Biết Ôsin là bồ nhí, vợ vẫn vui vẻ tiếp đón chu đáo

Tags: Bồ nhíChuyện vợ chồngGia đình
Từ ngày về nhà anh làm dâu tôi sống chung với mẹ chồng vì bố anh mất khi anh còn nhỏ. Tôi xem bà như mẹ ruột của mình, 2 mẹ con sống với nhau rất vui vẻ hòa thuận, thậm chí bà còn thiên vị tôi hơn cả con gái ruột vì bà quan niệm c

Bài viết liên quan

Món quà nghiệt ngã của chồng tặng cho vợ

Món quà nghiệt ngã của chồng tặng cho vợ

Dạo này chồng tôi bận việc, mà cơ quan cứ cử anh đi công tác liên tục ấy. 1 tháng có khi anh phải đi đến cả chục hôm chứ đừng đùa. Tháng này cũng vậy, thấy chồng bảo vào Nha Trang công tác mà tôi buồn rười rượi. Ai đời ở nhà có 2
Chồng lừa dối ngoại tình bên ngoài gần 1 năm mà vợ không hay biết

Chồng lừa dối ngoại tình bên ngoài gần 1 năm mà vợ không hay biết

Vợ chồng chúng tôi đã chung sống với nhau được 10 năm nay và có 3 đứa con. Chồng tôi là người đàn ông mẫu mực, anh không chỉ giỏi kinh doanh mà còn luôn yêu thương, chăm sóc gia đình. Tôi thấy tự hào và may mắn khi có được người b
Sự Tích Cái

Sự Tích Cái "LON.L"qua lời kể của Hot Boy Bee Đá Bào "Trương Tại Tiến"

Sự tích cái “ Lol” qua lời kể của HotBoy Bee Đá Bào --- Giờ e mới bik sao các mem nữ lại mặc áo vếu...🤣☺😊😇🙂🙃😋“RÔ PHI STUDIO – Nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, Chụp ngoại cảnh, Quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM.
Tôi nhanh chóng chia tay bạn trai sắp cưới sau khi gặp mặt bố mẹ anh

Tôi nhanh chóng chia tay bạn trai sắp cưới sau khi gặp mặt bố mẹ anh

Tôi và bạn trai sắp cưới quen nhau cũng hơn nửa năm nay, tình cảm phát triển rất tốt đẹp. Anh ấy năm nay 30 tuổi, khôi ngô, tài giỏi, là giám đốc của một công ty tài chính với mức lương thưởng gần cả trăm triệu mỗi tháng là chuyện

Biết Ôsin là bồ nhí, vợ vẫn vui vẻ tiếp đón chu đáo

Từ ngày về nhà anh làm dâu tôi sống chung với mẹ chồng vì bố anh mất khi anh còn nhỏ. Tôi xem bà như mẹ ruột của mình, 2 mẹ con sống với nhau rất vui vẻ hòa thuận, thậm chí bà còn thiên vị tôi hơn cả con gái ruột vì bà quan niệm con gái là con người ta còn con dâu là người mà mình sẽ chung sống đến cuối đời.

Vui cười mỗi ngày

Thầy trò đường tăng đi lấy kinh củng hiện đại lắm hiiiiiiii 🙂 🙂 :)#haivui #vuicuoimoingay #cuoingatngay

Địa Điểm Ăn Uống, Du Lịch Việt Nam 发布于 2017年7月3日周一

3 năm nay mẹ chồng tôi phải năm 1 chỗ vì bà bị tai biến do 1 lần đi tắm và bị ngã. Mọi sinh hoạt của bà từ đi vệ sinh cho đến ăn uống đều do mình tôi đảm đương. Thỉnh thoảng tôi có đọc sách kể chuyện cho bà nghe mỗi khi rảnh rỗi. Chồng tôi vẫn luôn tỏ ra biết ơn vợ vì điều đó, tôi cũng nghĩ anh sẽ trân trọng sự hi sinh của mình. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, đàn ông vốn dĩ tham lam và với họ không biết bao nhiêu là đủ.

Biet-Ôsin-la-bo-nhi-vo-van-vui-ve-tiep-don-chu-dao-1

Ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình nhờ đọc được tin nhắn mùi mẫn của anh nhắn cho cô ta, tôi đã khóc đến ngất đi. Đau đớn, thất vọng tất cả mọi cung bậc cảm xúc khi đó với tôi mà nói nó rất tồi tệ. Nhưng tôi vẫn cố nhịn, 1 mặt tôi níu kéo anh về với gia đình 1 mặt tôi muốn xem anh sẽ lừa dối mẹ con tôi đến bao giờ.

Khi cú sốc đó chưa nguôi ngoai thậm chí nó lớn lên mỗi ngày thì 1 hôm anh bảo anh sẽ tìm ô sin cho tôi đỡ vất vả. Tôi nghe qua cũng thấy hợp lý vì 1 mình chăm sóc cả gia đình đã khiến tôi quá mệt mỏi rồi.

Nhưng tôi không nghĩ anh tìm được người nhanh như vậy, hôm đó đi làm về tim tôi như tan nát nói đúng hơn là đứng hình khi thấy con hồ ly tinh đó xuất hiện trong nhà mình. Và sốc hơn khi chồng tôi giới thiệu:

– Đây là Hoa, từ nay cô ấy sẽ là ô sin cho nhà mình em không ý kiến gì chứ.

Tôi mỉm cười nhếch mép, anh ta còn cả gan đưa bồ về nhà ư? Đúng là trơ trẽn không có tự trọng. Đầu tôi vang lên nhiều câu hỏi, tại sao anh lại làm thế với tôi trong mắt anh tôi có còn là vợ không? Hàng tá câu hỏi vây quanh nhưng cuối cùng tôi bình thản bảo:

– Được thôi, vậy từ mai cô đến nhà tôi làm việc nhé.

Cô ta nhìn tôi cười thảo mai:

– Dạ vâng ạ, em hứa sẽ làm chăm chỉ. Có gì em còn chưa rõ mong chị chỉ giúp em.

– Ừ.

Tôi cầm túi đi lên phòng để 2 người đó ngồi lại với nhau, chưa bao giờ tôi thấy mệt mỏi như thế. Hôm sau cô ta đến sớm, tôi giao cho cô ta 1 việc quan trọng nhất đó là chăm sóc mẹ chồng của tôi, từ dọn phân nước tiểu cho đến cho bà ăn.

 

Biet-Ôsin-la-bo-nhi-vo-van-vui-ve-tiep-don-chu-dao-2

Nhìn mặt cô ta cười cười nhưng tôi biết cô ta thấy ghê, hôm đầu về tôi và chồng há hốc mồm khi thấy bát vỡ tung tóe khắp phòng mẹ vì bà không thích cô ta. Bình thường cũng chỉ tôi cho bà ăn được. Tôi cười khẩy để chồng tôi biết nhà này không có vợ thì sẽ như thế nào. Mặc kệ anh chị dọn dẹp tôi đi lên phòng.

Tối đến cô ta ngủ tầng 1, chồng tôi có vẻ bứt rứt lắm chắc muốn xuống thăm người tình nhưng sợ vợ biết nên cố nhịn. Tôi cứ giả vờ ngủ nhưng ôm chặt lấy chồng. Ngày qua ngày tôi không động tay vào việc gì đặc biệt chuyện chăm mẹ chồng tôi giao toàn quyền cho cô ta. Chồng tôi nói khéo:

– Hay em chăm mẹ đi, chứ cái Hoa nó chưa quen, mẹ mà cứ gạt đổ cơm như thế thì sức khỏe sẽ yêu mất.

– Chưa quen thì làm đi cho quen, anh bảo thuê ô sin về để đỡ đần em mà. Nếu em làm hết thì còn thuê người làm gì nữa, nếu thấy xót thì anh giúp cô ta đi đó là mẹ anh mà sao cái gì cũng đẩy cho em hết vậy.

Tôi bỏ lên phòng để cho ô sin nũng nịu chồng kể khổ với chồng, khi đó chẳng hiểu sao tôi không thèm quan tâm tới thai độ của chồng mình nữa. Có lẽ là sức chịu đựng và sự nhẫn nại nó đã vượt quá giới hạn. Sau 10 ngày thì cô bồ chịu hết nổi, cô ta xin nghỉ việc, nói đúng hơn là chạy mất dép:

– Em chịu thôi, chị giỏi thật chăm mẹ chồng như thế suốt 3 năm. Em không làm được đâu chị cho em nghỉ việc.

Chồng tôi cũng ngồi đó:

– Anh có ý kiến gì không.

– Thì nếu cô ấy không quen thì mình cứ cho nghỉ thôi, biết làm sao bây giờ.

– Em tạo điều kiện cho bồ của anh được làm dâu làm vợ, tập dần cho quen thế mà 2 người bỏ cuộc sớm vậy sao?

– Em… em nói cái gì vậy?

Biet-Ôsin-la-bo-nhi-vo-van-vui-ve-tiep-don-chu-dao-3

Chồng tôi đỏ mặt tía tai lắp bắp, còn tôi thì cười khẩy:

– Em nói gì anh và cô Hoa đây hiểu rõ mà. 2 người nên nhớ tôi không có ngu nhé, Hoa à, làm vợ với làm bồ nó khác nhau lắm em à. Làm bồ chỉ cần dạng háng ra phục vụ là đủ nhưng làm vợ nó khổ sở vất vả lắm, em làm ô sin cho nhà chị 10 ngày em biết rồi đấy. Về soi lại gương đi em nhé, đừng để nhân cách bốc mùi hôi thối quá kẻo đi đâu cũng bị xua đuổi đó, còn giờ thì mới em cút khỏi nhà chị. Còn anh nữa, nếu muốn đi với cô ta thì đi luôn đi, đưa mẹ anh đi cùng nữa nhé. Tôi cũng chẳng tha thiết gì người chồng dám cả gan đưa bồ về nhà qua mặt vợ thế nữa đâu. Anh có học mà không có nhận thức, thật đáng buồn.

Bài viết liên quan

Áo thun nam phối sọc

Áo thun nam phối sọc

Áo thun nam phối sọc là những kiểu thời trang áo thun mới được thiết kế may mặc với tay ngắn tiện lợi , gọn gàng phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt hơn đây là xu hướng thời trang rất được các bạn trẻ yêu thích.Áo thun na
Dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo sắc nét và chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo sắc nét và chuyên nghiệp

Nhiều công ty sản xuất , kinh doanh trên các lĩnh vực đa dạng khác nhau khi tung ra một sản phẩm mới trên thị trường với mong muốn được người tiêu dùng và các khách hàng có nhu cầu biết đến thì đều tìm đến các đơn vị cung cấp dịch
Cách nhận biết sơn thuộc gốc nước hay gốc dầu - Đơn vị KLC

Cách nhận biết sơn thuộc gốc nước hay gốc dầu - Đơn vị KLC

Công ty Tnhh Tm Xd Kim Loan chuyên sản xuất – phân phối – thi công các loại sơn công nghiệp tại TP HCM và các vùng lân cận. Trong quá trình tiếp nhận tư vấn cho các khách hàng của mình, Kim Loan luôn nhận được các thắc mắc: Làm sa
Mỹ nhân TVB Lâm Thiên Dư bụng phẳng khi mặc váy cưới dù bầu 5 tháng

Mỹ nhân TVB Lâm Thiên Dư bụng phẳng khi mặc váy cưới dù bầu 5 tháng

Chiều 20/6 (giờ Hong Kong), cựu diễn viên TVB Lâm Thiên Dư cùng hôn phu Địch Chí Vinh tổ chức tiệc cưới giản dị tại một nhà hàng ở Hong Kong. Mang bầu khoảng 5 tháng, cô dâu vẫn tự tin mặc váy cưới bó sát, bụng gần như phẳng lỳ. T