Chuyện loạn luân bố chồng dính chặt nàng dâu, TRUNG ĐAN BLOG

Chuyện loạn luân bố chồng dính chặt nàng dâu

Chuyện loạn luân hy hữu tưởng như không hề có nay đã xảy ra tại một làng quê nghèo,  quanh năm chân đất lo làm việc kiếm sống tại xã Tân Trung, thị xã Gò Công , Tiền Giang, đó là việc bố chồng và nàng dâu lén lút quan hệ với nhau trong khi chồng lo làm ăn trên Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyện loạn luân bố chồng dính chặt nàng dâu, TRUNG ĐAN BLOG
 Chuyên động trời này đã vỡ lở ra làm rung động cả một vùng quê khi người  bố chồng  tên là Hiền đang làm chuyên lén lút với nàng dâu tên Thanh, nhưng điều đặc biệt đó chính là trong lúc hành sự vì không kìm được sung sướng, ham muốn tột độ đã làm cho cái ” của quý ” của người cha chồng không thể tách ra khỏi nàng dâu và làm cho 2 người dính như kẹo mạch nha với nhau và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang.
Chuyện loạn luân bố chồng dính chặt nàng dâu, TRUNG ĐAN BLOG
 Theo lời Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tạ Văn Trầm, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, xác nhận sự việc nói trên là hoàn toàn có thật. Cả hai bố chồng và nàng dâu khi được chuyển vào trong bệnh viện để cấp cứu thì đều trong tình trạng dính chặt lại với nhau không rút ra được.
Mấy ngày  nay, vì câu chuyện trái luân  thường đạo lý này mà người dân trong xã đi đến đâu cũng đều xôn xao bàn tán  câu chuyên động trời của ông Hiền.
Thật sự thì đây là một điều gây rất nhiều bất ngờ và bức xúc cho người dân xung quanh và gia đình , họ hàng nhà ông Hiền, cũng như người chồng.Hàng xóm ai cũng biết ông Hiền là một người rất hòa nhã , hay làm những việc thiện , giúp đỡ mọi người, làm việc thiện, và hầu như ai cũng mến, yêu quý ông Hiền.
Chuyện loạn luân bố chồng dính chặt nàng dâu, TRUNG ĐAN BLOG
Và đến khi sự việc bị bại lộ thì mọi người mới tá hỏa ra , không tin vào sự thật ông Hiền lại là một người dám làm cái chuyện loạn luân như thế trong khi người con đang bù đầu bù cổ, tối mặt tối mày  làm việc trên thành phố để kiếm sống mưu sinh.

Một số người chứng kiến chuyện loạn luân  này kể lại  khi có tiếng kêu cứu mọi  người chen xô vào  nhà ông Hiền xem xảy ra chuyên gì để trợ giúp , khi đến cửa thì không thấy cửa mở ,  gọi mãi cũng không thấy ra mở cửa, mọi người sốt ruột  liền đập cửa xô vào, một cảnh tượng trớ trêu  in vào mắt mọi người khiến nhiều người phải đỏ mặt , ngại ngùng, bối rối che mặt lại  khi thấy  người cha đang nằm đè lên  người con dâu không một mảnh vải che thân, chỉ còn  chiếc chăn che tạm hai người trong sự  ngại ngùng không nói nên lời. Mọi người mới vội vàng khiên  cả hai trong tình trạng keo dính vào nhau không tách ra được chở lên bệnh viện để cấp cứu.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời