In ấn brochure độc đáo và chuyên nghiệp

Brochure là một vật phẩm dạng một cuốn tài liệu nhỏ gọn cầm tay có thể bỏ vào túi một cách dễ dàng , tiện lợi được các công ty và doanh nghiệp sử dụng nhiều với mục đích quảng bá và giới thiệu cho khách hàng biết và hiểu rõ hơn các dịch vụ và sản phẩm độc quyền của công ty.

Loại brochure thông thường và phổ biến nhất thường được thiết kế và in ấn dưới dạng gấp lại làm 3 tùy theo nhu cầu của riêng từng khách hàng mà brochure có thể được gấp lại làm 2 hoặc làm 4 dưới dạng khổ giấy in ấn thông dụng A4.Và để có những sản phẩm brochure có chất lượng cao thì các công ty in ấn , quảng cáo thường chọn lựa những nguyên liệu giấy Couche cao cấp với những độ dày mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng  được in ấn với công nghệ in offset hiện đại vì thế sản phẩm in ấn quảng cáo có màu sắc rất đẹp, rõ nét , trung thực tạo cảm giác lôi cuốn , hấp dẫn cho người xem khi họ muốn tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn ,thiết kế các sản phẩm brochure quảng cáo, giới thiệu sản phẩm các loại có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần đặt hàng về sản phẩm in ấn, thiết kế đủ chủng loại theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, thiết kế và in ấn  brochure cao cấp, bao bì giấy, túi giấy các loại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo…/.

Quý khách có thể xen thêm các dịch vụ in ấn và quảng cáo khác của chúng tôi tại : hop giay thuc pham

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG

Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 – 3075 3076 – Fax: 08. 6296 5458

Hotline: 0919.009.708

In ấn brochure độc đáo và chuyên nghiệp
Rate this post

Nội dung bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *