Công ty thiết kế quảng cáo pano ngoài trời caothoidai

In pano quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo truyền thông không còn xa lại với các công ty và doanh nghiệp. Góp phần truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một pano quảng cáo chất lượng sẽ thực sự là một phương thức tốt nhất để có thể tiếp cận đến trái tim mọi người.Hiện nay có rất nhiều công ty về thiết kế đồ họa cung cấp các dịch vụ thiết kế pano quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế bản thân các cá nhân và doanh nghiệp cần tìm hiểu và nắm được những thông tin về quy trình thiết kế cũng như cách thức cung cấp các gói dịch vụ.

in pano (1)

Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình quảng cáo không đơn thuần như các biển quảng cáo khác, chúng có kích thước từ khoảng 50 m2 đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, chúng thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

Loại hình biển quảng cáo (Pano, pa nô, billboard) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh.Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn …

in hiflex  (5)

Quảng cáo pano ngoài trời là công cụ quảng cáo cộng đồng hiệu quả, giúp bạn đánh bóng thương hiệu, thể hiện tầm vóc đẳng cấp thương hiệu trên thị trường ngày càng nhiều biến động và cạnh tranh khốc liệt hiện nay. có thể nói việc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức in pano quảng cáo cũng là một sự lựa chọn thú vị.

Pano quảng cáo hay cũng chính là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, với kích thước rất lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm có nhiều người qua lại, nhằm thu hút sự chú ý cũng như truyền đạt những thông điệp bên trong nó. Thường sử dụng chất liệu bạt Hiflex in phun được dùng cho ban ngày, ban đêm thì lại sử dụng đèn led và đèn pha chiếu sáng…

26

Để có được một tấm pano quảng cáo ngoài trời đẹp và ấn tượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư với mức chi phí lớn, trong đó quá trình thiết kế lên hình là khâu quan trọng nhất.Vì kích thước của những tấm pano là rất lớn nên các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng hình thức này để quảng cáo cần phải có sự đồng ý của các cơ quan chức năng, khi các cơ quan này cho phép cấp thi công thì mới được sử dụng.

Bảng quảng cáo ngoài trời hay Pano quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo trực quan, trực tiếp chuyển tải thông điệp đến người tiêu dùng ngay khi khách hàng đang tham gia giao thông hoặc đứng ở một vị trí rất xa. Vì vậy thời gian quảng cáo liên tục 24 giờ trong ngày, chi phí quảng cáo thấp mà hiệu quả mang lại rất cao.

5

Nói về lĩnh vực quảng cáo pano ngoài trời, Công Ty Quảng Cáo Cao Thời Đại là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm cùng sự đầu tư về nhà xưởng, máy móc hiện đại không ngừng cập nhật các công nghệ mới, chắc chắn Quảng Cáo Cao Thời Đại sẽ là một đơn vị tin cậy cho các đối tác gần.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời