fbpx

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP hãng Georgin-Pháp,độ chính xác 99,9%

may dong phuc

May Đồng Phục

Gọi:0972.87.1518
Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP hãng Georgin-Pháp,độ chính xác 99,9%
5(100%)1Đánh giá
Tags: cảm biến áp suấtcảm biến áp suất điện tửcảm biến áp suất georgincảm biến đo áp suất có hiển thịgeorgin
Bạn đang dùng loại cảm biến đo áp suất thông thường? Vậy nếu cần đọc tín hiệu tại chỗ, bạn phải tốn thêm 1 thiết bị là màn hình hiển thị. Vậy mình hỏi, tại sao bạn lại không dùng cảm biến đo áp suất có hiển thị? Bạn hỏi: "Nếu c

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP hãng Georgin-Pháp,độ chính xác 99,9%

Bạn đang dùng loại cảm biến đo áp suất thông thường? Vậy nếu cần đọc tín hiệu tại chỗ, bạn phải tốn thêm 1 thiết bị là màn hình hiển thị. Vậy mình hỏi, tại sao bạn lại không dùng cảm biến đo áp suất có hiển thị?

Bạn hỏi: “Nếu cần đọc tín hiệu tại chỗ, tôi dùng luôn đồng hồ áp suất chứ cần gì dùng cảm biến đo áp suất có hiển thị?”

Cảm biến đo áp suất có hiển thị

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP

Mình trả lời: “Đồng hồ đo áp suất đúng là đọc được tín hiệu áp suất. Tuy nhiên, sai số của nó là khá cao (trung bình là 1% trên toàn dải đo), nhưng với cảm biến đo áp suất có hiển thị, sai số chỉ là 0,1%.

Dĩ nhiên là nếu ứng dụng của bạn không cần đến độ chính xác cao, bạn dùng loại cảm biến áp suấtđồng hồ đo áp suất bình thường thì không vấn đề gì.

Nhưng….

Nếu bạn cần đo áp suất trong các môi trường ăn mòn như axit đậm đặc hoặc nước thải… ; nói tóm lại là những môi trường có độ ăn mòn cao, bạn sẽ làm gì?

Còn nữa, đối với những môi trường đặc biệt như trong thực phẩm, dược phẩm, chắc chắn bạn không dùng loại đồng hồ áp suất/cảm biến áp suất thông thường được vì nó sẽ làm nhiễm khuẩn môi trường nếu không được vệ sinh cẩn thận, mà mình cũng chắc chắn là sẽ không có ai dám để cho bạn làm điều đó.

Vậy nên, bạn cần một loại cảm biến đo áp suất dùng được trong môi trường khắc nghiệt và đặc biệt + màn hình hiển thị rõ nét hiển thị tại chỗ + độ chính xác cao.

Loại thiết bị nào mà đa năng dữ vậy?

Đó chính là cảm biến đo áp suất có hiển thị mã hiệu FKP của hãng Georgin.

Để mình giải thích thêm, Georgin là một thương hiệu lớn của Pháp. Hãng này chuyên sản xuất các loại thiết bị đo lường với độ chính xác rất cao. Vì Pháp là 1 nước thuộc G7, nên tất cả các quy trình sản xuất công nghiệp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp của G7. Mà về tiêu chuẩn này, chắc là bạn cũng giống mình, không còn nghi ngờ gì về chất lượng của sản phẩm rồi.

Và thêm nữa, đó chưa phải là tất cả những ưu điểm của dòng cảm biến đo áp suất có hiển thị này đâu. Ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về nó nhé.

Cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP:

Đây được xem như là 1 loại cảm biến đo áp suất tích hợp thêm màn hình hiển thị phía trên để hiển thị giá trị áp suất tại chỗ, giúp ta có thể giám sát được tín hiệu này dễ hơn.

Với việc phát triển của ngành công nghiệp tự động dẫn đến có quá nhiều thiết bị trong nhà máy sản xuất.  Đó là lý do vì sao các hãng cho ra những thiết bị đa năng để  càng đơn giản càng tốt.

Mục tiêu là 1 thiết bị có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Vậy tóm lại, loại thiết bị này có ưu điểm gì? Hãy xem sau đây nhé.

Ưu điểm của cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP:

 • Độ chính xác là 0,1% đảm bảo trong 10 năm.
 • Vật liệu Inox chống ăn mòn; tích hợp thêm thiết kế màng SS 316L hoặc mạ vàng để đo trong môi trường khắc nghiệt như axit đậm đặc, kiềm, hóa chất ăn mòn….
 • Màn hình LCD hiển thị 5 số rõ nét
 • Có thể chuyển đổi giữa các đơn vị áp suất: mm H2O, cm H2O, bar, mbar, kg/cm2,g/cm2,Pa,kPa,psi,mmHg…
 • Tín hiệu output là 4-20mA chuẩn Hart.

Thông số kỹ thuật của cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP:

 • Nguồn cấp : 10.5 … 45VDC
 • Dải đo dao động từ 0.08 bar đến 100bar hoặc áp suất âm 1 bar
 • Tín hiệu ngõ ra : 4-20mA chuẩn Hart
 • Sai số của cảm biến : +- 0.1% trên toàn dãy đo
 • Chức năng chống cháy nổ : được tích hợp dùng trong Zone 0, Zone 1, Zone 2, Zone 20, Zone 21, Zone 22
 • Vật liệu vỏ cảm biến + màng cảm biến : SS316L hoặc phiên bản cao cấp hơn là bản mạ vàng
 • Chỉ số bảo vệ : IP66/67
 • Nhiệt độ làm việc : -40…+85 ºC
 • Nhiệt độ tại chân kết nối cảm biến : -40…+100 ºC
 • Màn hình hiển thị : 5 số LCD
 • Xuất xứ: được gia công trực tiếp tại nhà máy của Georgin-Pháp.

Đó là những thông số kỹ thuật mà bạn cần biết. Tuy nhiên, khi chọn mua một sản phẩm, ngoài những thông số trên, mình sẽ tóm tắt lại những lưu ý sau để bạn dễ dàng chọn mua cũng như sử dụng:

Những lưu ý khi chọn mua cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP?

 • Dải đo của cảm biến áp suất:

Thực ra mà nói thì dải đo của cảm biến áp suất loại FKP cũng không là quan trọng lắm; vì chúng ta có thể calip trực tiếp trên màn hình hiển thị. Việc quan trọng nhất là ta nên chọn dải đo không vượt quá giới hạn đo để đảm bảo độ chính xác.

Ví dụ như bạn cần đo áp suất 5 bar thì nên chọn dải đo là 0-6bar hoặc 0-10bar. Nếu đo giá trị nhỏ hơn, ta có thể calip lại.

 • Độ chính xác:

Như mình đã nói phía trên, cảm biến đo áp suất FKP có độ chính xác là 0,1%, nó khác rất nhiều so với những loại cảm biến áp suất bình thường khác. Nên nếu ta cần độ chính xác cao, nên dùng loại FKP này.

 • Môi trường đo áp suất:

Cảm biến áp suất có hiển thị FKP là loại có màng bằng Inox 316L để đo được trong các môi trường khắc nghiệt như nước thải, axit loãng, kiềm hoặc trong môi trường thực phẩm, dược phẩm…

Ngoài ra, FKP còn có một phiên bản cao cấp hơn là dùng màng có mạ vàng; dùng đo trong các môi trường đặc biệt khắc nghiệt như axit đậm đặc chẳng hạn.

Vậy bạn có thể mua cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP ở đâu?

Công ty Hưng Phát đang là đại diện độc quyền của thương hiệu Georgin tại Việt Nam. Công ty mình ngoài việc cung cấp cảm biến đo áp suất có hiển thị FKP của Georgin còn cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp như cảm biến nhiệt độ pt100, đồng hồ đo áp suất, cảm biến đo mức bằng siêu âm, cảm biến đo mức nước liên tục 4-20mA, cảm biến đo mức điện dung….

Với tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ từ G7; hoặc ít nhất cũng là các nước Châu Âu.

Để lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ với mình qua thông tin sau:

Nguyễn Vũ Minh Triết

Sale Manager

Mobile: 0987 0983 11 hoặc Zalo: 0987 0983 11 – Triet Nguyen

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Xem thêm:

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10V sang 4-20mA

May đồng phục

Bài viết liên quan

Cảm biến đo mức nước công nghiệp

Cảm biến đo mức nước công nghiệp

Cảm biến đo mức nước công nghiệp. Hiện nay việc sử dụng cảm biến để đo chất lỏng rất phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp. Tự động hóa trong từng khâu sản xuất là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững và không b
Các loại cảm biến áp suất

Các loại cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất là gì ? Nguyên lý hoạt động cảm biến áp suất như thế nào? Ứng dụng cảm biến áp suất dùng để làm gì ? Cách chọn cảm biến áp suất cần thông số gì ?… Nếu bạn chưa biết về cảm biến áp suất hoặc chưa hiểu rõ về cảm biế
Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-5A, 0-10A sang 4-20mA, 0-10v

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-5A, 0-10A sang 4-20mA, 0-10v

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-5A sang 4-20mA được dùng để chuyển đổi tín hiệu từ biến dòng hay CT dòng đưa về. Các CT dòng có giá trị dòng điện 5A, 10A, 15A, 20A, 25A, 30A, 35A, 40A… 100A theo tiêu chuẩn 5A hoặc 10A. Tức là các biến dò
Cảm biến nhiệt độ PT100 2 dây, 3dây, 4 dây

Cảm biến nhiệt độ PT100 2 dây, 3dây, 4 dây

Cảm biến nhiệt độ PT100 3 dây. Thiết bị dùng để đo nhiệt độ trong công nghiệp còn được gọi là cảm biến nhiệt độ. Cảm biến đo nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy hiện nay. Trong đó cảm biến nhiệt độ loại PT100 3

Xem thêm nhiều hơn

In Poster khổ lớn chuyên nghiệp

In Poster khổ lớn chuyên nghiệp

Sản phẩm in Poster khổ lớn và làm từ chất liệu bạt in hiflex cao cấp dùng để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm và những sự kiện liên quan đến công ty và những tấm poster sẽ có công dụng giúp truyền đạt thông tin, hì
Cách thức giúp bạn gái duy trì vẻ đẹp tươi trẻ với những thực phẩm tốt cho sức khỏe

Cách thức giúp bạn gái duy trì vẻ đẹp tươi trẻ với những thực phẩm tốt cho sức khỏe

Ngày nay nhiều phụ nữ rất quan tâm đến vẻ đẹp của mình cùng những phương pháp giúp ngăn ngừa lão hóa cũng như duy trì vẻ đẹp tươi trẻ và với các loại thực phẩm sau đây sẽ giúp các bạn gái có thể thực hiện điều mình mong
Những cạm bẫy trước mắt sinh viên

Những cạm bẫy trước mắt sinh viên

Sinh viên, đặc biệt là những tân sinh viên có lẽ vì tò mò, vì thiếu tiền và mù mờ về thông tin nên không ít bạn đã sập bẫy những kẻ lừa tiền, lừa tình.Bị “móc túi”, lạm dụng vì kiếm việc làm thêmPhần lớn, với mong muốn kiếm thêm t
Lợi ích tuyệt vời của rau bồ ngót

Lợi ích tuyệt vời của rau bồ ngót

Rau ngót tốt nhất cho phụ nữ sau khi sinh vì nó có nhiều protein, canxi, phốt pho, sắt, vitamin A, B, và C. Rau ngót được sử dụng nhiều để chữa bệnh, dùng cho người ăn để giảm cân và người bệnh có đường huyết cao. Cho đến nay

ALO May Đồng Phục

Chat với may Đồng Phục