Bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Bến Tre caothoidai

Công ty Cao Thời Đại là một trong những đơn vị chuyên thi công in pano quảng cáo,thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời khổ lớn .Chúng tôi là một dịch vụ trọng tâm, thiết yếu; luôn củng cố năng lực, thường xuyên nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu rất khắc nghiệt từ phía các chủ đầu tư. Khi bỏ ra một chi phí lớn vào các pano quảng cáo, các chủ doanh nghiệp luôn kỳ vọng đây là một trong những phương thức marketing tốt nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường cũng như góp phần đem lại thành công cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm doanh nghiệp.

in hiflex  (4)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt in Hiflex in phun. Ngoài ra,bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

in hiflex  (5)

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

Bảng hiệu bạt thường được dùng cho rất nhiều các loại hình quảng cáo khác nhau như để làm bảng hiệu quảng cáo, làm biển pano ngoài trời. Đó thường là những loại hình phổ biến của bảng bạt, tuy nhiên loại bảng hiệu bạt này cũng có thể chịu được nhiều loại điều kiện thời tiết ngoài trời như gió, nhiệt, bão,… khá tốt, trọng lượng nhẹ của nó khá tốt và quý khách có thể in bất kì hình ảnh nào lên trên bảng hiệu một cách sinh động, làm tăng thêm vẻ đẹp cho bảng hiệu và mức giá khá là mềm những điểm yếu của bảng hiệu này đó chính là thời gian sử dụng khá ngắn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác như bảng hiệu alu.

Với những lợi thế của việc làm bảng hiệu bạt về giá thành khá rẻ cũng như thời gian thi công nhanh chóng nên bảng hiệu bạt in hiflex giá rẻ được khá nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng, với những tiện ích như nhẹ nhàng, không cồng kềnh và hiệu quả nên bảng hiệu đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lớn nhỏ dù là các cửa hàng tạp hóa, một quán vỉa hè hay một shop thời trang, thậm chí là những công ty.

4

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có những yêu cầu nào?

Ngoài làm bảng hiệu thì chúng tôi còn làm biển pano ngoài trời cho khách hàng nào có nhu cầu muốn quảng cáo thương hiệu sản phẩm cho nhiều thành phần khách hàng xem, đó chính là chiếc biển pano mà quý khách thường thấy trên đường, thấy trên các con đường lộ hay trong trên các con đường chính nào đó. Và khi đó thì quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ cũng như kĩ thuật làm biển pano tuyệt vời của công ty chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào.

  • Thi công pano là một quá trình lao động vất vả của cả một ekip. Từ đơn vị khảo sát công trình, thiết kế kết cấu pano, thiết kế nội dung quảng cáo đến đội thi công pano đều phải làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Loại hình biển quảng cáo (Pano, pa nô, billboard) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh… Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn …

17

 

  • Mặt bảng quảng cáo (Pano, pa nô, billboard) thường được sử dụng chất liệu Hiflex in phun (chất liệu bạt), ngoài ra còn có các hướng quảng cáo cho buổi tối và ban đêm bằng đèn led, đèn pha chiếu sáng, siêu sáng giảm tới 30% năng lượng tiêu thụ điện so với các loại đèn thông thường đang có mặt trên thị trường mà không hề ảnh hưởng tớ độ bền của đèn led.
  • Quảng cáo ngoài trời còn làm tăng thêm vẻ mỹ quan của các công trình xây dựng. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời