fbpx

Cảm biến áp suất nước, khí SR1 chính hãng Pháp

may dong phuc

May Đồng Phục

Gọi:0972.87.1518
Cảm biến áp suất nước, khí SR1 chính hãng Pháp
5(100%)1Đánh giá
Tags: cảm biến áp suấtCảm biến áp suất khíCảm biến áp suất nướccảm biến áp suất output 4-20macảm biến áp suất SR1 hãng Georgincảm biến đo áp suấtcảm biến đo áp suất nướccảm biến đo mức nước trong bồn kíngeorgin
Cảm biến áp suất của hãng Georgin là một dòng cảm biến chuyên đo áp suất nước, khí. Độ sai số của cảm biến là <= 1%, vật liệu chân kết nối làm bằng Inox 316L làm tăng khả năng bảo vệ của cảm biến. Georgin là một thương hiệu

Bài viết liên quan

Bộ chuyển đổi 0-5v sang 0-20ma

Bộ chuyển đổi 0-5v sang 0-20ma

Bộ chuyển đổi 0-5v sang 0-20ma | bo chuyen doi 0-5vdc sang 0-20ma – bộ chuyển áp 0-5v sang dòng 0-10ma | bộ chuyển 0-5v sang 4-20ma| bộ chuyển đổi 4-20ma sang 0-10ma.  Bộ chuyển đổi 0-5vdc sang 0-20ma  Z170reg-1 là một th
Bộ khuếch đại tín hiệu 4-20mA | 0-10V |Bô chỉnh dòng analog

Bộ khuếch đại tín hiệu 4-20mA | 0-10V |Bô chỉnh dòng analog

Bộ khếch đại tín hiệu 4-20mA dùng trong các trường hợp ; là khi các tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V truyền tín hiệu về PLC hay bộ hiển thị ; nhưng vì 1 lí do nào đó tín hiệu nhận về bị chập chờn ; nhiễu hay không nhận được tín hiệu 4-
Cảm Biến Đo Mức 4-20mA

Cảm Biến Đo Mức 4-20mA

Nói đến cảm biến đo mức 4-20mA chúng ta thường nghĩ ngay đến các cảm biến đo mức liên tục truyền tín hiệu dạng Analog 4-20mA truyền về PLC. Các cảm biến đo mức liên tục thường gặp nhất : cảm biến siêu âm , cảm biến điện
Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA đa kênh

Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA đa kênh

Bộ cách ly tín hiệu 4-20mA đa kênh. Bộ cách ly tín hiệu Analog 4-20mA giá rẻ. Vì sao sử dụng bộ cách ly tín hiệu 4-20mA? Các loại cảm biến như : cảm biến áp suất, cảm biến lưu lượng, cảm biến đo mức các loại hiện nay điều dùng tín

Cảm biến áp suất nước, khí SR1 chính hãng Pháp

Cảm biến áp suất của hãng Georgin là một dòng cảm biến chuyên đo áp suất nước, khí. Độ sai số của cảm biến là <= 1%, vật liệu chân kết nối làm bằng Inox 316L làm tăng khả năng bảo vệ của cảm biến.

Georgin là một thương hiệu lớn của Pháp, chuyên sản xuất các dòng cảm biến áp suất, đồng hồ áp suất cho các ứng dụng trong nhà máy đòi hỏi độ chính xác và độ bền cao.

cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất SR1 của hãng Georgin-Pháp

Ngoài phiên bản bình thường, hãng Georgin còn có các loại cảm biến áp suất với sai số rất thấp để dùng trong các môi trường quạt hút, phòng sạch….và cảm biến áp suất chống cháy nổ dùng trong môi trường xăng dầu, chất dễ cháy nổ.

Cảm biến áp suất SR1 hãng Georgin-Pháp:

Khi bạn cần đo:

 • Áp suất trong các đường ống dẫn nước, dẫn khí.
 • Áp suất trong các máy nén khí, máy nén thủy lực.
 • Hoặc đo tín hiệu áp suất trong quạt hút, trong các máy hút chân không.

Thì dòng cảm biến áp suất SR1 là một chọn lựa tốt nhất dành cho bạn. Đây là một dòng cảm biến áp suất được sử dụng rộng rãi trong nhà máy do kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Ngoài ra cảm biến còn có khả năng chịu được quá áp lên đến 200% giúp cảm biến không bị nổ khi quá áp, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của cảm biến áp suất SR1:

 • Dải đo đa dạng, từ các dải đo thường đến các dải đo âm hoặc các dải đo áp suất lớn.
 • Vật liệu chân kết nối bằng Inox 316L, tăng khả năng bảo vệ.
 • Màng cảm biến bằng sứ nên rất nhạy với áp suất.
 • Độ sai số của cảm biến là <=1%
 • Khả năng chịu quá áp lên đến 200%, giúp an tâm khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất SR1:

 • Dải đo: đa dạng từ 0…1,0…1.6,0…2.5,0…4, 0…6,0…10,0…16,0…25, 0…40,0…60,0…100,0…160, 0…250,0…400,0…600 đến các dải đo âm như -1 đến 0bar.
 • Nguồn cấp: 8…30Vdc.
 • Sai số: 1% trên toàn dải đo.
 • Thời gian đáp ứng: <4ms.
 • Vật liệu chân kết nối: SS 316L.
 • màng kết nối bằng vật liệu ceramic.
 • Nhiệt độ làm việc: -25 đến 85 độ C.
 • Chuẩn bảo vệ: IP65.
 • Báo lỗi ở 3,7mA hoặc 25 đến 27mA.
 • Xuất xứ: hãng Georgin, được gia công trực tiếp tại Pháp.
cảm biến áp suất

Thông số cảm biến áp suất SR1

Ứng dụng của cảm biến áp suất SR1:

Có khá nhiều ứng dụng của dòng cảm biến áp suất này, nhưng chủ yếu nhất vẫn là đo tín hiệu áp suất. Ngoài ra, khi sử dụng chung cùng các thiết bị khác, ta có thể sử dụng cảm biến áp suất này như một công tắc áp suất hoặc một bộ điều khiển tín hiệu áp suất.

Hơn nữa, còn một ứng dụng khác của cảm biến đo mức mà có thể ít người biết đến, đó chính là sử dụng như một loại cảm biến đo mức nước trong bồn kín.

Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của dòng cảm biến áp suất này với mình nhé.

Bộ điều khiển áp suất – Công tắc áp suất:

Khi sử dụng cảm biến áp suất chung với các thiết bị như màn hình hiển thị có hỗ trợ tín hiệu relay hoặc bộ chuyển đổi tín hiệu có relay, ta sẽ có một bộ điều khiển áp suất hay nói ngắn gọn hơn là một bộ công tắc áp suất.

Việc sử dụng thì cũng khá là đơn giản, ta chỉ cần dùng kèm theo với một bộ hiển thị có hỗ trợ relay hoặc một bộ chuyển đổi tín hiệu có output relay.

Sau đó ta sẽ set giá trị cần báo alarm trên thiết bị này, khi giá trị relay được xuất ra sẽ giúp ta điều khiển được các thiết bị khác, chẳng hạn như máy bơm hay máy hút để tăng/giảm áp suất.

cảm biến áp suất

Ứng dụng của cảm biến áp suất – Bộ điều khiển áp suất

Cảm biến đo mức nước trong bồn kín:

Một ứng dụng mà có lẽ có khá ít người biết của dòng cảm biến áp suất chính là khả năng đo mức nước trong bồn kín thông qua mối liên quan giữa tín hiệu áp suất và chiều cao cột nước trong bồn chứa.

Cụ thể là 1bar = 10,21m nước.

Từ công thức quy đổi này, ta có thể đo được mức nước trong bồn thông qua tín hiệu áp suất đo được.

Cách sử dụng phương pháp này cũng khá là đơn giản. Ta chỉ cần lắp 1 cảm biến áp suất ở phía dưới đáy bồn chứa và đo tín hiệu áp suất tại vị trí này.

Theo công thức trên, từ tín hiệu áp suất, ta sẽ suy ra được chiều cao của cột nước trong bồn.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là chỉ sử dụng được trong trường hợp bồn chứa là bồn kín và nhiệt độ bình thường.

cảm biến áp suất

Mô tả cách hoạt động của phương pháp đo mức nước trong bồn bằng cảm biến áp suất

Có thể xem thêm phương pháp này tại đường link: đo mức nước bằng cảm biến áp suất

Trên đây là những chia sẻ của mình về dòng cảm biến áp suất SR1 của hãng Georgin-PHáp. Ngoài cảm biến áp suất, Công ty mình còn cung cấp các sản phẩm như cảm biến nhiệt độ pt100, cảm biến đo mức chất lỏng, cảm biến báo mức xăng dầu, đồng hồ đo áp suất, cảm biến đo nhiệt độ – độ ẩm.

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ mình:

Nguyễn Vũ Minh Triết

Mobile/Zalo: 0987 0983 11

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Web: donghodoapsuat.vn và cambiendo.vn

May đồng phục

Bài viết liên quan

DU LỊCH ĐÀ LẠT - THÁC PRENN - QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN

DU LỊCH ĐÀ LẠT - THÁC PRENN - QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN

- Tham quan thắng cảnh thác Prenn hùng vĩ với độ cao hơn 20m, đổ xuống giữa khu rừng thông và rừng nguyên sinh bạc ngàn - Quảng trường Lâm Viên - cùng công trình nghệ thuật khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa Atiso khổng lồ được
Áo thun bé trai

Áo thun bé trai

Các bậc cha mẹ khi lựa chọn những loại áo thun thời trang cho các bé trai đều đặt chất liệu áo , độ bền và mẫu mã màu sắc của áo cho các con của mình để đảm bảo yếu tố mát mẻ ,dễ chịu , mềm mịn và vẫn hợp thời trang. Các bé
Những quán cafe siêu kì lạ mới xuất hiện check in nhiều nhất ở Việt Nam

Những quán cafe siêu kì lạ mới xuất hiện check in nhiều nhất ở Việt Nam

Tour du lịch là Việt Nam bao giờ cũng xứng đáng là nơi có nhiều thứ để giới trẻ ăn và chơi nhất. Cafe cũng thế, cứ qua một đợt lại thấy cả Việt Nam như được F5 vì quán cũ thì sửa sang, quán mới với phong cách mới toanh lại ra đời.
Đồng hồ cao cấp Apple Watch chính thức được ra mắt

Đồng hồ cao cấp Apple Watch chính thức được ra mắt

Cuối cùng thì Apple cũng đã công bố chiếc đồng hồ thông minh của mình với tên gọi Apple Watch, đây có thể nói là sản phẩm còn ấn tượng hơn iPhone 6 rất nhiều bởi lẽ các tin tức rò rỉ về chiếc đồng hồ này là gần như không có và cũn
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture