm đã hết bảo hành.

Giá thành ưu đãi, cạnh tranh:

Vì Hưng Phát là đại diện của các thương hiệu tại Việt Nam; nên khi chọn mua sản phẩm; khách hàng sẽ được hưởng một mức giá cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh.

Hầu hết các khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000

Thiết kế chống quá áp Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000

Đội ngũ nhân viên chu đáo – tận tình:

Nhân viên của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách về tất cả mọi thắc mắc liên quan về các loại thiết bị tự động hóa. Trong trường hợp khách hàng cần tư vấn sản phẩm theo yêu cầu; chúng tôi có thể đi khảo sát trực tiếp tại nhà máy và lắp đặt cho khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất; chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được loại thiết bị phù hợp nhất với mục đích sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Các sản phẩm chính của Công ty Hưng Phát:

Công ty Hưng Phát đang kinh doanh chủ yếu các mặt hàng:

Đầu dò nhiệt độ pt100 3 dây hãng Termotech chính hãng Italy.

Cảm biến áp suất Georgin-Pháp.

Bộ chuyển đổi tín hiệu analog hãng Seneca-Italy.

Cảm biến đo mức-báo mức chất lỏng hãng Dinel – Cộng hòa Séc.

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nguyễn Vũ Minh Triết

Mobile: 0987 0983 11

Zalo: 0987 0983 11 – Triet Nguyen

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Web: donghodoapsuat.vn & cambiendo.vn

May đồng phục

Bài viết liên quan

Tụ điện là gì?

Tụ điện là gì?

Tụ điện là gì? Các ứng dụng của tụ điện. Tụ điện hoạt động như thế nào? Cấu tạo của tụ điện gồm có những gì bên trong. Điện áp hoạt động của tụ điện có mấy loại? Tụ điện có tác dụng gì? Đơn vị đo tụ điện là gì? Ở bài viết này xin
Điện trở là gì? Cách sử dụng điện trở

Điện trở là gì? Cách sử dụng điện trở

Điện trở là gì? Nếu tôi nhớ không nhằm, thì thời còn đi học cấp 2 chúng ta đã biết điện trở trong các bài toán vật lý đúng không nào. Nhưng điện trở trong sách giáo khoa chỉ nói các kiến thức rất hàn lâm và khó hiểu. Trong cuộc
Công tắc hành trình là gì?

Công tắc hành trình là gì?

Công tắc hành trình là gì? Nguyên lý hoạt động công tắc hành trình như thế nào. Công tắc hành trình dùng để làm gì? Cách sử dụng công tắc hành trình sao cho an toàn, hiêu quả. Có bao nhiêu loại công tắc hành trình được sử dụng phổ
Loadcell là gì? Loadcell cân điện tử

Loadcell là gì? Loadcell cân điện tử

Cảm biến lực hay là Loadcell hầu hết được mọi người biết đến là một trong những thiết bị đo cảm biến lực phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về Loadcell là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của Loadcell ra sao

Xem thêm nhiều hơn

Thay đổi tiêu đề bài viết thành thẻ h1 trong seo blogspot

Thay đổi tiêu đề bài viết thành thẻ h1 trong seo blogspot

Tầm quan trong nhất trong seo blogspot là các thẻ H, nếu như bạn tối ưu nó thành công xem như bạn đã làm được 30 đến 40% của việc tôi ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google, và các site tìm kiem1 khác..... Đối với 1 website yếu tố q
In ấn hộp đựng mỹ phẩm

In ấn hộp đựng mỹ phẩm

Hộp đựng mỹ phẩm là một trong những hình thức và công cụ quảng bá sản phẩm thương hiệu cho mọi khách hàng và người tiêu dùng rất hiệu quả và được các công ty sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm quan tâm và đầu tư khá kỹ lưỡng trong việ
Những thiên đường du lịch tuyệt đẹp tại Ninh Thuận giới trẻ đổ xô đi check in

Những thiên đường du lịch tuyệt đẹp tại Ninh Thuận giới trẻ đổ xô đi check in

Ninh Thuận được coi là một trong những thiên đường tour du lịch không còn lạ với du khách mê xê dịch, nơi khiến bạn phải xà vào lòng những chuyến du lịch biển tuyệt mê với Vịnh Vĩnh Hy, hay thích thú với cái vẻ đẹp hoang sơ của bã
Thi thể cô gái lõa thể trong phòng trọ khóa cửa

Thi thể cô gái lõa thể trong phòng trọ khóa cửa

Khi phá khóa vào trong phòng trọ, lực lượng công an phát hiện thi thể cô gái đang trong quá trình phân hủy. Thanh niên chung phòng với nạn nhân không có mặt ở hiện trường. Chiều 16/3, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cùng các

ALO May Đồng Phục

Chat với may Đồng Phục