Mai Phương “Hương phù sa” Vừa qua đời do ung thư thời kỳ cuối

Mai Phương “Hương phù sa” Vừa qua đời [Chiều tối ngày28/03/2020] do ung thư thời kỳ cuối… Diễn viên ( Mai Phương ) tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985, là một diễn viên của làng giải trí Việt. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”, “Trai nhảy”… Vào tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư được chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, xôn xao. Rất đông bạn bè nghệ sĩ đã kêu gọi, quyên góp giúp đỡ nữ diễn viên. Trong suốt quá trình trị bệnh, Mai Phương luôn lạc quan, mạnh mẽ khiến bao người cảm phục.

Mai Phương tên đầy đủ Phạm Thị Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của điện ảnh và truyền hình Việt. Cô còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, ca sĩ.

Cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim Hương Phù SaXóm Cào CàoTrai Nhảy…Ngoài ra, cô cũng tham gia trong các chương trình talk show như “Ký Ức Vui Vẻ”…

Nữ diễn viên bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Cô điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi…

Phim tham gia:…

  • Hương Phù Sa (2005)
  • Xóm Cào Cào (2005)
  • Trai Nhảy (2007)
  • Những Thiên Thần Áo Trắng (2009)
  • Con Ông Hai Lúa (2019)

0 0 votes
Đánh giá bài viết !
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments