Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa datactd.vaihai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa datactd.vaihai

Cao Thời Đại là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận in hiflex,in pano quảng cáo,thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời…chuyên nghiệp và giá cả phải chăng ,cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo,máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.Về mặt kết cấu,bảng hiệu Pano ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa datactd.vaihai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Theo thống kê, trung bình, một người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này có nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập trung vào hình ảnh hơn văn bản, Khi họ đang chuyển động với tốc độ nhanh, thật khó để quan sát hết toàn bộ nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ lớn cho họ để đọc dễ dàng.

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẻ trong chiến dịch quảng cáo không còn xa lạ với các doanh nghiệp, song làm thế nào để bảng quảng cáo phát huy triệt để tác dụng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng luôn là bài toán làm đau đầu nhiều doanh nghiệp.Với kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn làm biển hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu biển quảng cáo đẹp, sáng tạo nhất góp phần đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng và tạo được sự bứt phá ngoạn mục về thị phần, doanh thu.

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa datactd.vaihai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời  bao gồm những hình thức nào?

In Pano quảng cáo ngoài trời bao gồm nhiều hình thức quảng cáo đa dạng, từ bảng quảng cáo trên đường cao tốc đến áp phích trên các phương tiện giao thông và quảng cáo ở các sân khấu sân vận động.Sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời để quảng bá doanh nghiệp của mình là một cách thức tuyệt vời.bởi loại hình quảng cáo này tiếp cận được với nhiều người, ngay cả trên các tuyến đường giao thông, khu trung tâm mua sắm.Để gây ấn tượng với khách hàng về sản phẩm của mình, nhiều nhà kinh doanh đã đưa ra nhiều ý tưởng, thiết kế độc đáo cho bảng quảng cáo ngoài trời của mình thêm độc đáo, ấn tượng hơn.

Thiết kế bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời  ma trận led là những miếng modun được gắn với nhau qua sợi cáp để hiển thị thông tin. Điều đặc biệt của loại bảng hiệu quảng cáo này là nội dung hiển thị có thể dễ dàng thay đổi được, nội dung mà nó hiển thị có thể bao gồm chữ, số, hình động và có kèm theo nhiều hiệu ứng khác với nhiều màu sắc khác nhau.

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa datactd.vaihai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có kết cấu như thế nào?

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, in ấn quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, khi in quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc in ấn quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Tại một số một nơi, đặc biệt là những khu đang thi công công trình bất động sản, chúng ta thấy rất nhiều banner được in với kích thước vô cùng lớn, không một máy in, dù cho đó là máy in khổ lớn. Bạn có thắc thắc tại sao lại có những sản phẩm in hiflex khổ lớn như vậy không nhỉ? Đơn giản chúng tôi, đối với những file lớn hơn 3.2m chúng ta sử dụng việc cắt file trong khi thiết kế chia nhỏ ra nhiều file in sau khi in xong dùng phương pháp nối bằng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn. Phương pháp ít để lại vết tích, nên bạn không cần phải lo lắng về thẩm mỹ.

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa datactd.vaihai, TRUNG ĐAN BLOG

Thi công bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại Cao Thời Đại mang lại những lợi ích gì?

Để thiết kế và thi công một công trình pano quảng cáo ngoài trời khổ lớn, biển quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành; có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đựng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa lớn, gió lớn,…

Công ty Quảng cáo Cao Thời Đại luôn tận tình và năng động đối với yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn có một quy trình hợp lý, khoa học từ khâu tư vấn, thiết kế ý tưởng nội dung thông điệp, tạo mẫu kiểu dáng pano quảng cáo, lựa chọn kết cấu kỹ thuật hợp lý,…nhằm đảm bảo chất lượng công trình nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho quý khách.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Được đăng bởi

admin

Blog cung cấp dịch vụ viết bài marketing theo yêu cầu, dịch vụ guest post thúc đẩy link liên kết, tăng thứ hạng website, seeding, review post, free theme, write content seo…

Trả lời