In menu giá rẻ

Menu, thực đơn là danh sách các món ăn, đồ uống, là một sản phẩm mà bất cứ đơn vị nào kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… đều phải có. Và chính menu là công cụ trực tiếp làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
in menu

 

Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức in menu để lại ấn tượng, kéo chân nhiều khách hàng trở lại. Bên cạnh những chất liệu truyền thống menu, thực đơn là giấy, thì hiện nay, nhiều đơn vị chọn in menu cách điệu bằng các chất liệu gỗ, vải… đầy ấn tượng.
in menu3

 

Các yếu tố làm nên một menu chất lượng
Dù bất cứ menu nhà hàng, hay menu café đều phải được thiết kế từ ý tưởng, phong cách của nhà hàng (cổ điển, sang trọng hay hiện đai…). Logo, hình ảnh của nhà hàng phải thiết kế ở nơi dễ dàng chú ý nhất. Các hình ảnh món ăn, đồ uống phải được chụp từ thực tế.
2079102082 in menu

 

Cao Thời Đại  nhận in menu, thực đơn giá rẻ

  • In Cao Thời Đại menu, thực đơn nhà hàng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ở bất cứ chất liệu nào: giấy, gỗ hay vải… đều được các nhân viên của chúng tôi thiết kế ấn tượng nhất. Bên cạnh việc thiết kế, in ấn, chúng tôi còn nhận chụp hình ảnh, biên tập nội dung trong menu, thực đơn sao cho logic và ấn tượng nhất.
  • Hãy là khách hàng thân thiết của Cao Thời Đại để nhận được những ưu đãi lớn.
    menu dep
Xem thêm: In bạt hiflex  –  In hiflex

In name card

Khỏi phải nói với những khách hàng sử dụng style name card bằng nhựa trong. Chỉ có hai từ “đẳng cấp”. Những tấm danh thiếp dạng này cực kỳ ấn tượng, chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay. Đảm bảo, bất cứ ai khi cầm chiếc danh thiếp bằng nhựa này đều phải lật qua lật lại, lật tới lật lui, xem đi xem lại, thậm chí cất nó vào bóp để cho dể nhớ.

raovat imgimg20121110021446

 

Nói thật đi khi nhìn thấy hay được tặng tấm Danh Thiếp, Name Card V.I.P như thế này bạn cảm giác thế nào?
in%2Bname%2Bcald


Nói thật đi nếu đổi vị trí bạn là người trao cho đối tác, hay khách hàng của mình những tấm Name Card VIP này bạn có cảm giác thật sướng đúng không?

o dau in name card dep

Khách hàng sẽ có ấn tượng không hề nhẹ về bạn, tăng khả năng ký hợp đồng và quan trọng nó có thể định vị bạn vào hàng VIP chỉ trong khoản khắc tíc tắc .

Nếu bạn có điều kiện và không phải đắn đó suy nghĩ về kinh phí. Đừng ngần ngại hãy làm ngay những tấm danh thiếp bằng nhựa trong tuyệt đẹp này. Vì sau khi bạn gửi cho đối tác, khách hàng…đảm bảo họ sẽ nhớ tới bạn ngay và luôn!
Name%2BCard%2B14

Làm name card bằng nhựa trong khác biệt so với các sản phẩm in name card khác như in trên giấy, offset..

Sell business card name card

Với máy móc và công nghệ hiện đại CongTy Cao Thời Đại có thể đáp ứng nhu cầu in số lượng in Name Card VIP lớn của quý khách với giá thành thấp và tiết kiệm thời gian.

in namecard

 

 
Xem thêm: In bạt hiflex  –  In hiflex

In Backlit film

Ứng dụng duy nhất của Backlit film là dùng trong hộp đèn trong các shop mỹ phẩm, tòa nhà…Trước đây, backlit film chỉ sử dụng được trong nhà, ngày nay do nhu cầu sử dụng cao nên nhà sản xuất cũng đã cho ra đời nhiều lọai backlit film ứng dụng trong nhiều trường hợp như:

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(1)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(5)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(4)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(3)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(2)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(6)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(7)

 

IN%2BBACKLIT%2BFILM%2B(8)

 

Backlit%2Bfilm

 

– Backlit film không keo trong nhà
– Backlit film có keo trong nhà
– Backlit film không keo ngòai trời

Xem thêm: In bạt hiflex  –  In hiflex

In pp

In PP là gì? Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ)…

Các loại in PP phổ biến hiện nay
Các loại in PP phổ biến hiện nay

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.

Các loại in PP phổ biến hiện nay
Các loại in PP phổ biến hiện nay

Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…).

Các loại in PP phổ biến hiện nay
Các loại in PP phổ biến hiện nay

Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

Các loại in PP phổ biến hiện nay
Các loại in PP phổ biến hiện nay

PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời). Tuy nhiên PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia – Xem thêm: In bạt hiflex  –  In hiflex

Cảm ơn đã xem bài viết!