Chuyện bố chồng dính chặt nàng dâu

dich vu quay phim chup hinh
Chuyện bố chồng dính chặt nàng dâu
5(100%)1Đánh giá
Tags:
Chuyện LL hy hữu tưởng như không hề có nay đã xảy ra tại một làng quê nghèo,  quanh năm chân đất lo làm việc kiếm sống tại xã Tân Trung, thị xã Gò Công , Tiền Giang, đó là việc bố chồng và nàng dâu lén lút quan hệ với nhau tr

Chuyện bố chồng dính chặt nàng dâu

Chuyện LL hy hữu tưởng như không hề có nay đã xảy ra tại một làng quê nghèo,  quanh năm chân đất lo làm việc kiếm sống tại xã Tân Trung, thị xã Gò Công , Tiền Giang, đó là việc bố chồng và nàng dâu lén lút quan hệ với nhau trong khi chồng lo làm ăn trên Thành phố Hồ Chí Minh.

 Chuyên động trời này đã vỡ lở ra làm rung động cả một vùng quê khi người  bố chồng  tên là Hiền đang làm chuyên lén lút với nàng dâu tên Thanh, nhưng điều đặc biệt đó chính là trong lúc hành sự vì không kìm được sung sướng, ham muốn tột độ đã làm cho cái ” của quý ” của người cha chồng không thể tách ra khỏi nàng dâu và làm cho 2 người dính như kẹo mạch nha với nhau và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Theo lời Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tạ Văn Trầm, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, xác nhận sự việc nói trên là hoàn toàn có thật. Cả hai bố chồng và nàng dâu khi được chuyển vào trong bệnh viện để cấp cứu thì đều trong tình trạng dính chặt lại với nhau không rút ra được.
Mấy ngày  nay, vì câu chuyện trái luân  thường đạo lý này mà người dân trong xã đi đến đâu cũng đều xôn xao bàn tán  câu chuyên động trời của ông Hiền.
Thật sự thì đây là một điều gây rất nhiều bất ngờ và bức xúc cho người dân xung quanh và gia đình , họ hàng nhà ông Hiền, cũng như người chồng.Hàng xóm ai cũng biết ông Hiền là một người rất hòa nhã , hay làm những việc thiện , giúp đỡ mọi người, làm việc thiện, và hầu như ai cũng mến, yêu quý ông Hiền.
Và đến khi sự việc bị bại lộ thì mọi người mới tá hỏa ra , không tin vào sự thật ông Hiền lại là một người dám làm cái chuyện LL như thế trong khi người con đang bù đầu bù cổ, tối mặt tối mày  làm việc trên thành phố để kiếm sống mưu sinh.

Một số người chứng kiến chuyện LL  này kể lại  khi có tiếng kêu cứu mọi  người chen xô vào  nhà ông Hiền xem xảy ra chuyên gì để trợ giúp , khi đến cửa thì không thấy cửa mở ,  gọi mãi cũng không thấy ra mở cửa, mọi người sốt ruột  liền đập cửa xô vào, một cảnh tượng trớ trêu  in vào mắt mọi người khiến nhiều người phải đỏ mặt , ngại ngùng, bối rối che mặt lại  khi thấy  người cha đang nằm đè lên  người con dâu không một mảnh vải che thân, chỉ còn  chiếc chăn che tạm hai người trong sự  ngại ngùng không nói nên lời. Mọi người mới vội vàng khiêng  cả hai trong tình trạng keo dính vào nhau không tách ra được chở lên bệnh viện để cấp cứu.
May đồng phục
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan:

video

Phương pháp sở hưu làn môi đẹp mộng mơ...

Hôn ngực các cô gái để quyên góp từ thiện

Hôn ngực các cô gái để quyên góp từ thiện

video

Các mẫu tóc không hề đi vào quá khứ

video

Cách chăm sóc hoa hồng

video

In túi giấy và những ưu điểm độc đáo

video

Đau thương cho cậu bé 10 tuổi dâng cơm trước bàn thờ cha mẹ

Xem thêm nhiều hơn

Vẻ đẹp của Hoàng Thùy Linh, Quang Vinh ở

Vẻ đẹp của Hoàng Thùy Linh, Quang Vinh ở "Vạn lý trường thành Việt Nam"

Bộ Chuyển Đổi Nhiệt Độ Pt100

Bộ Chuyển Đổi Nhiệt Độ Pt100

video

In profile chuyên nghiệp và uy tín

2 loài vật sở hữu khả năng độc nhất vô nhị

2 loài vật sở hữu khả năng độc nhất vô nhị

video

Thiết kế và in ấn băng rôn quảng cáo đa dạng và độc đáo

Clip nghi vấn CSGT Rạch Chiếc nhận

Clip nghi vấn CSGT Rạch Chiếc nhận "mãi lộ" của người đi đường

Nhận may đồng phục, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, spa, thẩm mỹ viện, Mầm non, Cafe giá rẻ nhất, TpHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. May theo yêu cầu đơn hàng, nhận gia công Thêu, In, tên, logo công ty lên đồng phục, may đồng phục giá rẻ tại TPHCM, khăn và vật liệu trên vải, may rèm cửa các loại…