fbpx

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP hãng Georgin-Pháp,độ chính xác 99,9%

may dong phuc

May Đồng Phục

Gọi:0972.87.1518
Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP hãng Georgin-Pháp,độ chính xác 99,9%
5(100%)1Đánh giá
Tags: cảm biến áp suấtcảm biến áp suất điện tửcảm biến áp suất georgincảm biến đo áp suất có hiển thịgeorgin
Bạn đang dùng loại cảm biến đo áp suất thông thường? Vậy nếu cần đọc tín hiệu tại chỗ, bạn phải tốn thêm 1 thiết bị là màn hình hiển thị. Vậy mình hỏi, tại sao bạn lại không dùng cảm biến đo áp suất có hiển thị? Bạn hỏi: "Nếu c

Bài viết liên quan

Thiết bị phát dòng 4-20ma Test-4 | Đo dòng 0-10v

Thiết bị phát dòng 4-20ma Test-4 | Đo dòng 0-10v

Có phải bạn đang cần tìm thiết bị phát dòng 4-20ma hay 0-10v ? Khi tín hiệu bị nhiễu dẫn đến thiết bị truyền đến yếu hoặc chập chờn ; làm sao đưa tín hiệu đúng trở lại ? Có phải ta cần bộ khuếch đại tín hiệu hay không ? Làm
Bộ chia tín hiệu 4-20mA | 1 Input đầu vào 2 output đầu ra

Bộ chia tín hiệu 4-20mA | 1 Input đầu vào 2 output đầu ra

Bộ chia tín hiệu 4-20mA , bộ chuyển đổi tín hiệu 4-20mA sang 4-20mA , bộ cách ly tín hiệu 4-20mA ; bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10V sang 4-20mA , bộ chuyển đổi 4-20mA sang 0-10V ; chia tín hiệu 4-20mA Z170REG-1 Seneca . Hình ả
Biến trở là gì ? Có các loại biến trở nào

Biến trở là gì ? Có các loại biến trở nào

Biến trở là một trong những con điện trở có chức năng biến đổi dòng theo nhiệt độ môi trường hoặc điện trở hoặc nhiệt độ trong sản xuất Hay nói cách khác; biến trở là một cục điện trở thay đổi điện trở theo thời gian Biến t
Cảm Biến Báo Mức Nước

Cảm Biến Báo Mức Nước

Cảm biến báo mức nước là cảm biến để đo chất lỏng : nước,dầu,sữa….Cảm biến báo mức nước có 2 loại,cảm biến báo mức nước liên tục và cảm biến báo đầy- báo cạn gọi là cảm biến ON/OFF. 1.Cảm biến báo mức dạng điện dung:

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP hãng Georgin-Pháp,độ chính xác 99,9%

Bạn đang dùng loại cảm biến đo áp suất thông thường? Vậy nếu cần đọc tín hiệu tại chỗ, bạn phải tốn thêm 1 thiết bị là màn hình hiển thị. Vậy mình hỏi, tại sao bạn lại không dùng cảm biến đo áp suất có hiển thị?

Bạn hỏi: “Nếu cần đọc tín hiệu tại chỗ, tôi dùng luôn đồng hồ áp suất chứ cần gì dùng cảm biến đo áp suất có hiển thị?”

Cảm biến đo áp suất có hiển thị

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP

Mình trả lời: “Đồng hồ đo áp suất đúng là đọc được tín hiệu áp suất. Tuy nhiên, sai số của nó là khá cao (trung bình là 1% trên toàn dải đo), nhưng với cảm biến đo áp suất có hiển thị, sai số chỉ là 0,1%.

Dĩ nhiên là nếu ứng dụng của bạn không cần đến độ chính xác cao, bạn dùng loại cảm biến áp suấtđồng hồ đo áp suất bình thường thì không vấn đề gì.

Nhưng….

Nếu bạn cần đo áp suất trong các môi trường ăn mòn như axit đậm đặc hoặc nước thải… ; nói tóm lại là những môi trường có độ ăn mòn cao, bạn sẽ làm gì?

Còn nữa, đối với những môi trường đặc biệt như trong thực phẩm, dược phẩm, chắc chắn bạn không dùng loại đồng hồ áp suất/cảm biến áp suất thông thường được vì nó sẽ làm nhiễm khuẩn môi trường nếu không được vệ sinh cẩn thận, mà mình cũng chắc chắn là sẽ không có ai dám để cho bạn làm điều đó.

Vậy nên, bạn cần một loại cảm biến đo áp suất dùng được trong môi trường khắc nghiệt và đặc biệt + màn hình hiển thị rõ nét hiển thị tại chỗ + độ chính xác cao.

Loại thiết bị nào mà đa năng dữ vậy?

Đó chính là cảm biến đo áp suất có hiển thị mã hiệu FKP của hãng Georgin.

Để mình giải thích thêm, Georgin là một thương hiệu lớn của Pháp. Hãng này chuyên sản xuất các loại thiết bị đo lường với độ chính xác rất cao. Vì Pháp là 1 nước thuộc G7, nên tất cả các quy trình sản xuất công nghiệp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp của G7. Mà về tiêu chuẩn này, chắc là bạn cũng giống mình, không còn nghi ngờ gì về chất lượng của sản phẩm rồi.

Và thêm nữa, đó chưa phải là tất cả những ưu điểm của dòng cảm biến đo áp suất có hiển thị này đâu. Ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về nó nhé.

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP:

Đây được xem như là 1 loại cảm biến đo áp suất tích hợp thêm màn hình hiển thị phía trên để hiển thị giá trị áp suất tại chỗ, giúp ta có thể giám sát được tín hiệu này dễ hơn.

Với việc phát triển của ngành công nghiệp tự động dẫn đến có quá nhiều thiết bị trong nhà máy sản xuất.  Đó là lý do vì sao các hãng cho ra những thiết bị đa năng để  càng đơn giản càng tốt.

Mục tiêu là 1 thiết bị có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Vậy tóm lại, loại thiết bị này có ưu điểm gì? Hãy xem sau đây nhé.

Ưu điểm của cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP:

 • Độ chính xác là 0,1% đảm bảo trong 10 năm.
 • Vật liệu Inox chống ăn mòn; tích hợp thêm thiết kế màng SS 316L hoặc mạ vàng để đo trong môi trường khắc nghiệt như axit đậm đặc, kiềm, hóa chất ăn mòn….
 • Màn hình LCD hiển thị 5 số rõ nét
 • Có thể chuyển đổi giữa các đơn vị áp suất: mm H2O, cm H2O, bar, mbar, kg/cm2,g/cm2,Pa,kPa,psi,mmHg…
 • Tín hiệu output là 4-20mA chuẩn Hart.

Thông số kỹ thuật của cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP:

 • Nguồn cấp : 10.5 … 45VDC
 • Dải đo dao động từ 0.08 bar đến 100bar hoặc áp suất âm 1 bar
 • Tín hiệu ngõ ra : 4-20mA chuẩn Hart
 • Sai số của cảm biến : +- 0.1% trên toàn dãy đo
 • Chức năng chống cháy nổ : được tích hợp dùng trong Zone 0, Zone 1, Zone 2, Zone 20, Zone 21, Zone 22
 • Vật liệu vỏ cảm biến + màng cảm biến : SS316L hoặc phiên bản cao cấp hơn là bản mạ vàng
 • Chỉ số bảo vệ : IP66/67
 • Nhiệt độ làm việc : -40…+85 ºC
 • Nhiệt độ tại chân kết nối cảm biến : -40…+100 ºC
 • Màn hình hiển thị : 5 số LCD
 • Xuất xứ: được gia công trực tiếp tại nhà máy của Georgin-Pháp.

Đó là những thông số kỹ thuật mà bạn cần biết. Tuy nhiên, khi chọn mua một sản phẩm, ngoài những thông số trên, mình sẽ tóm tắt lại những lưu ý sau để bạn dễ dàng chọn mua cũng như sử dụng:

Những lưu ý khi chọn mua cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP?

 • Dải đo của cảm biến áp suất:

Thực ra mà nói thì dải đo của cảm biến áp suất loại FKP cũng không là quan trọng lắm; vì chúng ta có thể calip trực tiếp trên màn hình hiển thị. Việc quan trọng nhất là ta nên chọn dải đo không vượt quá giới hạn đo để đảm bảo độ chính xác.

Ví dụ như bạn cần đo áp suất 5 bar thì nên chọn dải đo là 0-6bar hoặc 0-10bar. Nếu đo giá trị nhỏ hơn, ta có thể calip lại.

 • Độ chính xác:

Như mình đã nói phía trên, cảm biến đo áp suất FKP có độ chính xác là 0,1%, nó khác rất nhiều so với những loại cảm biến áp suất bình thường khác. Nên nếu ta cần độ chính xác cao, nên dùng loại FKP này.

 • Môi trường đo áp suất:

Cảm biến áp suất có hiển thị FKP là loại có màng bằng Inox 316L để đo được trong các môi trường khắc nghiệt như nước thải, axit loãng, kiềm hoặc trong môi trường thực phẩm, dược phẩm…

Ngoài ra, FKP còn có một phiên bản cao cấp hơn là dùng màng có mạ vàng; dùng đo trong các môi trường đặc biệt khắc nghiệt như axit đậm đặc chẳng hạn.

Vậy bạn có thể mua cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP ở đâu?

Công ty Hưng Phát đang là đại diện độc quyền của thương hiệu Georgin tại Việt Nam. Công ty mình ngoài việc cung cấp cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP của Georgin còn cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp như cảm biến nhiệt độ pt100, đồng hồ đo áp suất, cảm biến đo mức bằng siêu âm, cảm biến đo mức nước liên tục 4-20mA, cảm biến đo mức điện dung….

Với tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ từ G7; hoặc ít nhất cũng là các nước Châu Âu.

Để lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ với mình qua thông tin sau:

Nguyễn Vũ Minh Triết

Sale Manager

Mobile: 0987 0983 11 hoặc Zalo: 0987 0983 11 – Triet Nguyen

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Xem thêm:

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10V sang 4-20mA

May đồng phục

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga

Cập nhật vòng chung kết bóng đá thế giới World Cup 2018 mới nhất diễn ra tại nước Nga từ ngày 14/6 tới 15/7/2018 Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21, được tổ chức tại Nga. Đây là lần đ
Đừng hứa cho em hi vọng sau đó chỉ là điều vô vọng

Đừng hứa cho em hi vọng sau đó chỉ là điều vô vọng

Lời nói của anh bây giờ chỉ là gió thổi qua, những lời hứa bây giờ chỉ là lời hứa xuông. Anh đi thì anh vẫn đi mãi. Con gái mà, khi không yêu thì không nói làm gì nhưng một khi đã yêu họ luôn chung thuỷ và hi vọng về tình yê
In ấn và thiết kế Pano quảng cáo chất lượng cao

In ấn và thiết kế Pano quảng cáo chất lượng cao

Khi chúng ta đi làm hay đi du lịch bất kỳ nơi đậu chúng ta cũng đều thấy những tấm Pano quảng cáo có kích cỡ lớn được thi công và lắp đặt ở những vị trí ngoài trời, đông người hay các trung tâm mua sắm với mục đích phục vụ cho qu
Phim Trùm Hương Cảng

Phim Trùm Hương Cảng

NỘI DUNG : Phim Trùm Hương Cảng. Phim dựa trên những sự việc có thật về Hào Thọt (Chân Tử Đan) - một kẻ nhập cư lậu vào Hồng Kông năm 1963 trải qua nhiều biến cố đã trở thành một tên trùm ma túy đầy quyền lực và cực kỳ tàn nhẫn. G
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture