Dịch vụ làm video bài giảng cho giáo viên “Thầy Cô” Clip trực quan giáo án

Dịch vụ làm video bài giảng cho thầy cô giáo dạy online trong những ngày hạn chế ra đường và lên giang đường cũng như đứng lớp… Bài giảng trình bài theo ý dồđồ của giảng viên, theo hình thức chạy slider kèm âm thanh lồng tiếng (audio đính kèm ). Những slider của thầy cô sẽ được chuyển định dạng và thiết kế lại lồng ghep1 hiệu ứng ánh sáng cũng như chỉnh màu sắc cho phù hợp bối cảnh khung hình cũng như nội dung theo từng chủ dđềđề riêng biệt… Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dựng theo slider có sẵn của giáo viên.

  • Dựng theo bản video quay của thầy cô cung cấp.

  • Dịch vụ quay phim và ghi hình thu âm tại studio trong lúc thầy cô giảng bài, sau đó về xử lý lại file hệ thống và dựng hậu kỳ cho video đã quay.

  • Dựng theo bảng powerpoint của thầy cô cung cấp, chỉnh sáng, ghi âm, lồng ghép hiệu ứng liên quan.

Không chỉ học ở lớp, ở các trung tâm mà hiện nay mọi người còn có thể học nhiều trên youtube. Với những lợi thế như: không tốn kém chi phí, không tốn thời gian đi lại, đa dạng nguồn thông tin, học trên youtube được rất nhiều người yêu thích. Cũng chính vì thế mà dịch vụ quay phim bài giảng đang ngày càng được ưu chuộng.
Quay phim bài giảng không yêu quá cao về mặt kỹ thuật nhưng phải đảm bảo tính trực quan. Trong đó, tiếng giảng bài phải to, rõ ràng, hình ảnh phải sắc nét, đảm bảo cho học viên có thể nghe hiểu tốt. Báo giá dịch vụ quay phim bài giảng thường không quá cao. Tùy thuộc vào thời lượng video và các yêu cầu riêng của khách hàng mà sẽ có giá dao động từ 1 – 3 triệu.
5 1 vote
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments