Cảm Biến Nhiệt Độ Pt100 LR1

Tags: Cảm biến nhiệtĐống hồ đo nhiệtThiết bị tự động
Cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 , cảm biến nhiệt độ Pt100 0-400oC , cảm biến nhiệt độ Pt100 loại dây , cảm biến nhiệt độ Pt100 phi 6mm ,cảm biến nhiệt độ Pt100 hàng Châu âu , cảm biến nhiệt độ Pt100 Termotech , cảm biến nhiệt độ Pt100

Bài viết liên quan

Cảm Biến Nhiệt Độ Pt100 LR1

Cảm Biến Nhiệt Độ Pt100 LR1

Cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 , cảm biến nhiệt độ Pt100 0-400oC , cảm biến nhiệt độ Pt100 loại dây , cảm biến nhiệt độ Pt100 phi 6mm ,cảm biến nhiệt độ Pt100 hàng Châu âu , cảm biến nhiệt độ Pt100 Termotech , cảm biến nhiệt độ Pt100
Bán máy công cụ nhật đã qua sử dụng, máy tiện, máy phay, máy khoan

Bán máy công cụ nhật đã qua sử dụng, máy tiện, máy phay, máy khoan

Bán "Máy công cụ" là loại máy cơ khí gia công khuôn hoặc linh kiện để cấu tạo nên các máy móc khác, vì vậy có người còn gọi máy công cụ là máy mẹ. Có những máy công cụ như máy tiện, máy cắt răng, máy khoan lỗ, máy tiện doa lỗ, máy
Cảm Biến Áp Suất Là Gì ?

Cảm Biến Áp Suất Là Gì ?

Cảm biến áp suất là gì ? hay cách thức hoạt động của cảm biến áp suất hoặc nguyên lý hoạt động của cảm biến áp suất là những cây hỏi chúng tôi nhận được của các bạn mới ra trường hoặc các anh em không phải là dân kỹ thuật chuyên n

Cảm Biến Nhiệt Độ Pt100 LR1

Cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 , cảm biến nhiệt độ Pt100 0-400oC , cảm biến nhiệt độ Pt100 loại dây , cảm biến nhiệt độ Pt100 phi 6mm ,cảm biến nhiệt độ Pt100 hàng Châu âu , cảm biến nhiệt độ Pt100 Termotech , cảm biến nhiệt độ Pt100 của Ý .

cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 phi 6mm

Cảm biến nhiệt độ PT100 LR1 phi 6mm

Với thiết kế nguyên khối từ cảm biến cho đến kết nối ren được làm bằng vật liệu Inox 304 làm cho cảm biến chắc chắn hơn so với các loại khác . Dây tín hiệu tiêu chuẩn có độ dài 2m có thể chịu được nhiệt độ lên tới 400oC .

Thông số kỹ thuật cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1
cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1

Cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 có 4 thông số chúng ta cần quan tâm bao gồm : đường kính que đo , độ dài que đo , ren kết nối , độ dài dây tín hiệu và dải đo nhiệt độ . Để chọn cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 đúng với yêu cầu chúng ta cần phải hiểu rõ tần quan trọng của nó .

1.Đường kính que đo Pt100 LR1
Đường kính que đo còn gọi là Ø ( phi ) có ba lựa chọn tiêu chuẩn : Ø 4 mm , Ø 6 mm Ø 8 mm . Ngoài các đường kính này chúng ta còn có thể lựa chọn các kích thướt khác tuỳ ý .

Đường kính que đo yêu cầu phải nhỏ hơn hoặc bằng với lổ tâm của khu vực cần đo . Nếu đường kính que đo lớn hơn thì không thể lắp đặt , nếu nhỏ hơn hoặc bằng thì không ảnh hưởng tới quá trình lắp đặt .

Đường kính que đo ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đo nhiệt độ , đường kính càng nhỏ thì độ nhạy càng cao nhưng khả năng chịu nhiệt theo thời gian càng giảm . Có nghĩa là đường kính càng lớn thì sử dụng càng bền so với đường kính nhỏ .

2.Độ dài que đo Pt100 LR1
Một trong các thông số quan trọng nhất của cảm biến nhiệt độ chính là độ dài của đường kính que đo . Độ dài của que đo cảm biến quá dài thì không thể lắp vào , còn quá ngắn thì nhiệt độ đo không chính xác .

