Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp

Tem nhãn mác là một sản phẩm rất hữu ích đối với các doanh nghiệp, công ty trên các lĩnh vực khác nhau , với tầm quan trọng của tem nhãn giúp cho sự phát triển của công ty được thận lợi hơn vì thế các nhà lãnh đạo và quản lý đã đầu tư đặt in tem nhãn mác cho các sản phẩm , dịch vụ của mình.

Các loại tem nhãn mác được đặt in và thiết kế cho những sản phẩm của các công ty có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt , tạo được sự thu hút, bắt mắt sẽ góp phần cho sự thành công trong kinh doanh của công ty, cũng như giúp cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường kinh doanh đầy tiềm năng.


Tem nhãn mác hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy decal, giấy thiếc , giấy kraft hoặc nilon được in ấn với những công nghệ in offset , in tem nhãn kỹ thuật số hiện đại cho ra những sản phẩm tem nhãn có màu sắc đẹp, hấp dẫn và lôi cuốn với độ bền khá cao có thể sử dụng lâu dài,thích nghi tốt  trong nhiều môi trường ,thời tiết nắng mưa khắc nghiệt .

Công ty TNHH quảng cáo Nam Long chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn ,thiết kế các loại tem nhãn cao cấp và bao bì thực phẩm các loại với những thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho in ấn và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp , tận tâm với nghề, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần đặt hàng về sản phẩm in ấn quảng cáo đủ mọi chủng loại theo yêu cầu của quý khách.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng, thiết kế và in ấn tem nhãn hàng hóa, bao bì , túi giấy các loại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo…/.

Quý khách có thể xen thêm các dịch vụ in ấn và quảng cáo khác của chúng tôi tại : Nam Long

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG

Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 – 3075 3076 – Fax: 08. 6296 5458
Hotline: 0919.009.708
Email: info@namlongdv.com  
Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp
Rate this post

Nội dung bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *