Cao Thời Đại thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời datactd.vaihai

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời,in hiflex giá rẻ,in pano quảng cáo….với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.Bảng quảng cáo pano tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn.Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

bang hieu pano quang cao 3

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời cho các dịch vụ như thế nào?

Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hay đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng

Quảng cáo pano ngoài trời là một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình.Chúng tôi cung cấp những vị trí treo pano tại các ngã tư, đại lộ lớn hay tòa nhà cao tầng … nơi có nhiều người đi lại, dễ dàng nhìn thấy giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

in-pano-quang-cao-5

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời thường được đặt ở đâu?

Một điều khác với các hình thức quảng cáo truyền thông trên các kênh truyền hình, các tạp chí, báo đài khác nếu họ không thích họ sẽ chuyển kênh hoặc lật qua trang. Nhưng với tấm bảng hiệu này, họ vẫn chú ý dù thích hay không?. Thêm một việc nữa đó là việc đặt trên 1 tuyến đường phố mọi người đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại thì tấm bảng hiệu sẽ ăn vào tâm trí của họ.

Bảng hiệu pano được dùng làm pano quảng cáo ngoài trời , ở những nơi như ngã tư đường, giao lộ,quốc lộ, đường cao tốc, vòng xoay, nơi công cộng , những nhà cao tầng ngoài mặt tiền có vị trí mà mọi người dễ nhìn thấy, những nơi dễ gây sự chú ý của mọi người nhất là những người tham gia giao thông , là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ làm bảng hiệu ngoài trời đạt hiệu quả tối ưu rất cao .

inhiflex-4

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Để có được một tấm bảng hiệu pano ngoài trời đẹp và ấn tượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư với mức chi phí lớn, trong đó quá trình thiết kế lên hình là khâu quan trọng nhất.Vì kích thước của những tấm pano là rất lớn nên các doanh nghiệp khi có ý định sử dụng hình thức này để quảng cáo cần phải có sự đồng ý của các cơ quan chức năng, khi các cơ quan này cho phép cấp thi công thì mới được sử dụng.

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

in-hiflex-2

Thiết kế thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Cao Thời Đại mang lại lợi ích gì?

Biển quảng cáo Pano là một loại hình biển quảng cáo rất lớn, có kích thước rộng dài từ(80m2 đến 250m2), biển Pano thường được dùng treo ở cửa ngõ mỗi thành phố khu, đường cao tốc, khu công nghiệp, hay những công trình lớn cũng thường hay sử dụng các loại biển này, biển thường được thiết kế rất bặt mắt và treo ở trên cao có tầm nhìn rộng. Được sử dụng dùng để thông cáo… tạo hiệu ứng quả cáo rất lớn

Cao Thời Đại là đơn vị quảng cáo luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và làm biển quảng cáo Pano TPHCM, biển quảng cáo tấm lớn. Không chỉ thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa biển Pano, chúng tôi còn giúp quý khách hàng phân tích, lựa chọn những vị trí hot phù hợp với sản phẩm cần quảng cáo với chi phí rẻ nhất, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công Biển Pano, vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời