Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Trong những năm gần đây, theo đà phát triển kinh tế chung của toàn quốc, tại TPHCM, nhu cầu in hiflex và thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời cũng có những bước phát triển vượt bậc, khiến cho thị trường quảng cáo tại TPHCM ngày càng trở nên phong phú,đa dạng và sôi động,nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Là một dòng bảng hiệu quảng cáo có hiệu năng sử dụng cao, tính tùy biến đa dạng trong khi giá thành vô cùng hợp lý, bảng hiệu hiflex là một trong số những dòng biển ăn khách nhất hiện nay.

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời là gì?

Chất liệu Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, hộp đèn, poster, pano, băng rôn ở khắp các con đường.

Hiflex là một loại bạt in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, ở bất kì đâu, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy các loại biển quảng cáo, bảng hiệu, biển hộp đèn,băng rôn khẩu hiệu dùng chất liệu này trên khắp từng con đường. Không chỉ đối với quảng cáo ngoài trời, loại vật liệu quảng cáo này còn được áp dụng hiệu quả ngay cả với các loại biển hiệu trong nhà như trong các tòa cao ốc,hội trợ,hội thảo,triển lãm,trưng bày…v…v Thông thường, công nghệ in hiflex thường được gọi là in bạt. Bạt hiflex được làm từ nhựa tổng hợp (PVC), mang màu gốc là trắng sữa. Cũng giống như các loại bạt thông thường khác, biển bạt hiflex có thể chống chịu tốt trước nắng mưa, có độ đàn hồi cao.

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời có những ưu điểm gì?

In quảng cáo bằng chất liệu Hiflex có giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.

Có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của in Hiflex là 80×240 cm, đôi khi in khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn.

Phân chia thành ba loại tùy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.

In Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.

Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời, TRUNG ĐAN BLOG !!!

Thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex ngoài trời tại Cao Thời Đại

Có thể thấy, tùy theo nhu cầu nhất định, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những loại bạt in hiflex với thông số thích hợp nhất. Việc lựa chọn đơn vị quảng cáo để hợp tác thi công trong bối cảnh bão hòa của thị trường quảng cáo hải phòng hiện nay cũng không hề đơn giản. Nếu như bạn đang có nhu cầu in Hiflex chất lượng cao, in hiflex giá rẻ hay các loại bảng hiệu hiflex giá rẻ tại TPHCM , Công Ty Cao Thời Đại chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn quảng cáo tại TPHCM , sản phẩm bảng hiệu hiflex của Cao Thời Đại đạt độ sắc nét và chi tiết vô cùng cao, màu sắc tươi sáng và bền bỉ theo thời gian, tối ưu một cách tốt nhất giữa hiệu năng sản phẩm và chi phí khách hàng phải bỏ ra. Vì vậy mà chúng tôi vẫn luôn là đối tác tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như khắp các tỉnh thành miền Nam nói chung. Ngoài ra, khi đến với Cao Thời Đại , quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn, những tư vấn chu đáo cho nhu cầu quảng cáo của quý khách với một phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply