Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo tại Quảng Ninh datactd.vaihai

Cao Thời Đại là một trong những công ty chuyên thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời,in pano quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn củng cố năng lực, thường xuyên nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu rất khắc nghiệt từ phía các chủ đầu tư. Khi bỏ ra một chi phí lớn vào các pano quảng cáo, các chủ doanh nghiệp luôn kỳ vọng đây là một trong những phương thức marketing tốt nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường cũng như góp phần đem lại thành công cho những chiến dịch quảng sản phẩm doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất.

in-pano-quang-cao-6

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo có hiệu quảng cáo đối với doanh nghiệp.

Những pano quảng cáo ngoài trời này có hiệu quả quảng cáo tương đối lớn và rất được các tập đoàn sản xuất sản phẩm trong nước sử dụng. Các doanh nghiệp dịch vụ tài chính và các nhãn hàng thương hiệu nhập khẩu cũng thường sử dụng hình thức biển quảng cáo này. Chi phí xây dựng lắp đặt cho mỗi biển pano kể cả chi phí thiết kế pano quảng cáo đều khá cao, chính vì thế, hầu hết chỉ có các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia và những công ty có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng nhiều những loại biển quảng cáo này.

Thi công xây dựng các loại pano quảng cáo ngoài trời đều phải làm những cột thép được đào móng thi công khá sâu dưới đất, để tránh những trường hợp đổ, nghiêng trong thời tiết khắc nghiệt. Thường được thiết kế bằng các loại phông bạt tương đối bền bao quanh khung thép bản lớn, chiều cao tối đa của 1 pano quảng cáo là 15m so với mặt đất.

inhiflex-4

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo có kết cấu như thế nào?

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra,bảng hiệu quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

in-hiflex-5

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo có kích thước như thế nào?

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình quảng cáo không đơn thuần như các biển quảng cáo khác, chúng có kích thước từ khoảng 50 m2 đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, chúng thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

in-pano

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo tại Cao Thời Đại.

Biển quảng cáo Pano là một loại hình biển quảng cáo rất lớn, có kích thước rộng dài từ(80m2 đến 250m2), biển Pano thường được dùng treo ở cửa ngõ mỗi thành phố khu, đường cao tốc, khu công nghiệp, hay những công trình lớn cũng thường hay sử dụng các loại biển này, biển thường được thiết kế rất bặt mắt và treo ở trên cao có tầm nhìn rộng. Được sử dụng dùng để thông cáo… tạo hiệu ứng quả cáo rất lớn

Cao Thời Đại là đơn vị quảng cáo luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và làm biển quảng cáo Pano TPHCM, biển quảng cáo tấm lớn. Không chỉ thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa biển Pano, chúng tôi còn giúp quý khách hàng phân tích, lựa chọn những vị trí hot phù hợp với sản phẩm cần quảng cáo với chi phí rẻ nhất, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công Biển Pano, vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất.

Trả lời