Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao

Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, bảng pano quảng cáo TpHcm  là một bảng hiệu thông dụng thường có khổ lớn và chuyên sử dụng ở ngoài trời , nguyên liệu được làm chủ yếu bởi những khung sắt , thép được sơn chống rỉ sét , mặt ngoài được bọc xung quanh bởi những tấm bạt hiflex ( in hiflex ) có độ bền khá cao,  khả năng thích nghi với mọi địa hình, thời tiết mưa gió, môi trường xung quanh rất tốt.

Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, TRUNG ĐAN BLOG !!!
Bảng hiệu pano được dùng làm In pano quảng cáo ngoài trời , ở những nơi như ngã tư đường, giao lộ,quốc lộ, đường cao tốc, vòng xoay, nơi công cộng , những nhà cao tầng ngoài mặt tiền có vị trí mà mọi người dễ nhìn thấy, những nơi dễ gây sự chú ý của mọi người nhất là những người tham gia giao thông , là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ ngoài trời đạt hiệu quả tối ưu rất cao .
Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khố để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên In bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.
 Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, TRUNG ĐAN BLOG !!!
Các bảng hiệu quảng cáo pano được đặt ở đâu?
 Bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng các tấm bảng hiệu này ở các tuyến đường quốc lộ, cao tốc, những đường phố đông đúc. Điều này đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy nội dung tấm bảng hiệu của bạn đấy.

Một điều khác với các hình thức quảng cáo truyền thông trên các kênh truyền hình, các tạp chí, báo đài khác nếu họ không thích họ sẽ chuyển kênh hoặc lật qua trang. Nhưng với tấm bảng hiệu này, họ vẫn chú ý dù thích hay không?. Thêm một việc nữa đó là việc đặt trên 1 tuyến đường phố mọi người đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại thì tấm bảng hiệu sẽ ăn vào tâm trí của họ.

Bảng Pano quảng cáo đơn giản

Tấm bảng hiệu quảng cáo Pano cần đơn giản và dễ dàng nhận thấy ý tưởng quảng cáo, bởi mọi người chỉ tốn 2 đến 3 giây để nhìn thấy bảng hiệu của bạn. Việc nhiều chi tiết quá sẽ khiến tấm bảng hiệu không hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin. Hãy thể hiện qua hình ảnh thể hiện một ý tưởng cốt lõi duy nhất, nếu bạn giữ một thông điệp đơn giản bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Với một tấm bảng hiệu to và rõ ràng, bạn nên sử dụng font chữ thiết kế dễ nhìn nhất.

Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Màu sắc của bảng Pano quảng cáo

Bạn có biết rằng với màu sắc tương phản càng cao thì mức độ thu hút của tấm bảng hiệu càng lớn. Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách rất xa sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Với màu sắc có độ tương phản thấp sẽ làm thông điệp truyền trãi khó hiện thị rõ ràng.

Ngoài ra, kích thước của tấm bảng hiệu cũng rất quan trọng, mọi người chỉ nhìn lướt qua nếu đi trên các tuyến đường và tấm bảng hiệu phải đủ lớn để có thể nhìn thấy rõ.

Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thời gian sử dụng bảng hiệu quảng cáo Pano

Các bảng hiệu pano quảng cáo của các công ty thường được các doanh nghiệp ký kết hợp đồng liên quan đến việc cam kết dài hạn.Bởi vì nó thực sự mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để liên tục thay đổi nội dung quảng cáo của tấm bảng pano. Một hợp đồng bảng hiệu pano quảng cáo thường được ký kết với khoảng thời gian 12 tháng. Điều này làm cho tấm pano quảng cáo ít thuận lợi hơn so với các các bang rôn poster, tại sao lại như vậy?, bởi những cái thường xuyên thay đổi chiến dịch quảng cáo hàng tuần hoặc là hàng tháng. Billboard quảng cáo hoạt động tốt hơn cho những doanh nghiệp nói chung và quảng cáo thương hiệu hơn là cho sản phẩm đặc biệt tạm thời và bán hàng.

 Ngoài những ưu điểm trên thì độ an toàn cao, chi phí thực hiện  rất ít tốn kém, giá cả lại hợp lý, nhờ thế mà các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều ưa chuộng, hướng đến và sử dụng loại hình này rất phổ biến.
 Dịch vụ in bảng hiệu Pano quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ in hiflex ngoài trời, in ấn thiết kế pano quảng cáo  ngoài trời, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn những quy trình sản xuất in ấn của chúng tôi , quý khách sẽ có được những sản phẩm dịch vụ in ấn có chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý , phải chăng.

Quý khách có thể tham khảo  thêm nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo khác tại :  In hiflex

Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ : 

Leave a Reply