Chính vì thế phải chọn độ dài que đo sao cho đầu cảm biến gần vị trí cần đo nhiệt độ nhất để đảm bảo cảm biến đo chính xác nhiệt độ của khu vực đó .

Trên hình độ dài que đo cảm biến ký hiệu là Lg . Kích thướt tiêu chuẩn của Lg là 50mm , 100mm , 150mm , 200mm , 250 mm . Ngoài các kích thướt chuẩn này chúng ta còn có thể chọn bất kỳ kích thướt đặc biệt nào theo yêu cầu thực tế của nhà máy .

3.Ren kết nối của cảm biến Pt100 LR1
Ren của cảm biến nhiệt độ LR1 giúp cố định cảm biến với vị trí cần lắp đặt . Ren của cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 được ký hiệu là F với các tiêu chuẩn hệ inch : G 1/8 “, G 1/4 “, G3/4 “, G1/2 “… . Ngoài các ren hệ inch còn có các loại chuẩn hệ mét : M12 , M14 , M17 , M20 …

Chúng ta cần xác định rõ và chính xác kiểu kết nối để phù hợp với ren của máy . Nếu sai bước ren hoặc sai kích thướt ren thì không thể định vị hoàn toàn cảm biến nhiệt độ .

4.Độ dài dây cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1
Chiều dài của dây cảm biến có độ dài được tính từ đầu kết nối ren cho tới hết dây tín hiệu của cảm biến . Chiều dài của dây cảm biến nhiệt độ Pt100 LR1 được ký hiệu là Lc , tiêu chuẩn chiều dài của dây cảm biến là 2 mét . Tuy nhiên chúng ta có thể đặt hàng tuỳ ý chiều dài của dây cảm biến từ nhà sản xuất sao cho phù hợp với thực tế .

Dây tín hiệu của cảm biến nhiệt độ PT100 LR1 có thể nối với các loại dây dẩn khác mà không cần phải đúng chuẩn như cảm biến nhiệt độ mà chỉ cần dùng loại dây chống nhiễu hoặc dây bù nhiệt .

5.Dải đo nhiệt độ của cảm biến nhiệt độ PT100 LR1
Cảm biến nhiệt độ PT100 LR1 có nhiều dải đo khác nhau trong đó các dải đo chuẩn 0-400oC , -40-200oC , -50-250oC , -20-105oC . Tương ứng với mỗi dải đo nhiệt độ là một loại dây khác , từng loại dây lại có khả năng chịu nhiệt khác nhau .

Chính vì thế chúng ta phải chọn loại dây chịu nhiệt sao cho phù hợp với điều kiện thực tế đang sử dụng để có thể dùng lâu bền .

Cần tư vấn về cam bien nhiet do Pt100 LR1 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các loại cảm biến nhiệt độ phù hợp với nhu cầu thực tế nhất . Chúng tôi cung cấp tất cả các loại cảm biến nhiệt độ Pt100 2 dây , Pt100 3 dây , Pt100 4 dây , Pt100 6 dây .

Nội dung bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Trò chơi Quake III Arena bắn súng 3D cực hay

Trò chơi Quake III Arena bắn súng 3D cực hay

Quake III Arena là thể loại game kinh điển chuyên về bắn súng nổi tiếng có lối chơi tương tự như các game bắn súng đột kích.Đây là một trò chơi rất hay, hấp dẫn lôi cuốn những bạn game thủ đam mê thể loại hành động, bắn súng,
Bí quyết tự tin thuyết trình trước đám đông

Bí quyết tự tin thuyết trình trước đám đông

Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là "trình bày, thu
Những kinh nghiệm du lịch Rome hữu ích nhất cho bạn

Những kinh nghiệm du lịch Rome hữu ích nhất cho bạn

Thành phố Rome – trung tâm của đất nước xinh đẹp Italia được xem là một trong những địa điểm tour du lịch hấp dẫn nhất nước Ý. Dù muốn đi tới bất cứ thành phố nào hay nơi nào của nước Ý thì trước hết phải đi qua Rome chính vì vậy
Sửa đổi giống gái tây

Sửa đổi giống gái tây

Nước da nâu đã biền mất  Phi Thanh Vân  trở nên giống gái tâySau cuộc 'biến hóa' từ da nâu thành da trắng bóc, Phi Thanh Vân cũng thay đổi màu tóc liên tục từ đen sang đỏ và hiện tại là vàng. Tối 21/5, trong hình